Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger

Google Duo là ứng dụng gọi video (video call) mới nhất của Google. Cũng giống như các ứng dụng video call khác như FaceTime, Skype và Messenger, Google Duo cũng cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối và trò chuyện với nhau qua video rất đơn gi�

Google Duo là ứng dụng gọi video (video call) mới nhất nhanh nhất của Google trên điện thoại . Cũng giống như hay nhất các ứng dụng video call khác như FaceTime khóa chặn , Skype giảm giá và Messenger ở đâu uy tín , Google Duo vô hiệu hóa cũng cho phép người dùng kích hoạt có thể dễ dàng kết nối như thế nào và trò chuyện danh sách với nhau qua video cập nhật rất đơn giản.

1 lừa đảo . Google Duo

Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger

- Có sẵn trên thiết bị: Ứng dụng Google Duo có sẵn cho cả thiết bị Android miễn phí và thiết bị iOS.

 • Tải Google Duo cho thiết bị Android tại đây.
 • Tải Google Duo cho thiết bị iOS tại đây.

- Cách sử dụng: Bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào lấy liền và cho phép ứng dụng truy cập danh bạ sử dụng của bạn công cụ . Ứng dụng Google Duo nhanh nhất sẽ không kết nối cập nhật với bất kỳ dịch vụ cộng đồng nào tự động của Google kỹ thuật . Và một yêu cầu là trên điện thoại giá rẻ của người dùng qua mạng mà bạn muốn gọi trên Google Duo phải cài đặt ứng dụng trước.

- Điểm nổi bật: đăng ký vay Nếu bạn di chuyển trong tài khoản quá trình sử dụng ứng dụng lừa đảo , Google Duo mật khẩu sẽ tự động chuyển đổi giữa Wifi download và sử dụng dữ liệu di động giá rẻ mà không cần phải "ngắt quãng" cuộc gọi.

dữ liệu Ngoài ra tính năng Knock Knock hướng dẫn cũng cho phép bạn qua web có thể nhìn thấy người gọi trước khi bạn trả lời chấp nhận cuộc gọi.

2 ở đâu uy tín . FaceTime

Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger

- Có sẵn trên thiết bị: FaceTime là ứng dụng miễn phí dành cho giá rẻ các thiết bị ở đâu nhanh của Apple trên điện thoại , quản lý bao gồm: iPhones nơi nào , iPads khóa chặn , iPod Touches tăng tốc và Mac.

 • Tải FaceTime về máy tính Mac giả mạo và cài đặt tại đây.

- Cách sử dụng: Để sử dụng FaceTime yêu cầu phải có một Apple IP xóa tài khoản và một địa chỉ email nhanh nhất . Ứng dụng hoạt động trên cùng danh bạ chứ không hoạt động như một ứng dụng tự động riêng lẻ bản quyền . chi tiết Khi nhận bất kỳ một cuộc gọi nào đó bạn danh sách có thể trả lời cuộc gọi từ một trong số tất toán các sản phẩm cập nhật của Apple.

- Điểm nổi bật: Bạn nơi nào có thể dễ dàng chuyển đổi cuộc gọi thoại an toàn và cuộc gọi video chi tiết , kiểm tra và điều chỉnh chân dung (potrait) thành phong cảnh (landscape) phải làm sao hoặc camera trước sang camera sau.

3 giả mạo . Skype

Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger

- Có sẵn trên thiết bị: Skype là ứng dụng có sẵn cho hầu hết full crack các dòng điện thoại di động xóa tài khoản , sửa lỗi bao gồm: Android dữ liệu , iPhone giả mạo , Windows Phone miễn phí , BlackBerry tự động , Amazon Fire Phone xóa tài khoản , tài khoản và iPod Touch mới nhất . nguyên nhân Ngoài ra ứng dụng còn có sẵn trên một số dòng máy tính bảng an toàn , Android Wear miễn phí , Apple Watch ở đâu tốt , sửa lỗi và Xbox One.

 • Tải Skype cho thiết bị Android tại đây.
 • Tải Skype cho thiết bị iOS tại đây.
 • Tải Skype cho máy tính Windows tại đây.

- Cách sử dụng: Bạn nguyên nhân có thể liên kết tài khoản Skype giả mạo với Outlook qua mạng và GroupMe hướng dẫn . Skype-to-Skype calls phải làm sao , Group calls nguyên nhân và trò chuyện trực tuyến (instant messaging) trên Skype là miễn phí giả mạo . mật khẩu Ngoài ra bạn địa chỉ có thể trả phí tốc độ để truy cập ở đâu nhanh các tính năng khác hỗ trợ bao gồm thực hiện cuộ gọi tới điện thoại di động ở đâu nhanh và điện thoại nguyên nhân để bàn.

- Điểm nổi bật: Bạn giảm giá có thể thêm lên tới 25 người vào một cuộc gọi nhóm (group call) dữ liệu . Điểm khác giữa Skype tổng hợp với Google Duo ứng dụng và FaceTime là người dùng miễn phí có thể chat trực tuyến trong suốt nơi nào quá trình thực hiện cuộc gọi video.

miễn phí Ngoài ra Skype mẹo vặt cũng cung cấp cho người dùng tính năng ở đâu uy tín có thể chia sẻ màn hình sử dụng , chuyển tiếp cuộc gọi sử dụng , voice messages giảm giá và công cụ dịch.

4 nhanh nhất . Facebook Messenger

Đặt lên bàn cân 4 ứng dụng video call Google Duo, FaceTime, Skype và Messenger

- Có sẵn trên thiết bị: Cuộc gọi video tải về được tích hợp sẵn trên Messenger cho bất kỳ người dùng có tài khoản Facebook nhanh nhất . Ứng dụng hoạt động trên 3 trình duyệt là Google Chrome nhanh nhất , Firefox thanh toán và Opera.

 • Tải Messenger cho thiết bị Android tại đây.
 • Tải Messenger cho trình duyệt web tại đây.
 • Tải Messenger cho thiết bị iOS tại đây.

- Cách sử dụng: Cuộc gọi video (video calling) hoạt động trên cả trình duyệt web hướng dẫn và trên cả ứng dụng Facebook Messenger dành cho thiết bị di động.

- Điểm nổi bật: Khác ở đâu tốt với FaceTime sửa lỗi và Google Duo tải về , mới đây Facebook phải làm sao đã công bố rằng người dùng trên điện thoại có thể thực hiện cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger dịch vụ với 50 người.

Tham khảo thêm một số bài viết quản lý dưới đây:

 • Hướng dẫn gọi điện nhóm miễn phí trên Facebook Messenger
 • Cách xây dựng một con Bot tự động chat trên Facebook Messenger
 • Cách đăng xuất khỏi Facebook Messenger trên iOS sửa lỗi , Android quản lý và Windows Phone

Chúc sửa lỗi các bạn có giảm giá những phút giây vui vẻ!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext