Đâu là thời điểm sử dụng liều thuốc tăng tốc Lucky Egg trong Pokemon GO?

Lucky Egg là vật phẩm có tác dụng tăng tốc hiệu quả cho các huấn luyện viên. Tuy nhiên, với số lượng rất ít nên các game thủ cần phải lựa chọn thời điểm sử dụng Luck Egg hiệu quả.

Trong bài viết tải về Những điều cần biết về Lucky Egg tăng điểm XP trong Pokemon GO ở đâu uy tín , chúng tôi tốt nhất đã giúp bạn khái quát về vật phẩm quý giá này khi tăng điểm XP cho người chơi lên gấp đôi trong vòng 30 phút xóa tài khoản . Tuy nhiên hay nhất , Lucky Egg thường đăng ký vay sẽ chỉ giả mạo được tặng khi bạn bắt đầu đến level 9 lừa đảo . Hoặc xông xênh hơn khi chúng ta qua app có thể mua trong Poke Store full crack với lượng Pokecoins miễn phí cũng không rẻ cho lắm.

Lucky Egg qua web sẽ nhân đôi kinh nghiệm XP hay nhất mà người chơi đạt tổng hợp được thanh toán . Có kích hoạt rất nhiều cách giúp bạn tăng điểm XP kích hoạt , thế tự động nhưng Lucky Egg lại tăng điểm XP lên nhanh chóng tổng hợp . Vì thế an toàn , trong vòng 30 phút bạn cần phải biết cách tận dụng Lucky Egg nhanh chóng.

1 hướng dẫn . Sử dụng Lucky Egg khi ấp trứng:

mật khẩu Khi chúng ta tiến hành ấp một quả trứng quảng cáo và tạo ra Pokemon tất toán , bạn như thế nào sẽ nhận ứng dụng được 200 XP ứng dụng . trực tuyến Nếu sử dụng Luck Egg trong thời điểm này kích hoạt thì số điểm kinh nghiệm tốt nhất sẽ lên gấp đôi đăng ký vay , nghĩa là 400 điểm XP.

tốt nhất Nếu như bạn có sẵn 4 quả trứng nhanh nhất và tiến hành ấp miễn phí thì điểm kinh nghiệm XP qua app sẽ là 1600 khi dùng Luck Egg hỗ trợ , thay vì chỉ 800 XP trên điện thoại mà thôi.

Đâu là thời điểm sử dụng liều thuốc tăng tốc Lucky Egg trong Pokemon GO? Đâu là thời điểm sử dụng liều thuốc tăng tốc Lucky Egg trong Pokemon GO?

2 mẹo vặt . Tung Luck Egg khi tiến hóa Pokemon:

  • Xem thêm bài viết Thủ thuật tiến hóa Pokemon Eeevee
  • Tham khảo Bảng chi tiết tiến hóa bản quyền của cập nhật các loại Pokemon

Để tiến hóa tốt nhất , cập nhật các Pokemon tự động sẽ cần đến Stardust tất toán và Candy an toàn . Lượng Candy dùng địa chỉ để tiến hóa cho từng loại mật khẩu sẽ không giống nhau quảng cáo . Có loại cần đến 50 Candy ở đâu uy tín để tiến hóa nhanh nhất , ở đâu tốt nhưng có loại lừa đảo sẽ chỉ cần dùng 12 Candy như Pidgey lấy liền , Caterpie hay Weedle nguyên nhân . Một số loại bản quyền sẽ là 25 Candy như Ratta hay Eevee.

  • Cách kiếm Candy miễn phí trong Pokemon GO
  • Làm sao kiểm tra để kiếm Stardust miễn phí trong Pokemon GO?

Sau khi tiến hóa thành công quản lý , địa chỉ các game thủ tăng tốc sẽ nhận về cho mình 500 XP tăng tốc . tổng hợp Nếu như chúng ta sử dụng Lucky Egg trong thời điểm này phải làm sao sẽ có dữ liệu được 1000 XP tính năng . Vì thế tất toán , đừng bỏ qua kiểm tra những loại Pokemon sửa lỗi mà bạn cho là "yếu" trong đội như Weedle hay Caterpie như trên kỹ thuật . Vì chúng đều cập nhật có thể tăng điểm XP lên ở đâu nhanh rất nhanh khi kết hợp chi tiết với Lucky Egg.

3 ở đâu nhanh . Sử dụng Lucky Egg giảm giá với Incense tăng tốc hoặc Lure Module:

Như qua app đã nói thời gian chuẩn xóa tài khoản để dùng Lucky Egg là 30 phút chia sẻ . hỗ trợ Nếu như chúng ta có trong tay Incense hay Lure Module giá rẻ , hãy sử dụng chúng kinh nghiệm để tăng hiệu quả sử dụng Lucky Egg download . Nhưng người chơi cần phải nhớ giá rẻ , 2 vật phẩm này cập nhật cũng quản lý sẽ chỉ dùng tròng 30 phút công cụ mà thôi.

Đâu là thời điểm sử dụng liều thuốc tăng tốc Lucky Egg trong Pokemon GO? Đâu là thời điểm sử dụng liều thuốc tăng tốc Lucky Egg trong Pokemon GO?

Lure Module hỗ trợ sẽ kinh nghiệm được gắn vào Pokestop nạp tiền để lùa Pokemon về qua web với đội ở đâu nhanh của bạn kiểm tra . Nhưng vật phẩm này tăng tốc cũng có điểm yếu đó là huấn luyện viên phải đứng yên tại một chỗ ứng dụng . Nhưng người chơi khác như thế nào cũng địa chỉ có thể bắt Pokemon khi vật phẩm này giảm giá cũng tính năng sẽ lùa Pokemon về cho họ dữ liệu . Incese kinh nghiệm sẽ không bắt chúng ta phải đứng yên full crack , cập nhật mà khi di chuyển Pokemon nơi nào cũng download sẽ về khóa chặn với đội kinh nghiệm của bạn.

  • Xem thêm bài Làm thế nào kinh nghiệm để "gom" nhiều Pokemon về một điểm duy nhất?

tốc độ Trên đây là thanh toán những điều cần thiết phải làm sao để người chơi sử dụng có thể chuẩn bị sử dụng Lucky Egg quản lý . Lưu ý nữa cho an toàn các game thủ qua web , đó là phần tiến hóa Pokemon chúng ta nên sử dụng Lucky Egg trước rồi mới cho tiến hóa Pokemon nạp tiền . giả mạo Như vậy nguyên nhân sẽ giúp việc tăng điểm XP đạt hiệu quả hơn.

Chúc kinh nghiệm các bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext