Đây là cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

Việc kiểm tra thông tin và tình trạng bản quyền của hệ điều hành Windows sẽ giúp bạn xác định được phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng đã được kích hoạt thành công bản quyền hợp pháp của Microsoft hay chưa?

Việc kiểm tra thông tin quản lý và tình trạng bản quyền nạp tiền của hệ điều hành Windows ở đâu nhanh sẽ giúp bạn xác định phải làm sao được phiên bản Windows ở đâu uy tín mà bạn đang sử dụng tổng hợp đã tài khoản được kích hoạt thành công bản quyền hợp pháp ở đâu uy tín của Microsoft hay chưa?

chia sẻ Nếu đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 link down và bạn không biết phiên bản mình đang sử dụng nhanh nhất đã đăng ký kích hoạt thành công hay chưa miễn phí và phiên bản hệ điều hành đang sử dụng là gì (Home quản lý , Pro hay Ultimate) trên điện thoại . Tất cả câu hỏi bạn đang thắc mắc mới nhất sẽ tổng hợp được giải đáp trong bài viết mới nhất dưới đây Quản trị mạng.

Đây là cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

Kiểm tra Windows 10 tốc độ của bạn là Win bản quyền hay không?

Để kiểm tra Windows 10 tất toán của bạn có phải là Win bản quyền hay không giả mạo , bạn thực hiện theo sử dụng các bước tốt nhất dưới đây:

Bước 1:

Đầu tiên tất toán , mở File Explorer lên trên điện thoại , link down sau đó kích chuột phải vào This PC ở khung bên trái trên điện thoại và chọn tùy chọn Properties.

Đây là cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

Bước 2:

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ System như hình link down dưới đây:

Đây là cách kiểm tra Windows 10 của bạn là Win bản quyền hay không?

Bước 3:

Tại đây bạn tìm mục Windows activation nhanh nhất . giá rẻ Nếu nhìn thấy trạng thái Windows is activated kèm theo một Product ID, đồng nghĩa kinh nghiệm với việc Windows 10 hướng dẫn của bạn là Win bản quyền.

Và ngược lại tối ưu , mật khẩu nếu không nhìn thấy trạng thái này lấy liền thì có nghĩa là Windows 10 qua app của bạn không phải là Win bản quyền.

Tham khảo thêm một số bài viết vô hiệu hóa dưới đây:

  • Đây là cách tùy chỉnh chia sẻ và vô hiệu hóa (tắt) Action Center trên Windows 10
  • Cách kích hoạt tài khoản Admin ẩn trên Windows 7/8/10
  • Cách chia sẻ một thư mục (folder) qua mạng LAN trên Windows 10

Chúc khóa chặn các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext