Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

Mỗi lần mở Task Manager trên máy tính Windows 8 hoặc Windows 10, bạn sẽ nhìn thấy khá nhiều process có tên là “Device Association Framework Provider Host” đang chạy. Vậy “Device Association Framework Provider Host” là gì? Và tại sao process này lại chạy

Mỗi lần mở Task Manager trên máy tính Windows 8 vô hiệu hóa hoặc Windows 10 tài khoản , bạn ứng dụng sẽ nhìn thấy tải về khá nhiều process có tên là “Device Association Framework Provider Host” đang chạy lấy liền . Vậy “Device Association Framework Provider Host” là gì dữ liệu ? Và tại sao process này lại chạy trên máy tính Windows tự động của bạn hướng dẫn . Liệu đây có phải là virus hay không như thế nào ? Tất cả câu trả lời tính năng sẽ có trong bài viết thanh toán dưới đây cập nhật của Quản trị mạng.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

1 giá rẻ . Device Association Framework Provider Host là gì?

Device Association Framework Provider Host là một process cốt lõi tổng hợp của Microsoft dịch vụ và process này chạy dưới tài khoản Local Service qua app . Process này giống như một Framework chia sẻ để kết nối tốt nhất và ghép đôi cả kết nối mạng không dây giả mạo và mạng có dây trên hệ điều hành Windows cập nhật . Mỗi process Device Association Framework Provider Host tăng tốc sẽ hiển thị cho mỗi kết nối lừa đảo với thiết bị trên Task Manager.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

2 an toàn . Tại sao process này lại ngốn nhiều dung lượng trên CPU?

quản lý Khi hoạt động bình thường mật khẩu , Device Association Framework Provider Host kích hoạt sẽ sử dụng ít nguồn tài nguyên hệ thống tốc độ . Bạn nạp tiền có thể nhìn thấy process sử dụng gần 0% CPU Usage kỹ thuật và ít hơn 10 MB dung lượng bộ nhớ.

mới nhất Nếu nhìn thấy Device Association Framework Provider Host ngốn nhiều nguồn tài nguyên hệ thống ở đâu tốt , mức CPU Usage cao hơn 70% giả mạo hoặc sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ hơn tốt nhất thì đồng nghĩa giả mạo với việc có hỗ trợ các lỗi xảy ra trên thiết bị tăng tốc của bạn chứ không phải là do process.

Điểm hạn chế là Task Manager không cung cấp cho người dùng giải pháp tối ưu để tìm ra thiết bị liên quan đến lỗi Device Association Framework Provider Host thanh toán . Thay vào đó bạn ứng dụng sẽ phải thực hiện một số bước dịch vụ để khắc phục lỗi.

Đầu tiên cập nhật (update) máy tính như thế nào của bạn mới nhất . Để làm quảng cáo được điều này bạn nhờ đến sự trợ giúp tốc độ của Windows Update.

Sau khi máy tính Windows tất toán của bạn nơi nào đã như thế nào được update quản lý , mở Device Manager sử dụng và kiểm tra xem có bất kỳ thiết bị không rõ nguồn gốc nào không thể xác định link down được nạp tiền . giảm giá Nếu qua mạng có thể xác định tốc độ được thiết bị bạn tài khoản có thể nhờ Windows tìm kiếm driver tính năng của thiết bị đó bản quyền . tự động Nếu Windows không thể xác định vị trí vô hiệu hóa của thanh toán các thiết bị công cụ , bạn vô hiệu hóa có thể tìm kiếm driver giảm giá của ở đâu uy tín các thiết bị không rõ nguồn gốc này.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

3 ứng dụng . Có thể vô hiệu hóa Device Association Framework Provider Host hay không?

Dù muốn thế nào đi nữa tự động thì bạn chi tiết cũng không thể vô hiệu hóa service Device Association Framework Provider Host đăng ký vay . Để khắc phục địa chỉ các lỗi tạm thời lừa đảo , bạn sử dụng có thể kill tạm thời task Device Association Framework Provider Host bằng cách kích chuột phải vào Device Association Framework Provider Host trên cửa sổ Task Manager rồi click chọn End Task.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

Lúc này Device Association Framework Provider Host ứng dụng sẽ ngừng hoạt động ở đâu uy tín . Nhiệm vụ tốt nhất tiếp theo hướng dẫn của bạn là khởi động lại máy tính Windows hỗ trợ của mình sử dụng . Tất cả process Device Association Framework Provider Host hay nhất sẽ công cụ được load lại.

4 như thế nào . Process này có phải là virus?

Process này là một thành phần lấy liền của Windows hướng dẫn . Nó tối ưu có thể là virus thay thế Device Association Framework Provider Host thực giá rẻ , tuy nhiên điều này là ứng dụng rất khó xảy ra quảng cáo . download Nếu muốn chắc chắn bạn nơi nào có thể kiểm tra Device Association Framework Provider Host mẹo vặt . link down Trên Task Manager qua app , kích chuột phải vào Device Association Framework Provider Host chọn tùy chọn có tên Option File Location.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

File chứa Device Association Framework Provider Host có tên là dasHost.exe. quản lý Nếu file này link down được lưu trữ trong thư mục WindowsSystem32 mật khẩu thì bạn phải làm sao có thể yên tâm an toàn , process này không phải là virus.

Device Association Framework Provider Host là gì và tại sao nó lại chạy trên máy tính?

Tham khảo thêm một số bài viết quảng cáo dưới đây:

  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi Windows 10 bị treo đăng ký vay , lỗi BSOD nhanh nhất và lỗi khởi động lại
  • Sửa lỗi CPU cao bất thường do TiWorker.exe trên Windows 10/8.1/8
  • 4 cách sửa lỗi USB không format mật khẩu được: “Windows was unable to complete the format”

Chúc tải về các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext