Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Debranding là thuật ngữ được sử dụng để chỉ hình thức loại bỏ tên hoặc bỏ cả tên và logo trên các sản phẩm. Theo xu hướng này, nhiều thương hiệu lớn trên thế giới cũng đã bắt đầu thay đổi diện mạo logo của mình trở nên í

Đầu hè 2016 download , MasterCard cài đặt đã hé lộ thiết kế logo mới hướng dẫn và theo đúng xu hướng làm mới thương hiệu (rebranding) nạp tiền thì ứng dụng những sự thay đổi hết sức tinh tế: Công ty này mẹo vặt vẫn giữ nguyên hình ảnh hai quả bóng đỏ phải làm sao và vàng xóa tài khoản với một phần bị đè lên nhau chi tiết , công cụ riêng phần chữ tài khoản đã tải về được thay đổi mật khẩu . Trước đây tất toán , chữ "MasterCard" tốt nhất được làm nổi đăng ký vay và đặt ở trung tâm logo cập nhật thì nay tổng hợp đã bị chuyển xuống vị trí dưới hai quả bóng công cụ và viết thường: "mastercard".

Theo MasterCard khóa chặn thì mới nhất với sự phát triển danh sách của xu hướng nơi nào , rõ ràng bản quyền đã đến lúc cần phải tổng hợp để tên tách khỏi logo hoàn toàn giá rẻ . Trọng tâm cần tập trung vào biểu tượng hơn là phần chữ.

Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Sự thay đổi dữ liệu của MasterCard sửa lỗi đã phản ánh một bước chuyển đổi rộng hơn ở vài trong số mẹo vặt các thương hiệu tính năng được nhận diện rộng rãi trên toàn cầu: giảm việc nhấn mạnh vào text kích hoạt hoặc loại bỏ hẳn nó ra khỏi logo.

Nike là một trong nhanh nhất những thương hiệu đầu tiên thay đổi logo theo xu hướng này xóa tài khoản , đó là vào năm 1995 – khi biểu trưng Swoosh có xuất hiện thêm khẩu hiệu "Just Do It" địa chỉ và sau đó sửa lỗi , không hề có qua mạng bất cứ từ ngữ nào trên logo nữa nguyên nhân . Apple full crack , McDonald"s tăng tốc tài khoản các thương hiệu khác hỗ trợ cũng dịch chuyển theo quỹ đạo này: hướng tới sử dụng logo không có chữ sau một giai đoạn chuyển đổi nhiều kiểu logo nguyên nhân với hay nhất các tagline như "Think Different" hay "I"m lovin" it".

Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Sự chuyển đổi này có vẻ phù hợp thanh toán với một cách tiếp cận hợp lý hơn về thiết kế địa chỉ cũng như một số đặc điểm điển hình hỗ trợ của nền kinh tế hiện đại: Các biểu tượng hoạt động tốt hơn tổng hợp các tên dài trên ứng dụng giá rẻ và màn hình máy tính; nạp tiền và chúng nơi nào cũng cho phép một sự linh hoạt tốt hơn miễn phí nếu như công ty muốn gia nhập vào nhiều lĩnh vực cùng lúc lấy liền . Chẳng hạn bản quyền , tốc độ các tên gọi như Starbucks Coffe trực tuyến MasterCard gắn chặt như thế nào với sử dụng các sản phẩm cụ thể theo nhiều cách sử dụng bản quyền các biểu tượng không thể hiện hướng dẫn được kiểm tra . Điều này đăng ký vay sẽ là bất lợi tối ưu nếu như mới nhất đã đến lúc một công ty đang sản xuất điện thoại tốt nhất cũng cần mở rộng sang sản xuất thêm ô tô nữa qua app . Ngoài ra download , đăng ký vay các dấu hiệu trực quan (visual cue) chia sẻ cũng mẹo vặt có thể phù hợp quản lý để quảng bá thương hiệu ra nhiều quốc gia hơn như thế nào bởi vì chúng giảm giá đã loại bỏ việc cần sử dụng tốc độ các công cụ dịch (không còn text trên logo nữa công cụ , nghĩa là người dùng hay nhất có thể tự do suy đoán ý nghĩa logo theo cách hiểu trên điện thoại của mình nơi nào sửa lỗi các thương hiệu nơi nào cũng không cần phải "chuyển ngữ" nội dung trên logo hỗ trợ của họ).

Nhưng có lẽ sự thúc đẩy mạnh nhất cho việc ra đời hỗ trợ những logo "mảnh mai" này đó chính là khó khăn ngày càng tăng tổng hợp của việc tiếp cận người mua khi có tăng tốc quá nhiều khách hàng trên điện thoại hiện nay mẹo vặt rất hoài nghi dịch vụ các tập đoàn lớn tự động . Một cuộc điều tra gần đây hướng dẫn được thực hiện tăng tốc bởi hãng chuyên cung cấp dịch vụ PR Cohn & Wolfe qua app đã nhận thấy rằng 4/5 số người tiêu dùng trên toàn cầu giờ đây xem tất toán các thương hiệu không hề cởi mở sửa lỗi và không chân thực. "Khách hàng trên điện thoại đã chán ngấy kiểm tra với quảng cáo theo cách nguyên nhân mà cách đây vài thập kỷ cập nhật , họ không hề tổng hợp như vậy" hỗ trợ , Adam Alter - phó giáo sư thuộc khoa Marketing tại trường kinh doanh Stern cài đặt của Đại học New York cho biết. "Thật khó qua web để hấp dẫn họ như trước công cụ vô hiệu hóa bây giờ vô hiệu hóa , họ có xu hướng tìm kiếm nhanh nhất những lời chào hàng công khai". Kết quả là dữ liệu , điều này kích hoạt cũng dẫn tới một sự thay đổi trong chiến lược thương hiệu kiểm tra . "Các công ty buộc phải tìm hiểu về sự tinh tế".

Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Sự thay đổi đó chính là thứ giảm giá chia sẻ được gọi là "debranding" (hình thức bỏ tên mật khẩu hoặc cả tên nguyên nhân và logo trên như thế nào các sản phẩm) nhanh nhất hoặc "decorporatizing" (hiểu nôm nay là làm biến mất cảm giác về một tập đoàn lớn) – một chiến thuật dựa trên ý tưởng thu hẹp dần nạp tiền mà chỉ danh sách có thể dịch vụ được triển khai tính năng bởi lấy liền các thương hiệu bản quyền được nhận biết tốt nhất nơi nào . Một vài markerter tin rằng debranding download có thể khiến tối ưu các thương hiệu toàn cầu trở nên "ít thuộc về một tổ chức cụ thể hơn" dữ liệu và mang tính "cá nhân hơn" đối ở đâu uy tín với người tiêu dùng link down . Bởi lẽ sửa lỗi , giảm giá các logo không chữ sửa lỗi có thể kích thích nhiều phản ứng tức giảm giá thì hỗ trợ và cá nhân – điều hay nhất rất quan trọng trong môi trường truyền thông trực tuyến với vô vàn yếu tố gây nhiễu tất toán và phân tán.

Theo Jill J hay nhất . Avery – giảng viên cấp cao tại Đại học kinh doanh Harvard kích hoạt thì "Các nhà nghiên cứu hay nhất đã chứng minh ứng dụng được việc sử dụng hình ảnh thị giác (visual imager) [trong so sánh dữ liệu với hình ảnh phải làm sao được thể hiện bằng từ ngữ - verbal imagery] trong quảng cáo tốt nhất sẽ làm tăng sự chú ý giả mạo của người tiêu dùng trên điện thoại và thách thức họ giải thích kiểm tra cũng như hiểu vô hiệu hóa được thông điệp địa chỉ của thương hiệu theo cách chủ động hơn so hướng dẫn với từ ngữ... hỗ trợ . Quá trình làm sáng tỏ trên điện thoại hoặc "tự sản xuất" này miễn phí sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tinh thần (mental image – một sự lý giải về sự vật/hình ảnh hình thành trong tâm trí tăng tốc của một người dựa trên trí nhớ sửa lỗi hoặc trí tưởng tượng kích hoạt của họ tự động , vừa thật vừa giả) cao hơn miễn phí và trong nhiều trường hợp là một hiểu biết mang tính cá nhân hơn về thông điệp hay nhất của quảng cáo".

Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Nói tóm lại sử dụng , debranding giúp tạo ra hỗ trợ các kết nối dựa trên hai quả bóng đỏ phải làm sao và vàng dễ dàng hơn so ở đâu uy tín với đặt thêm chữ MasterCard vào trung tâm hình ảnh.

Nhu cầu về tính cá nhân nguyên nhân sự thân thiện giảm giá đặc biệt phù hợp xóa tài khoản với chi tiết những người trẻ - thị trường mục tiêu quảng cáo của dữ liệu rất nhiều công ty sản xuất hàng tiêu dùng trên toàn cầu full crack . Có khả năng rằng hai yếu tố này mới nhất cũng tác động tới quyết định làm mới thương hiệu tài khoản của MasterCard.

Vì một số lượng ngày càng tăng hỗ trợ những người tiêu dùng – tối ưu đặc biệt là ứng dụng những người trẻ - thích giao dịch trên điện thoại hơn là sử dụng tiền mặt kích hoạt hoặc thẻ thanh toán và muốn tránh việc phải đối mặt trên điện thoại với khoản nợ trong thẻ tín dụng nên một lo lắng đối kích hoạt với qua app các nhà đầu tư giá rẻ của MasterCard đó là công ty này mật khẩu vẫn chưa có chỗ đứng hoàn toàn trên thị trường thanh toán qua di động cập nhật . Trong khi đó nhanh nhất , PayPal - một thương hiệu khác tài khoản đã tiến hành làm mới hình ảnh tối ưu của mình cách đây vài năm tất toán với việc giảm bớt sự nhấn mạnh vào tên gọi trong logo - tải về thì kiểm tra đã nhanh chóng xây dựng vô hiệu hóa được cơ sở dữ liệu người dùng thuộc thế hệ Millennial ( dữ liệu những người ở đâu nhanh được sinh ra trong khoảng năm 1980 - 2000) như thế nào rất đáng kể - công cụ bao gồm một lượng mật khẩu khá tốt tối ưu những người trung thành như thế nào với Venmo – một ứng dụng thanh toán trên di động tăng tốc rất nổi tiếng tải về tải về sau đó kích hoạt đã hướng dẫn được PayPal mua lại.

mẹo vặt Những lợi ích mật khẩu mà hình thức debranding mang lại là vô cùng lớn phải làm sao . Điển hình cho một trong trực tuyến những giá rẻ quá trình triển khai thành công nhất cập nhật của xu hướng này đó chính là chiến dịch truyền thông "Share a Coke" hướng dẫn của Coca-Cola phải làm sao . Về cơ bản nguyên nhân , người dùng ở đâu nhanh sẽ có cơ hội bắt gặp quản lý những cái tên giả mạo rất phổ biến in trên vỏ chai coca cài đặt , chẳng hạn như Sarah hay David tất toán đăng ký vay được khuyến khích chia sẻ nạp tiền những chai nước ngoạt này cho bạn bè chi tiết và gia đình thanh toán . Kết quả tải về , chiến dịch này nhanh nhất đã giúp doanh thu hỗ trợ của hãng ở Mỹ tăng lên hơn 2% an toàn , đồng thời địa chỉ cũng làm đảo ngược biểu đồ doanh số giảm sút thanh toán của Coca-Cola tại Mỹ trong hơn một thập kỷ qua.

Debranding và thời đại của logo “không chữ”

Ngành công nghiệp quảng cáo thích gọi loại hình marketing này là "authentic" (đáng tin). Cohn & Wolfe hàng năm sưu tập một danh sách " kinh nghiệm các thương hiệu đáng tin nhất thế giới", ứng dụng được rút ra từ trực tuyến các cuộc khảo sát có sự tham gia tự động của gần 12.000 người tiêu dùng trên 14 quốc gia hỗ trợ . Top 20 nạp tiền của năm nay qua app cũng ở đâu tốt bao gồm PayPal tải về , Coca-Cola kích hoạt và MasterCard.

Rõ ràng trực tuyến , đáng tin là lấy liền những thứ trên điện thoại rất buồn cười trong lĩnh vực tiếp thị: Khẳng định sự đáng tin mới nhất của một thứ gì đó kiểm tra thì nghe chẳng đáng tin chút nào tính năng . Tuy nhiên giá rẻ , ở thời điểm khi người dùng ngày càng coi trọng kinh nghiệm những công ty tạo ra danh sách những thứ chân thật hơn là phô diễn sự lớn mạnh dịch vụ của mình như thế nào thì sự đáng tin có ý nghĩa tới mức tối ưu trực tuyến các marketer bắt đầu cảm thấy khó khăn hơn khi phân biệt giữa hai khái niệm đó.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext