Điểm khác biệt giữa hai phiên bản Windows 8

Microsoft vừa khẳng định hệ điều hành Windows dành cho kiến trúc ARM và x86 sẽ được công bố cùng lúc, nhưng mang đến những trải nghiệm không hoàn toàn giống nhau.

Microsoft vừa khẳng định hệ điều hành Windows dành cho kiến trúc ARM và x86 an toàn sẽ tải về được công bố cùng lúc nạp tiền , lừa đảo nhưng mang đến nguyên nhân những trải nghiệm không hoàn toàn giống nhau.

Điểm khác biệt giữa hai phiên bản Windows 8
Giao diện Windows 8 trên thiết bị ARM.

Các thiết bị Windows 8 ARM (WOA) quản lý sẽ sử dụng bộ vi xử lý ứng dụng của Nvidia quảng cáo , Texas Instruments và Qualcomm trực tuyến . Steven Sinofsky tốt nhất , Chủ tịch Windows và Windows Live chi tiết của Microsoft sử dụng , mô tả tính năng những khác biệt cơ bản ở đâu tốt của phiên bản này:

- Máy tính WOA download sẽ tương thích bản quyền với các chương trình trên Windows 7 PC trong khi phiên bản Windows 8 cho x86/64 cập nhật vẫn chạy link down được do tốt nhất những phần mềm này vốn đã full crack được chuẩn hóa cho x86.

- WOA không hỗ trợ ảo hóa do "các phần mềm ảo hóa và mô phỏng địa chỉ sẽ ngốn tài nguyên hệ thống như pin nhanh nhất , CPU hướng dẫn với mức độ khó chấp nhận sửa lỗi được".

- Máy tính WOA bản quyền sẽ phải làm sao được dán nhãn rõ ràng tổng hợp để tránh sự nhầm lẫn quản lý với Windows trên x86/64.

- WOA danh sách sẽ không qua mạng được phân phối như một phần mềm riêng lẻ mà xóa tài khoản được cài đặt sẵn trong máy tính full crack với đầy đủ các driver và phần mềm hỗ trợ.

- Người sử dụng ở đâu tốt sẽ không phải tắt máy tính WOA khi không sử dụng sử dụng . Nó trực tuyến cũng không có chế độ nghỉ đông (hibernate) và ngủ (sleep) truyền thống tự động . Thay vào đó mật khẩu , WOA PC luôn hoạt động ở chế độ Connected Standby giống như cách tổng hợp mọi người sử dụng điện thoại và tablet mẹo vặt hiện nay (máy bật liên tục).

- Office 15: WOA hỗ trợ Word kinh nghiệm , Excel kinh nghiệm , PowerPoint và OneNote download nhưng đây là các ứng dụng Office 15 xóa tài khoản được thiết kế cho màn hình cảm ứng và giảm thiểu nguồn điện tiêu thụ tất toán nhưng download vẫn có đầy đủ tính năng như một chương trình hoàn thiện.

- Điểm giống nhau: WOA và Windows trên x86/64 có giao diện danh sách , cách thức hoạt động như nhau từ các đăng nhập tài khoản , mở ứng dụng qua web , truy cập Windows Store...

4.8/5 (13 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext