Dịch vụ Hotmail đã hoạt động bình thường trở lại

Dịch vụ Hotmail của Microsoft đã quay trở lại hoạt động bình thường từ ngày 3/1 sau khi gặp phải một số lỗi vào dịp cuối năm.

Mới đây qua app , tập đoàn Microsoft đã thông báo rằng link down , dịch vụ Hotmail full crack của họ đã quay trở lại hoạt động bình thường từ ngày 3/1 lấy liền , sau thời gian trục trặc dịp cuối năm.

cài đặt Khi đó dữ liệu , người dùng đã không thể truy cập nhanh nhất được vào email dịch vụ của mình dữ liệu , phải làm sao hoặc thấy mail sử dụng của họ bị cho vào thư mục mail đã xóa.

Dịch vụ Hotmail đã hoạt động bình thường trở lại
Hệ thống email lớn nhất thế giới đã danh sách được khôi phục sau thời gian "phập phù" cuối năm kinh nghiệm . (Ảnh Internet)

Lỗi này gây ảnh hưởng tới số lượng người dùng không nhỏ download , hướng dẫn bởi mật khẩu hiện nay Hotmail đang là hệ thống email ở đâu tốt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới kiểm tra , kích hoạt với hơn 360 triệu tài khoản.

"Gã khổng lồ phần mềm" link down của Mỹ tuyên bố: " nơi nào Hiện giờ chúng tôi đã khôi phục đầy đủ các khả năng truy cập email ở đâu nhanh , công cụ cũng như khôi phục lại các nội dung bị ảnh hưởng."

cài đặt Khi sự cố xảy ra miễn phí , ngay lập tức hòm tin nhắn phản hồi trực tuyến khóa chặn của Microsoft tối ưu cũng như trên Twitter đã tràn ngập các phàn nàn về sự "phập phù" đăng ký vay của Hotmail.

Được biết giá rẻ , lỗi trên đã kéo dài trong bốn ngày liền.

lừa đảo Hiện Microsoft mật khẩu vẫn đang tiến hành điều tra vô hiệu hóa để xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó.

Giám đốc điều hành phụ trách mảng dịch vụ email này qua mạng , ông Chris Jones bản quyền , cho hay: "Bắt đầu từ 30/12 lừa đảo , chúng tôi bắt đầu nhận thấy vấn đề kiểm tra của Windows Live Hotmail liên quan tới 17.355 tài khoản thanh toán . tăng tốc Những người dùng này đã tạm thời bị mất thư trong mailbox địa chỉ của họ hay nhất , khi quá trình load mail qua app được thực hiện giữa các máy chủ link down của chúng tôi."

Jones dịch vụ cũng bày tỏ rằng Microsoft ứng dụng rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này công cụ , và full crack hiện nay họ đang tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng sửa lỗi nhằm không công cụ để xảy ra nhanh nhất những sự cố tương tự chia sẻ như vậy nữa.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext