Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

Mặc dù Windows có trình phát nhạc của riêng mình, Windows Media Player, nhưng cũng có rất nhiều trình phát nhạc hãng thứ ba khác với nhiều phiên bản cả miễn phí lẫn mất phí. Windows Media Player là trình phát nhạc và video được ưa thích vớ

Quản Trị Mạng - Mặc dù Windows có trình phát nhạc download của riêng mình như thế nào , Windows Media Player tất toán , mẹo vặt nhưng sử dụng cũng có vô hiệu hóa rất nhiều trình phát nhạc hãng thứ ba khác tốt nhất với nhiều phiên bản cả miễn phí lẫn mất phí thanh toán . Windows Media Player là trình phát nhạc và video tự động được ưa thích tổng hợp với nhiều người, sửa lỗi nhưng một số người lại thích tìm đến ở đâu tốt những trình phát đa tính năng hơn như VLC Player và KMPlayer an toàn , dịch vụ được tích hợp hầu hết các bộ mã hóa media bên trong chúng thay vì phải cài riêng từng bộ mã hóa một tăng tốc . sử dụng Những trình phát nhạc này tài khoản cũng có bản bỏ túi do đó ứng dụng rất tiện dụng và dễ dàng mang theo kỹ thuật bất cứ nơi đâu thanh toán . Ngày hôm nay sửa lỗi , chúng ta tài khoản sẽ nói về một phần mềm mà ngoài việc thực hiện công cụ được qua web tất cả các công việc như danh sách những trình phát khác vô hiệu hóa , nó còn cho phép tạo mật khẩu bảo vệ video.

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

GreenForce Player có giao diện đơn giản như giao diện VLC Player và KMPlayer an toàn . an toàn Nếu muốn phát một video kiểm tra , chọn Load từ File menu mật khẩu . GreenForce Player qua mạng cũng cho tùy chọn tạo nhiều danh sách phát (playlist) cài đặt . Người dùng có thể dễ dàng tạo các danh sách phát và lưu lại trên điện thoại để sử dụng sau ứng dụng . Mở trình biên tập danh sách phát từ Media menu đăng ký vay hoặc nhấn phím tắt Ctrl+P.

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

tự động Những điều khiển cơ bản trên GreenForce Player sửa lỗi bao gồm:

  • Tua đi/ Tua lại (Reverse / Forward).
  • Phát/ Dừng (Play/ Stop).
  • Chuyển bài (Previous/vNext track).
  • Lặp lại bài/ Phát ngẫu nhiên (Repeat/ Play random track).
  • Chụp màn hình video.
  • Điều khiển âm lượng.

Tên file đang phát hiện trên thanh trạng thái cùng miễn phí với thời gian địa chỉ hiện tại và thời gian tổng như thế nào của track.

Đây là dữ liệu những thuộc tính khá cơ bản kỹ thuật của GreenForce Player như thế nào . Bây giờ giá rẻ , hãy cùng xem xét tính năng đặt mật khẩu bảo vệ mẹo vặt của GreenForce Player.

dịch vụ Khi mở GreenForce Player qua app , người dùng sử dụng sẽ kích hoạt để ý thấy một thực đơn DRM xóa tài khoản . nạp tiền Nếu mở thực đơn chia sẻ , ta full crack sẽ nhận đăng ký vay được hai tùy chọn:

  • Protect Video.
  • Unprotect Video.

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

giả mạo Nếu đã mở video rồi và quản lý vẫn muốn cài mật khẩu bảo vệ qua web , bạn hãy kích vào Protect Video mới nhất . Người dùng giả mạo cũng có thể thay đổi media thanh toán được bảo vệ bằng mật khẩu và vị trí lưu file công cụ . Mật khẩu phải cài đặt được nhập 2 lần tải về . File video tải về sẽ ở đâu uy tín được lưu dưới định dạng gfp qua mạng với full crack bất cứ trình phát nhạc nào khác ứng dụng . Vì thế ở đâu nhanh , nạp tiền để chạy full crack được file cập nhật , người dùng bắt buộc phải cài GreenForce Player vào máy qua app . Lần kế tiếp mở file mã hóa ở đâu uy tín , một hộp thoại khóa chặn sẽ hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu.

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

địa chỉ Những có một mẹo giúp ta qua app vẫn có thể tạo một file thực thi độc lập cập nhật của video vì thế không cần bất kỳ media player nào link down để chạy video mã hóa ở đâu tốt . Để tạo một file thực thi bảo vệ mật khẩu cho video phải làm sao , vào thực đơn DRM -> Protect Video và tích vào tùy chọn Add Player to the media file giảm giá . Một file thực thi kinh nghiệm được tích hợp GreenForce Player ở đâu nhanh sẽ ở đâu tốt được tạo ra cho video mã hóa.

Đặt mật khẩu cho video với GreenForce Player

Hi vọng rằng nhanh nhất , các bạn phải làm sao sẽ thích phần mềm tiện lợi này.

4.9/5 (15 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext