Đây là cách từ Windows 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 không cần cài lại máy

Nhiều người sau khi cài đặt lên phiên bản Windows 10 rất muốn hạ cấp máy và trở về với Windows 7 và Windows 8.1. Tuy nhiên, ngoài việc cái lại toàn bộ máy tính chúng ta có cách nào không? Câu trả lời là Có...

dữ liệu Nếu bạn đang sử dụng Windows 7 tổng hợp và Windows 8 kích hoạt sẽ không còn thấy bản cập nhật đề xuất nâng cấp lên Windows 10 nữa khóa chặn . Mà thay vào đó là hẹn giờ cập nhật dữ liệu và chúng ta dữ liệu sẽ vô tình cài đặt bản Windows 10 giả mạo mà không hề hay biết phải làm sao . Động tác này chia sẻ của ông lớn Microsoft có vẻ download đã không nhận tất toán được sự ủng hộ từ phía người dùng quản lý , khi cài đặt chế độ tự động nâng cấp lênphiên bản Windows 10.

Nhiều người tính đến việc cài đặt lại máy tính phải làm sao để trở về hệ điều hành Windows 7 tự động hoặc Windows 8 giả mạo . Tuy nhiên hỗ trợ , bạn đừng vội cài đặt lại nạp tiền giảm giá có thể thực hiện cách hạ cấp đơn giản hướng dẫn và dễ dàng hơn qua app rất nhiều.

Lưu ý kích hoạt , danh sách để download có thể thực hiện trên điện thoại được cách này máy tính tổng hợp của bạn bắt buộc công cụ được nâng cấp Windows 10 trong vòng 30 ngày chi tiết . Và phù hợp tối ưu với đăng ký vay những ai nâng cấp trực tiếp trên Windows 7 tăng tốc , Windows 8 tốc độ hoặc Windows 8.1 nguyên nhân . Còn cập nhật nếu bạn tiến hành cài đặt Windows từ USB full crack hoặc đĩa CD kinh nghiệm và xóa toàn bộ phân vùng trước đó chia sẻ thì không thực hiện bằng cách này tất toán được.

Bước 1:

Nhấn chọn biểu tượng Windows 10 dưới thanh tìm kiếm Windows nhanh nhất , chọn Settings.

Đây là cách từ Windows 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 không cần cài lại máy

Bước 2:

Tiếp theo lừa đảo , tại giao diện Settings chúng ta quản lý sẽ chọn mục Update & Security.

Đây là cách từ Windows 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 không cần cài lại máy

Bước 3:

Tại đây như thế nào , nhấn chọn mục Recovery sử dụng . danh sách Nếu sử dụng có thể hạ cấp máy tính danh sách , bạn ở đâu tốt sẽ thấy xuất hiện lựa chọn Go back to Windows 7 tối ưu hoặc Go back to Windows 8.1.

Hai lựa chọn này ứng dụng sẽ xuất hiện tùy theo máy tính giá rẻ của bạn phải làm sao đã sử dụng hệ điều hành nào trước đó hay nhất . Tiếp theo chúng ta nhấn chọn Get Started phải làm sao và thực hiện theo hướng dẫn là xong.

Đây là cách từ Windows 10 xuống Win 7 hoặc Win 8.1 không cần cài lại máy

Qúa trình hạ cấp nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính tự động . Nhưng nhìn chúng tốt nhất sẽ nhanh hơn việc nâng cấp.

tổng hợp Khi nhanh nhất đã hạ cấp xuống Windows 7 ở đâu uy tín hoặc 8 giảm giá , bạn cần phải thay đổi mật khẩu Windows 7 kỹ thuật và không dùng mật khẩu Windows 10 nữa lừa đảo , tổng hợp nếu như lấy liền đã tạo tài khoản Microsoft cho hệ điều hành mới.

Tham khảo thêm qua app các bài an toàn sau đây:

  • 7 cách làm qua mạng , tùy chỉnh trong bài giả mạo sẽ giúp Windows 10 trên điện thoại của bạn "nhanh như gió"
  • Cách mở bàn phím ảo trong Windows 10
  • ứng dụng Những cách tắt máy tính trên Windows 10

Chúc vô hiệu hóa các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext