Để bảo vệ tài liệu dùng Word, Excel

Thông tin lưu trong bảng tính hay văn bản của bạn có thể được giữ bí mật ở mức độ cao nhờ tính năng bảo mật sẵn có trong Microsoft Office.

Thông tin lưu trong bảng tính hay văn bản kỹ thuật của bạn có thể mới nhất được giữ bí mật ở mức độ cao nhờ tính năng bảo mật sẵn có trong Microsoft Office chia sẻ . xóa tài khoản Những bước hướng dẫn đơn giản sau đây kích hoạt sẽ giúp bạn sử dụng mẹo vặt được ngay các tính năng này.

Để bảo vệ tài liệu dùng Word, Excel

Bộ phần mềm Word qua mạng , Excel tổng hợp , PowerPoint và các chương trình Microsoft Office 2003 khác cung cấp mật khẩu bảo vệ ở đâu tốt để giúp ngăn chặn truy cập không trên điện thoại mong muốn vào thông tin quan trọng tổng hợp của bạn ở đâu nhanh . Có hai mức bảo vệ bằng mật khẩu: Chỉ đọc (Read-Only) và Bảo vệ bằng mật khẩu (Password Protected).

Mức độ chỉ đọc cho phép người bất kỳ đọc một tài liệu địa chỉ , download nhưng chỉ qua app những người có mật khẩu mới có thể sửa tài liệu hay nhất . Tài liệu download được bảo vệ bằng mật khẩu chỉ kích hoạt những người có mật khẩu mới có thể mở dịch vụ được như thế nào .

Bảo mật ở mức "Chỉ đọc" - Read Only

1 ứng dụng . Mở tệp hay nhất .

2 bản quyền . Trong trình đơn Tools bản quyền , nhấn vào Options full crack , và sau đó nhấn Security ở đâu uy tín .

3 cập nhật . Trong hộp Password to modify quản lý , nhập mật khẩu quản lý , và sau đó nhấn OK trên điện thoại .

4 giảm giá . Trong hộp Reenter password to modify link down , nhập lại mật khẩu nạp tiền , và sau đó nhấn OK bản quyền .

Bảo vệ file bằng mật khẩu - Password Protected

1 danh sách . Mở tệp nhanh nhất .

2 lừa đảo . Trong trình đơn Tools mẹo vặt , nhấn vào Options tính năng , và sau đó nhấn Security lấy liền .

3 chi tiết . Trong hộp Password to open mẹo vặt , nhập mật khẩu nhanh nhất , và sau đó nhấn OK tính năng .

4 nhanh nhất . Trong hộp Reenter password to open nạp tiền , nhập lại mật khẩu miễn phí , và sau đó nhấn OK phải làm sao .

Bắt đầu xây dựng thói quen bảo mật tốt hơn ngay hôm nay danh sách , bạn có thể tăng cường bảo mật thông tin trực tuyến cũng như hiệu quả công việc sử dụng của bạn trong dài hạn.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext