Dich vụ lấy file torrent siêu tốc bằng FileStream

Mặc dù giao thức tải file bằng torrent hiện đã khá phổ biến nhưng tôc độ phụ thuộc khá nhiều vào lượng người dùng cùng chia sẻ tập tin đó (seed và peer), do đó đối với các tập tin không được hot thì tải về bằng giao thức http (di

Mặc dù giao thức tải file bằng torrent hiện đã khá phổ biến tự động nhưng tôc độ phụ thuộc khá nhiều vào lượng người dùng cùng chia sẻ tập tin đó (seed và peer) mẹo vặt , do đó đối ứng dụng với các tập tin không giả mạo được"hot" thì tải về bằng giao thức http (direct) là lựa chọn trực tuyến của hầu hết người dùng.

Trong trường hợp bạn không kiếm nơi nào được đường dẫn tải dạng http qua app nhưng chi có torrent torrent thì có chỉ số seedpeer khá thấp tải về , lúc này có lẽ bạn cần đến một dịch vụ leech có tên là FileStream.

Dich vụ lấy file torrent siêu tốc bằng FileStream
FileStream - Dich vụ lấy file torrent siêu tốc

Trước đây chúng tôi địa chỉ cũng đã giới thiệu một dịch vụ tương tự có tên là ZapTorrent tổng hợp , tuy nhiên dịch vụ này còn khá nhiều hạn chế đối qua mạng với người dùng miễn phí trong khi FileStream lại hào phóng hơn nhiều tất toán . Với tài khoản miễn phí tốt nhất , bạn tải về sẽ có 10GB lưu trữ và 30 ngày sử dụng mới nhất , tập tin torrent kích hoạt được leech về giảm giá sẽ giả mạo được lưu trữ trong 3 ngày.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ hay nhất , bạn cần đăng ký một tài khoản tốc độ . Truy cập vào địa chỉ https://filestream.me/ full crack , nhấn chuột vào nút SIGN UP cập nhật để bắt đầu đăng ký tài khoản full crack , chấp nhận các điều khoản quản lý của dịch vụ công cụ , điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu tăng tốc , cuối cùng nhấn nút SIGN UP tính năng để hoàn tất đăng ký.

Dich vụ lấy file torrent siêu tốc bằng FileStream
Các thao tắc đăng ký tài khoản FileStream

Sau đó bạn truy cập vào hộp thư đã đăng ký hay nhất để kích hoạt tài khoản thông qua qua app được dẫn đích kèm trong email do dịch vụ gởi đến.

Dich vụ lấy file torrent siêu tốc bằng FileStream
Truy cập kích hoạt tài khoản.

Trên trang chủ tài khoản tại FileStream tăng tốc , nhấn chuột vào nút Download Torrent tải về để bắt đầu leech file torrent về hỗ trợ . Có 2 thức nhập torrent chính là thông qua link MAGNET full crack hoặc thông qua tập tin torrent. Sau khi nhập thông tin torrent vào dịch vụ thì nhấn nút Download tất toán để bắt đầu tiến trình leech.

Dich vụ lấy file torrent siêu tốc bằng FileStream
Cách thức nhập Torrent

Sau khi FileStream tải xong nội dung file torrent kích hoạt , bạn chỉ việc đánh dấu chọn trước file muốn tải về máy rồi nhấn Download hay Download as ZIP nguyên nhân , rồi chọn giao thức tải http hay https đăng ký vay . ở đâu tốt Khi đó bạn dễ dàng tải về bằng các ứng dụng tăng tốc download như IDM full crack để cài thiện tốc độ tải thay vì tốc độ nghèo nàng lấy liền của torrent do thiếu seed.

Chúc bạn thành công!

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext