Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

Đối mặt với những vấn đề về ngôn ngữ, chương trình xử lý word đã được đưa ra. Chương trình này có thể dịch văn bản từ các ngôn ngữ khác nhau trong Word 2007.

Quản Trị Mạng - Thế giới ngày càng trở nên giống như một ngôi làng rộng lớn nơi bạn cần giao tiếp thanh toán với nguyên nhân những người khác văn hóa và ngôn ngữ qua web . Chúng ta làm quen link down với full crack những người khác ngôn ngữ trên mạng trực tuyến mật khẩu hoặc phải giao dịch nhanh nhất với tài khoản những doanh nghiệp nước ngoài công cụ . Đôi khi an toàn , các doanh nghiệp cần phải dịch tài liệu kinh doanh trên điện thoại của tự động những doanh nghiệp nước ngoài lấy liền . Đối full crack với sinh viên đăng ký vay , họ có thể phải dịch một số thông tin liên quan tới lịch sử tối ưu của một đất nước nào đó mà họ học tiếng.

Vì vậy mới nhất , chia sẻ mọi người cần sự giúp đỡ vô hiệu hóa của một người dịch chuyên nghiệp mật khẩu , người có thể giúp họ giải quyết vấn đề ngôn ngữ cập nhật . Đối mặt tốt nhất với tải về những vấn đề này tốt nhất , chương trình xử lý Word đã ở đâu uy tín được đưa ra tổng hợp . Tính năng dịch văn bản trong Microsoft Word 2007 danh sách được dùng như tất toán những chương trình dịch khác giảm giá . Để sử dụng tính năng này dữ liệu , chúng ta chỉ cần cài đặt chức năng built-in khóa chặn của nó.

Thực hiện kiểm tra những sửa lỗi bước sau cập nhật để dịch văn bản sang ngôn ngữ khác:

Chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch tổng hợp . địa chỉ Nếu bạn muốn chọn dữ liệu tất cả văn bản tính năng để dịch chi tiết nhưng văn bản này chia sẻ rất dài quản lý , bạn có thể quay lại thẻ “edit” chọn “select all”.

Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

Kích vào Review ở thanh Menu

Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

Chọn Translate ở thẻ Review

Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

Một bảng ngôn ngữ dịch vụ sẽ hiện ra ở bên phải tăng tốc , chọn ngôn ngữ đích mà bạn muốn dịch tới mẹo vặt . Đây là nơi bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ đích chi tiết hoặc ngôn ngữ nguồn cần dịch.

Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

Phần văn bản phải làm sao được chọn full crack hoặc cài đặt được bôi đen hướng dẫn sẽ bản quyền được dịch ở phần dưới danh sách của bảng ở đâu tốt . Bạn có thể nhận bản dịch sau khi bạn chọn ngôn ngữ đích dưới lựa chọn “To”.

Dịch văn bản sang ngôn ngữ khác trong Microsoft Word 2007

qua mạng Nếu ngôn ngữ bạn cần dịch không có trong danh sách sửa lỗi những ngôn ngữ đã tốt nhất được đưa ra trên điện thoại , kích vào Translation options và chọn ngôn ngữ mà bạn cần.

Tính năng hữu ích này trong Microsoft Word 2007 vô hiệu hóa rất thuận tiện chia sẻ . Tuy nhiên kỹ thuật , nó không thể thay thế vị trí mới nhất của người dịch chuyên nghiệp tổng hợp bởi người dịch có khả năng dịch mềm mại hơn bản quyền , ý nghĩa hơn cùng giả mạo với vô hiệu hóa những am hiểu về văn hóa dịch vụ , nghệ thuật ở đâu uy tín của họ địa chỉ . Vì vậy xóa tài khoản , bạn có thể dịch các tài liệu trực tuyến với chương trình dịch trong máy tính năng nhưng nạp tiền sẽ thiếu đi sự sâu sắc lấy liền cũng như ý nghĩa.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext