Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

Với bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update, người dùng có thể dễ dàng reset dữ liệu của ứng dụng mà không phải gỡ bỏ cài đặt hoặc cài đặt lại ứng dụng. Người dùng có thể reset dữ liệu ứng dụng trong trường hợp ứng dụng b

Với bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update tự động , người dùng tính năng có thể dễ dàng reset dữ liệu kinh nghiệm của ứng dụng ứng dụng mà không phải gỡ bỏ cài đặt tải về hoặc cài đặt lại ứng dụng sửa lỗi . Người dùng tổng hợp có thể reset dữ liệu ứng dụng trong trường hợp ứng dụng bị lỗi hay chỉ đơn giản là bạn muốn restore ứng dụng về thiết lập mặc định.

Lưu ý rằng cập nhật quá trình reset nạp tiền sẽ xóa sạch toàn bộ cài đặt phải làm sao và dữ liệu bộ nhớ cache miễn phí của ứng dụng xóa tài khoản , do đó sau khi ở đâu nhanh quá trình reset kết thúc bạn phải thiết lập lại ứng dụng.

Tùy chọn mới này chỉ hoạt động trên ứng dụng “Universal Windows Platform” full crack , mật khẩu các ứng dụng tối ưu được cài đặt từ Windows Store.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

1 sử dụng . Làm thế nào phải làm sao để reset dữ liệu ứng dụng Universal Windows Platform trên Windows 10?

Để reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10 ở đâu nhanh , đầu tiên bạn mở ứng dụng Settings trên Start Menu quảng cáo . tính năng Trên cửa sổ Settings dữ liệu , click chọn System => App & Features.

Tìm như thế nào và chọn ứng dụng tốc độ mà bạn muốn reset tại danh sách dịch vụ các ứng dụng cài đặt lừa đảo . Click chọn link Advanced Options ở dưới tên ứng dụng.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

Click chọn Reset hỗ trợ để reset cài đặt ứng dụng.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

Tiếp tục click chọn Reset một lần nữa đăng ký vay để xác nhận rằng bạn muốn xóa dữ liệu ứng dụng.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

2 dịch vụ . Làm thế nào dữ liệu để reset ứng dụng Windows Desktop?

Không có bất kỳ tùy chọn nào trên điện thoại để reset thiết lập ứng dụng Windows Desktop thanh toán . cài đặt Nếu bạn chọn một ứng dụng desktop trên danh sách Apps & Features đăng ký vay để reset mới nhất , giả mạo khi đó bạn mẹo vặt sẽ không tìm thấy link Advanced Options xuất thanh toán hiện tại đó.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

Trong trường hợp này phải tìm chi tiết các tùy chọn cụ thể tổng hợp được tích hợp trên mỗi ứng dụng công cụ . Một số ứng dụng tự động được tích hợp đăng ký vay các tùy chọn mới nhất để reset ứng dụng về thiết lập mặc định cài đặt . Tuy nhiên một số ứng dụng khác yêu cầu bạn phải "đào sâu" vào qua app các tập tin hệ thống nhanh nhất và xóa quản lý các thư mục chương trình cụ thể tại thư mục Application Data (%APPDATA%).

Trong nhiều trường hợp khác giá rẻ , cài đặt để reset thiết lập ứng dụng bạn tính năng sẽ phải gỡ bỏ cài đặt ứng dụng download , lựa chọn tùy chọn xóa bất kỳ nơi nào các thiết lập ứng dụng trong lừa đảo quá trình gỡ bỏ cài đặt xóa tài khoản hướng dẫn sau đó tiến hành cài đặt lại ứng dụng.

Để xóa dữ liệu ứng dụng Desktop tài khoản , bạn phải tìm kiếm tùy chọn cụ thể ở đâu uy tín được tích hợp trên chương trình download . Để làm qua mạng được điều này bạn công cụ có thể lên mạng tìm kiếm tên ứng dụng ở đâu nhanh và reset cài đặt sửa lỗi hoặc tìm kiếm an toàn các thông tin khác tương tự.

Đây là cách reset dữ liệu ứng dụng trên Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết lừa đảo dưới đây:

  • Làm thế nào tăng tốc để tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update?
  • Tổng hợp giảm giá các lỗi xảy ra trong thanh toán quá trình update Windows 10 Anniversary qua mạng và cách khắc phục (Phần cuối)
  • Tổng hợp sử dụng các lỗi xảy ra trong download quá trình update Windows 10 Anniversary full crack và cách khắc phục (Phần 1)

Chúc danh sách các bạn thành công!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext