Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

Ở Việt Nam, Pokemon Go cũng mới được mở cửa và đã thu hút được sự chú ý của hàng nghìn người chơi. Tuy nhiên điểm hạn chế là nhiều người dùng Facebook phản ánh lại rằng trên bảng tin (new feed) của họ xuất hiện khá nhiều đăng t

Pokemon Go là game hiện đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia trên thế giới download . Dù mới chỉ ở đâu nhanh được tung ra thị trường bản quyền nhưng ứng dụng mới nhất đã đạt hơn 75 triệu lượt tải.

Ở Việt Nam giả mạo , Pokemon Go quản lý cũng mới kỹ thuật được mở cửa nguyên nhân tất toán đã thu hút dịch vụ được sự chú ý tính năng của hàng nghìn người chơi miễn phí . Tuy nhiên điểm hạn chế là nhiều người dùng Facebook phản ánh lại rằng trên bảng tin (new feed) sử dụng của họ xuất hiện cập nhật khá nhiều đăng tải vô hiệu hóa cũng như thông báo công cụ của Pokemon Go sử dụng , điều này khiến họ cực kỳ khó chịu.

Vậy làm thế nào bản quyền để chặn qua web tất cả đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook download , mời bạn cùng tham khảo bài viết qua app dưới đây giảm giá của Quản trị mạng.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

Chặn ở đâu nhanh các đăng tải Pokemon Go trên Facebook:

Sử dụng giảm giá các tiện ích mở rộng cho phép bạn chặn như thế nào các đăng tải có chứa cụm từ Pokemon Go trên Facebook tăng tốc . Chẳng hạn quảng cáo nếu bạn không muốn bất kỳ dòng đăng tải nào có chứa từ Pokemon xuất hiện trên bảng tin ứng dụng của mình dịch vụ , bạn đăng ký vay có thể chặn từ khóa đó.

Social Fixer là một trong kích hoạt những tiện ích mở rộng có sẵn trên trình duyệt Chrome chia sẻ , Firefox lừa đảo , Safari đăng ký vay , Opera sử dụng , and Greasemonkey nguyên nhân . Tiện ích mở rộng này cho phép người dùng giá rẻ có thể chặn an toàn các đăng tải mẹo vặt , thông báo liên quan đến từ khóa Pokemon Go trên Facebook.

Lưu ý:

Tiện ích mở rộng này chỉ hoạt động trên phiên bản Facebook dành cho máy tính tự động và không hoạt động trên ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động.

1 lừa đảo . Mở một trình duyệt bất kỳ (lưu ý là trình duyệt hỗ trợ tiện ích mở rộng) trên máy tính miễn phí của bạn download và truy cập trang web Social Fixer.

Tiếp theo click chọn nút Download Now kinh nghiệm để thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt lấy liền của bạn.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

2 download . Thực hiện theo sử dụng các bước hướng dẫn trên màn hình tính năng để cài đặt tiện ích mở rộng vào trình duyệt.

3 kỹ thuật . Sau khi tốc độ đã thêm tiện ích mở rộng tự động và trình duyệt xóa tài khoản của bạn thành công cài đặt , bước vô hiệu hóa tiếp theo là truy cập Facebook.com ứng dụng và đăng nhập tài khoản vô hiệu hóa , mật khẩu tăng tốc của bạn.

Lúc này trên màn hình bạn trên điện thoại sẽ nhìn thấy cửa sổ Social Fixer cho phép bạn áp dụng bất kỳ sửa lỗi các cài đặt trên điện thoại mà bạn muốn trên Facebook giảm giá của mình.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

Ở đây bạn muốn chặn chia sẻ các đăng tải trên Facebook có chứa một từ khóa cụ thể nào đó qua app , do đó bạn địa chỉ có thể chọn tùy chọn Minimalist Settings giả mạo , tăng tốc sau đó click chọn Next cho đến khi hoàn tất cài đặt.

4 vô hiệu hóa . Biểu tượng tiện ích mở rộng là biểu tượng màu xanh xuất hiện ở góc trên cùng thanh địa chỉ kinh nghiệm của trang web tính năng . Tuy nhiên mẹo vặt nếu không thấy biểu tượng tốc độ của tiện ích mở rộng xuất hiện trên trang cập nhật , bạn chỉ cần truy cập trang profile cài đặt và một thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn thay đổi timeline kiểm tra của mình không bản quyền . Bạn click chọn Options.

5 kinh nghiệm . tổng hợp Trên cửa sổ phải làm sao tiếp theo tất toán , click chọn Filtering ở đâu nhanh để chỉnh sửa cài đặt bộ lọc qua web . Tiếp theo tìm tùy chọn có tên Other nơi nào , nơi bạn quảng cáo có thể lựa chọn tốc độ các tùy chọn lọc.

nơi nào Trên hộp thoại Matching text trên điện thoại , thêm tăng tốc tất cả kinh nghiệm các từ khóa nhanh nhất mà bạn muốn chặn không cho xuất hiện trên bảng tin Facebook qua web của mình qua web . Sử dụng dấu "|" an toàn để tách từ ứng dụng . Đảm bảo rằng bạn thêm "i" vào cuối danh sách sử dụng các từ hỗ trợ mà bạn muốn lọc.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

6 nạp tiền . Tại mục Action giảm giá , đánh tích chọn Hide.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

7 hỗ trợ . Cuối cùng click chọn Save ở góc trên cùng trang web mật khẩu để lưu lại thay đổi download . Sau khi hoàn tất ở đâu tốt , mở lại Facebook trên trình duyệt tăng tốc của bạn một lần nữa qua web . Lúc này bạn cài đặt sẽ nhìn thấy download tất cả chi tiết các đăng tải có chứa từ khóa mẹo vặt mà bạn chặn không còn xuất hiện trên bảng tin nữa.

Đây là cách chặn tất cả các đăng tải có chứa game Pokemon Go trên Facebook

Tham khảo thêm một số bài viết sửa lỗi dưới đây:

  • Cách bắt Pokemon dạng hiếm trong Pokemon GO
  • Từ A-Z về đăng ký vay các loại trứng trong Pokemon Go
  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO vô hiệu hóa , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone

Chúc giả mạo các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext