Dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive cán mốc 250 triệu người dùng

Theo báo cáo mới nhất từ gã khổng lồ Microsoft thì dịch vụ lưu trữ SkyDrive của họ vừa cán mốc 250 triệu người dùng. Đáng lưu ý là dịch vụ này đã tăng thêm được 50 triệu người đăng kí kể từ khi Windows 8 được ra mắt cách đây

Theo báo cáo mới nhất từ gã khổng lồ Microsoft thì dịch vụ lưu trữ SkyDrive như thế nào của họ vừa cán mốc 250 triệu người dùng địa chỉ . Đáng lưu ý là dịch vụ này đã tăng thêm vô hiệu hóa được 50 triệu người đăng kí kể từ khi Windows 8 link down được ra mắt cách đây 7 tháng.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive cán mốc 250 triệu người dùng

Hệ điều hành mới Windows 8 trên điện thoại của Microsoft qua app được cho là hỗ trợ tốt nhất rất tốt cho dịch vụ SkyDrive khóa chặn với giao diện Metro danh sách . SkyDrive không chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy Windows mà người dùng còn có thể tải về miễn phí ứng dụng này trên điện thoại của Microsoft từ cập nhật những thiết bị chạy nền tảng khác.

Còn nhớ vô hiệu hóa , cách đây 3 tháng Microsoft đã chính thức đóng cửa dịch vụ Windows Live ở đâu nhanh với hơn 25.000 người dùng và khuyến khích họ chuyển sang đăng kí SkyDrive nên lượng người dùng dịch vụ lưu trữ đám mây tất toán của Microsoft tăng đột biến.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive cán mốc 250 triệu người dùng

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến SkyDrive cán mốc 250 triệu người dùng

Microsoft dịch vụ rất quan tâm đến việc phát triển dịch vụ lưu trữ trực tuyến kiểm tra của mình bằng cách liên tục cặp nhật các tính năng mới cho SkyDrive tốc độ . Cách đây vài ngày download , Microsoft đã bổ sung tính năng cho phép chèn trực tiếp tài liệu và hình ảnh từ SkyDrive lên màn hình soạn thảo mẹo vặt của Outlook.com.

Mặc dù đạt nhanh nhất được mức tăng trưởng người dùng khá ấn tượng trên điện thoại nhưng Microsoft nguyên nhân cũng thừa nhận dịch vụ danh sách của họ đang gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Dropbox và Google Drive.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext