Dịch vụ chat Viber ra mắt phiên bản cho Linux

Viber mới đây vừa công bố ra mắt ứng dụng - dịch vụ nhắn tin của mình cho người dùng HĐH nhân Linux. Theo Viber, họ đã tiến hành các thử nghiệm để giúp cho dịch vụ của mình hoạt động tốt trên các HĐH Ubuntu, Mint và Zorin OS.

Viber mới đây vừa công bố ra mắt ứng dụng - dịch vụ nhắn tin trên điện thoại của mình cho người dùng hệ điều hành nhân Linux tài khoản . Theo Viber cập nhật , họ đã tiến hành các thử nghiệm tự động để giúp cho dịch vụ tự động của mình hoạt động tốt trên các hệ điều hành Ubuntu trực tuyến , Mint và Zorin OS.

Dịch vụ chat Viber ra mắt phiên bản cho Linux

Dịch vụ chat Viber ra mắt phiên bản cho Linux

Người dùng an toàn cũng hướng dẫn sẽ phải sử dụng số điện thoại quản lý của mình danh sách để đăng kí giảm giá . Viber cho phép đồng bộ danh bạ và tin nhắn giữa các hệ điều hành khác nhau.

Phiên bản Viber cho Linux cho phép người dùng gửi tin nhắn text và âm thanh miễn phí cài đặt , tuy nhiên kích hoạt , người dùng Linux qua mạng sẽ không thể chat video ở đâu uy tín . Có lẽ Viber miễn phí sẽ bổ sung thêm tính năng này trong một bản update trong tương lai quảng cáo . Người dùng Linux có thể tải về Viber miễn phí để sử dụng tại đây.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext