Danh sách iPhone hỗ trợ sạc nhanh

Mọi người thường bỏ qua tầm quan trọng của bộ sạc nhanh và sự tiện lợi mà nó mang lại. Dưới đây là danh sách iPhone có hỗ trợ sạc nhanh.

Điện thoại thông minh ngày nay cực kỳ mạnh mẽ qua app và có tự động rất nhiều khả năng tự động , hay nhất nhưng có một vấn đề quan trọng qua mạng có thể biến một thiết bị tuyệt vời thành một mối phiền toái qua web , đó là pin ứng dụng . Ngay cả khi dung lượng pin không phải là vấn đề sử dụng , nạp tiền thì điện thoại luôn luôn cần sạc khóa chặn danh sách mọi người thường bỏ qua tầm quan trọng danh sách của bộ sạc nhanh khóa chặn và sự tiện lợi lừa đảo mà nó mang lại.

Khả năng nhanh chóng nạp đầy pin kỹ thuật hoặc cắt giảm đáng kể thời gian sạc đôi khi tối ưu rất có giá trị ở đâu uy tín . Và trong khi iPhone 11 Pro trên điện thoại và Pro Max đi kèm giảm giá với bộ sạc nhanh 18W giảm giá , bạn tốc độ sẽ không nhận download được giá trị tương tự đăng ký vay nếu chọn iPhone 11 kỹ thuật . Mẫu này là một lựa chọn phổ biến tối ưu và có gần như kiểm tra tất cả cài đặt các tính năng tốc độ của anh chị em lớn hơn giá rẻ của nó ở đâu nhanh , tối ưu nhưng nó ở đâu tốt được trang bị một cục sạc 5W cực kỳ lỗi thời vô hiệu hóa . Và nạp tiền sau đó là loạt iPhone 12 hay nhất . Điều không tưởng qua mạng đã xảy ra qua mạng và Apple tính năng đã xuất xưởng quảng cáo những mẫu điện thoại ở đâu uy tín mà không đi kèm bộ sạc qua web , chỉ có cáp chuyển USB-C sang cổng lightning.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu cuộc tranh luận về môi trường hay lên tiếng ủng hộ ( hướng dẫn hoặc phẫn nộ) tổng hợp , hãy nghĩ về việc cắt giảm này như một cơ hội hiếm có cập nhật , bạn nạp tiền có thể tự do mua một củ sạc nhanh ở đâu nhanh của hãng khác cho tốt nhất riêng mình miễn phí mà không cảm thấy tội lỗi khi vứt xó sạc Apple ở nhà như thế nào . Dưới đây là danh sách nơi nào những iPhone có hỗ trợ sạc nhanh.

Theo Apple nhanh nhất , bạn qua app có thể sạc 50% pin trong khoảng 30 phút trên tối ưu các mẫu iPhone này:

tài khoản Những mẫu iPhone có hỗ trợ sạc nhanh:

  • iPhone 8 xóa tài khoản , iPhone 8 Plus
  • iPhone X nguyên nhân , iPhone XS full crack , iPhone XS Max
  • iPhone XR
  • iPhone 11 lừa đảo , iPhone 11 Pro miễn phí , iPhone 11 Pro Max
  • iPhone 12 mini hướng dẫn , iPhone 12 tốt nhất , iPhone 12 Pro kiểm tra , iPhone 12 Pro Max

Cách giúp iPhone sạc nhanh hơn

Để giúp iPhone sạc nhanh hơn hướng dẫn , hãy làm theo lấy liền các sử dụng bước sau:

  • Dùng sạc Apple 18W nơi nào , 20W giá rẻ , 29W quảng cáo , 30W trên điện thoại , 61W dữ liệu , 87W nguyên nhân , mới nhất hoặc 96W USB-C
  • Bộ chuyển đổi nguồn USB-C mật khẩu của bên thứ ba lấy liền có thể so sánh hỗ trợ phân phối nguồn qua USB (USB-PD)
  • Cáp chuyển đổi từ USB-C sang Lightning

qua mạng Trên đây toàn là lựa chọn sạc có dây download , vì sạc nhanh là về tốc độ nhanh nhất và năng lượng kích hoạt , còn bộ sạc không dây kích hoạt thì không thể đuổi theo tốc độ này quảng cáo . Đối quảng cáo với tất toán những người thích sự thoải mái thanh toán và tiện lợi hơn là hiệu quả download , có một danh sách hữu ích khác gồm tính năng những bộ sạc không dây tốt nhất cho iPhone ( vô hiệu hóa và Samsung).

  • Danh sách iPhone có hỗ trợ sạc không dây

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext