Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Microsoft Office vẫn đang là bộ công cụ văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng chưa hẳn bộ sản phẩm này đã hoàn hảo và thuận tiện cho người dùng...

Microsoft Office vẫn đang là bộ công cụ văn phòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay tính năng . Nhưng chưa hẳn bộ sản phẩm này đã hoàn hảo và thuận tiện cho người dùng. Những phần mềm dưới đây sẽ giúp cho bộ Office trở nên hoàn hảo và thuận tiện hơn khi sử dụng.

Duyệt văn bản theo Tab:

Người dùng đã không còn quá xa lạ với phong cách duyệt web theo tab của trình duyệt kiểm tra , theo đó giá rẻ , mỗi trang web được hiển thị trên một tab khác nhau tất toán . Điều này sẽ hạn chế số cửa sổ phải mở trên taskbar nhanh nhất , giúp tiết kiệm không gian làm việc và không bị lẫn lộn giữa các cửa sổ.

Với OfficeTab cài đặt , plugin dành cho Office 2003 và 2007 tối ưu , bạn cũng sẽ làm được điều tương tự trên Microsoft Office qua mạng . Download OfficeTab tại đây.

Sau khi cài đặt tốc độ , các file văn bản (Word hoặc Excel) được mở sẽ hiển thị dưới dạng các tab của cửa sổ soạn thảo sử dụng , thay vì hiển thị trên các cửa sổ riêng biệt như trước đây tốc độ . (tương tự như khi bạn duyệt web trên trình duyệt).

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Để đóng sử dụng , lưu bản quyền , hoặc tiến hành một thao tác nào đó trên các tab đang được mở công cụ , bạn chỉ việc click chuột phải vào tab và chọn tác vụ tương ứng.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Bạn cũng có thể thay đổi các thuộc tính (như màu sắc đăng ký vay , cách hiển thị…) của các tab bằng cách kích hoạt giao diện chính chương trình và thay đổi các thiết lập có trên đó quảng cáo . (Động tác này không thực sự cần thiết vì các thiết lập mặc định của OfficeTab đã khá là đầy đủ và phù hợp với người dùng).

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Lưu ý: Nếu không muốn tiếp tục sử dụng OfficeTab full crack , bạn tiến hành gỡ bỏ theo các bước sau: (Cách tiến hành trên Word và Excel là hoàn toàn tương tự như nhau)

- Đầu tiên thanh toán , tiến hành gỡ bỏ OfficeTab theo cách gỡ bỏ phần mềm thông thường.

- Với Office 2007: Tại cửa sổ soạn thảo của Word cài đặt , bạn kích vào biểu tượng trên góc trái cửa sổ chương trình link down , chọn Word Options.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Tại hộp thoại Word Options hiện ra giá rẻ , bạn chọn Advanced giá rẻ , tìm đến mục Display ở khung bên phải và đánh dấu vào tùy chọn Show All Windows in the Taskbar.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

- Với bộ Office 2003: bạn chọn Tools -> Options trên menu mới nhất . Tại hộp thoại hiện ra ở đâu tốt , bạn chọn tab View tính năng , đánh dấu vào tùy chọn Windows in Taskbar rồi nhấn OK để xác nhận.

Trả lại giao diện cũ cho Office 2007:

Nếu lần đầu sử dụng bộ Office 2007 hướng dẫn , hẳn bạn sẽ gặp không ít bối rối và khó khăn với giao diện ribbon công cụ , là giao diện mà mỗi tab chứa các chức năng riêng biệt khác nhau.

Nếu đã quá quen thuộc với giao diện và menu đơn giản của bộ Office 2003 giá rẻ , bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của UbitMenu.

UbitMenu là plugin dành cho Office 2007 như thế nào , sau khi cài đặt kỹ thuật , một tab mới sẽ được xuất hiện trên menu của bộ Office 2007 lừa đảo , chứa đầy đủ các thực đơn và nút bấm hoàn toàn giống với giao diện vốn có của bộ Office 2003.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Như vậy lừa đảo , bạn vẫn có thể sử dụng Office 2007 với những tính năng mới như thế nào , và địa chỉ nhưng vẫn giữ được dáng vẻ quen thuộc vốn có của bộ Office 2003 bản quyền . Download UbitMenu tại đây.

Kết hợp Microsoft Office và Google Docs:

MS Office và Google Docs quảng cáo , 2 bộ công cụ văn phòng của 2 “gã khổng lổ link down , và một khi bạn kết hợp 2 công cụ này lại với nhau giảm giá , bạn sẽ được một bộ công cụ mới với đầy đủ sức mạnh của cả 2.

Lưu ý: Để sử dụng công cụ này chi tiết , bạn cần phải sử dụng tài khoản gmail để đăng nhập mẹo vặt . (nếu chưa có dịch vụ , đăng ký miễn phí tại http://gmail.com)

OffiSync sẽ cho phép bạn làm việc này ở đâu uy tín . Download miễn phí tại đây.

Với plugin này hướng dẫn , bạn có thể đồng bộ hóa các file văn bản đang có trên máy tính và trong tài khoản Google docs tăng tốc . Bạn có thể nhanh chóng download cập nhật , sửa download , xóa các file đang có trên Google Docs ngay từ cửa sổ Office tải về , hoặc upload các file văn bản đang được soạn thảo lên tài khoản Google Docs thông qua OffiSync.

Sau khi cài đặt qua app , OffiSync sẽ sẽ xuất hiện dưới dạng một tab mới (đối với Office 2007) hoặc xuất hiện dưới dạng một thanh công cụ (đối với Office 2003).

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn
Giao diện Offisync trên Office 2007

Ngoài ra tăng tốc , OffiSync còn cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh kỹ thuật , nội dung từ Google để chèn vào văn bản đang soạn thảo của mình chia sẻ , hoặc chia sẻ chúng với người khác thông qua GMail.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Với OffiSync cài đặt , người dùng luôn có một bản sao các văn bản tính năng , tài liệu của mình trên Google Docs sử dụng , giúp đảm bảo sự an toàn và không phải lo lắng về mất các tài liệu.

Mở các định file chưa hỗ trợ trên Office 2003:

Bộ Office 2007 đã đưa ra các định dạng văn bản mới sử dụng , điều này khiến cho người dùng phiên bản Office 2003 đôi khi gặp không ít khó khăn để xem và sửa nội dung của file được tạo ra từ Office 2007.

Nếu gặp phải khó khăn này hỗ trợ , bạn có thể nhờ đến Microsoft Office Compatibility Pack chia sẻ , là plugin dành cho Office 2003 thanh toán , giúp người dùng dễ dàng xem và sửa nội dung các file được tạo ra từ Office 2007.

Download plugin này tại đây.

Ngoài ra tự động , cùng với sự phát triển của phần mềm mã nguồn mở đăng ký vay , OpenOffice hiện đang trở thành một trong những bộ công cụ văn phòng rất thông dụng kích hoạt . Định dạng file mặc định do OpenOffice tạo ra khác với định dạng mặc định của Office.

Trong trường hợp nhận được một tài liệu định dạng này qua web nhưng máy tính lại chưa được cài đặt OpenOffice nạp tiền , bạn có thể nhờ đến Sun ODF Plugin for Microsoft Office 3.1 để mở các định dạng này.

Download plugin này tại đây.

Lưu file với định dạng PDF:

Định dạng PDF giúp cho nội dung file được bảo vệ tốt hơn tốc độ , tránh khỏi những sự thay đổi ngoài ý muốn lừa đảo . Microsoft Office mặc định không cho phép người dùng lưu file dưới định dạng PDF.

Nếu muốn thực hiện điều này công cụ , bạn có thể nhờ đến plugin mang tên Save as PDF or XPS nạp tiền . Với plugin này người dùng không chỉ lưu file với định dạng PDF quen thuộc mà còn có thể lưu file với định dạng XPS (là định dạng file văn bản của Microsoft dùng để cạnh tranh với định dạng file PDF của Adobe).

Download và cài đặt plugin tại đây.

Lưu ý: Plugin này chỉ tương thích với Office 2007.

Sau khi cài đặt qua mạng , khi tiến hành chọn lưu file từ Menu trực tuyến , bạn sẽ thấy có thêm tùy chọn Save as PDF or XPS nguyên nhân , cho phép người dùng lưu file dưới 2 định dạng này.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Còn nếu đang sử dụng Office 2003 và cũng muốn lưu file dưới định dạng PDF tối ưu , bạn có thể nhờ đến PrimoPDF giả mạo . Download tại đây.

Sau khi cài đặt mật khẩu , để lưu một file dưới định dạng PDF phải làm sao , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + P (hoặc nhấn nút Print trên menu) lừa đảo . Ở hộp thoại lựa chọn máy in hiện ra tiếp theo sau dữ liệu , tại mục name nơi nào , bạn lựa chọn PrimoPDF và nhấn OK.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Hộp thoại tiếp theo sẽ cho phép bạn đặt tên và chọn vị trí để lưu file PDF được tạo ra trên điện thoại . Bạn cũng có thể thay đổi một vài tùy chọn kiểm tra , đặt mật khẩu bảo vệ cho file PDF… cuối cùng tính năng , nhấn nút Creat PDF để lưu file.

Để Microsoft Office trở nên hoàn hảo hơn

Trên đây là các công cụ nhỏ gọn full crack nhưng hữu ích miễn phí , giúp cho bộ Office của bạn trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn mẹo vặt . Hy vọng với sự giúp đỡ của những công cụ này quảng cáo , công việc văn phòng của bạn sẽ thuận thiện và dễ dàng hơn.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext