Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 4

Theo thông tin từ bộ phận quản lí kinh doanh của Dropbox, hãng sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 9/4 để công bố tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản trong ứng dụng Dropbox mà không cần phải tho

Theo thông tin từ bộ phận quản lí kinh doanh mật khẩu của Dropbox qua mạng , hãng chia sẻ sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 9/4 tải về để công bố tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản trong ứng dụng Dropbox mà không cần phải thoát ra.

Dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 4

Theo đại diện Dropbox cho biết tính năng này nạp tiền sẽ giá rẻ rất hữu dụng cho full crack những người vừa muốn quản lí cả kiểm tra những tài khoản mới nhất phục vụ công việc và tài khoản cá nhân trên cùng một thiết bị.

Với việc Google vừa tiến hành giảm giá cho dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive download của họ người dùng Dropbox hay nhất cũng đang hi vọng một điều tương tự dữ liệu sẽ xảy ra tại cuộc họp vào tháng 4 tới link down . HIện tại trực tuyến , người dùng Dropbox phải trả số tiền 49,99 USD cho 500 GB dung lượng lưu trữ trong khi đối thủ Google Drive cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ chỉ tự động với giá 9,99 USD giả mạo . kiểm tra Nếu không nhanh chóng điều chỉnh giá thuê bao dịch vụ công cụ , Dropbox tự động sẽ khó cạnh tranh dữ liệu với đối thủ cho dù ứng dụng tải về của họ có nhiều tính năng hơn đi chăng nữa.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext