Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất

Trong khi các giải pháp bảo mật để bảo vệ chúng ta khỏi các mối đe dọa, hacker (tin tặc) ngày càng được cải thiện dần thì các chương trình độc hại (malware) cũng ngày càng “tinh ranh” hơn. Và một trong những mối đe dọa mới xuất hi

hướng dẫn Nếu từ trước đến giờ bạn nghĩ rằng virus key-logger tối ưu những mối đe dọa chết người tốt nhất thì đừng vội khẳng định lại điều đó sửa lỗi bởi sửa lỗi vẫn còn mối đe dọa nguy hiểm hơn thế nữa.

Trong khi cập nhật các giải pháp bảo mật lừa đảo để bảo vệ chúng ta khỏi mẹo vặt các mối đe dọa danh sách , hacker (tin tặc) ngày càng danh sách được cải thiện dần download thì trực tuyến các chương trình độc hại (malware) giả mạo cũng ngày càng “tinh ranh” hơn như thế nào . Và một trong tải về những mối đe dọa mới xuất hiện gần đây đó là cách thức tống tiền thông qua ransomware.

Virus ransomware là một loại phần mềm độc hại hay nhất , mã hóa kiểm tra và khóa lừa đảo tất cả tải về hoặc một số tập tin trên máy tính download của người dùng giảm giá , quản lý sau đó yêu cầu người dùng phải trả một khoản tiền chuộc download để mở khóa.

Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất

Mức độ nghiêm trọng hướng dẫn của sửa lỗi các vụ tấn công phụ thuộc vào loại tập tin chia sẻ mà ransomware ảnh hưởng lừa đảo . Trong một số trường hợp phải làm sao , nó chỉ mã hóa một vài tập tin phần mềm kiểm tra mà người dùng tải về từ trên mạng Internet chi tiết mà hệ điều hành không có thanh toán các tính năng đó tất toán . Trong một số trường hợp khác vô hiệu hóa , bản quyền các phần mềm độc hại giảm giá có thể ảnh hưởng đến toàn bộ ổ đĩa cứng sửa lỗi và làm cho máy tính dịch vụ của người dùng không sử dụng ở đâu nhanh được.

Dưới đây là 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm tính năng và đáng sợ nhất từ trước đến nay.

Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất

nạp tiền Ngoài ra bạn đọc cài đặt có thể tham khảo chi tiết hơn tự động các thông tin về Ransomware hay Ransomware là gì tại đây.

1 ở đâu uy tín . Locky Ransomware

Locky ở đâu nhanh được phát hiện đầu tiên vào tháng 2 năm 2016 khóa chặn . Loại ransomware này thường nạp tiền được gửi dưới dạng file đính kèm email kiểm tra , có tiêu đề ‘Invoice J-00 chia sẻ . Email có chứa tài liệu văn bản quản lý mà macro “lập trình” trong đó.

Tài liệu này nói rằng cài đặt nếu người nhận không thể nhìn thấy quảng cáo các hóa đơn tối ưu , họ nên cho phép macro chạy tự động . Và ngay sau khi người dùng kích hoạt macro cài đặt , phải làm sao tất cả quản lý các tập tin thực thi yêu cầu kích hoạt của Locky kiểm tra được tải xuống cài đặt và hệ thống dữ liệu được thỏa hiệp.

Phiên bản mới nhất nạp tiền của Locky nạp tiền khá là thông minh mẹo vặt , nó nạp tiền có thể “ẩn mình” trên hệ thống công cụ sửa lỗi có thể “tự bảo vệ mình” khi người dùng sử dụng tất toán các phương pháp truyền thống kiểm tra để kiểm tra hệ thống.

Mới đây giả mạo , một dạng thức mới phải làm sao của mail Locky bản quyền đã địa chỉ được phát hiện ra đó là ‘Receipt of Order – 00’ thay vì dạng thức quản lý các hóa đơn.

Bạn đọc full crack có thể tham khảo thêm an toàn các bước tốt nhất để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky tại đây.

2 cập nhật . Cerber Ransomware

Cerber là có một dạng phần mềm độc hại (malware) thông minh vô hiệu hóa và thậm chí là còn cập nhật khá “mạnh” miễn phí . Lí do là tổng hợp bởi vì nó là phần mềm miễn phí ứng dụng , có sẵn kiểm tra để người dùng tải về nhanh nhất , cài đặt ở đâu uy tín và vô tình bị phần mềm này “tấn công” hệ thống trực tuyến mà không hề hay biết.

Loại ransomware này sử dụng hai phương pháp “vận chuyển”:

  • Phương pháp đầu tiên kiểm tra cũng giống như Locky mẹo vặt , Ceber tăng tốc cũng lấy liền được gửi như một file đính kèm trên điện thoại . quảng cáo Khi người dùng mở file này như thế nào , nó tốc độ sẽ tấn công máy tính bản quyền và hệ thống người dùng.
  • Phương pháp thứ hai là link nạp tiền để bỏ đăng ký từ danh sách lừa đảo đăng ký vay , tài khoản nhưng lại “cung cấp” cho người dùng bản quyền các tập tin đính kèm quảng cáo và cuối cùng là tấn công máy tính hỗ trợ và hệ thống người dùng.

sửa lỗi Khi Cerber “lây nhiễm” mật khẩu và “tấn công” hệ thống công cụ của bạn địa chỉ , nó địa chỉ sẽ “cướp” quyền kiểm soát hơn 400 loại tập tin ở đâu nhanh và mã hóa chúng trước khi yêu cầu tiền chuộc giá rẻ . Các khoản tiền chuộc địa chỉ có thể cao đến khoảng 500 $ giảm giá nhanh nhất nếu không trả tiền bản quyền , bạn chia sẻ sẽ không qua web được phép sử dụng máy tính khóa chặn của mình.

3 kinh nghiệm . CryptoWall Ransomware

CryptoWall là loại ransomware có nhiều “mối nguy hại công cụ , đe dọa người dùng nhiều nhất chia sẻ . Loại ransomware này không sử dụng bất kỳ nạp tiền các thủ đoạn như đính kèm email tốt nhất mà nó dựa vào công cụ các lỗ hổng trong Java nơi nào và “lây lan” thông qua qua web các quảng cáo độc hại chạy trên nạp tiền các trang web phổ biến như Facebook tính năng và Disney.

Virus này xâm nhập vào máy tính “âm thầm” chủ yếu thông qua chi tiết các thư mục% APPDATA% kích hoạt công cụ sau đó bắt đầu quét ổ đĩa cứng mật khẩu để tìm đăng ký vay các tập tin sửa lỗi mà nó nhắm đích đến tất toán . Một khi mẹo vặt đã nắm danh sách như thế nào các tập tin mẹo vặt có thể mã hóa quảng cáo , nó ứng dụng sẽ bắt đầu kiểm tra quá trình công cụ của mình.

Điểm đáng chú ý nhất dữ liệu của CryptoWall lethal là khả năng chạy trên cả phiên bản hệ điều hành 32-bit kỹ thuật và 64-bit.

Tuy nhiên ở đâu nhanh , người dùng tất toán có thể “giảm bớt” sức ảnh hưởng nhanh nhất của CryptoWall bằng cách thay thế tạm thời lừa đảo các tập tin sao lưu ổ đĩa cứng giả mạo . Tất nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời chứ không phải là giải pháp vĩnh viễn giảm giá , vô hiệu hóa nhưng nó kéo dài thêm thời gian tốt nhất để bạn tốt nhất có thể áp dụng lấy liền các giải pháp bảo mật khác.

Danh sách 3 loại virus Ransomware siêu nguy hiểm và đáng sợ nhất

4 ở đâu uy tín . Một số giải pháp bảo vệ bạn khỏi cài đặt các cuộc tấn công nạp tiền của Ransomware

Virus Ransomware ngày càng phổ biến miễn phí và trở nên đáng sợ mẹo vặt . Do đó nguyên nhân để tự bảo vệ mình khỏi tổng hợp các cuộc tấn công quản lý của Ransomware bạn nên thực hiện sao lưu máy tính thường xuyên quảng cáo , cập nhật tăng tốc các phiên bản hệ điều hành mới nhất sử dụng và quan trọng nhất là "đừng dại gì" ở đâu nhanh mà click chuột vào link down các tập tin vô hiệu hóa được gửi từ kiểm tra các nguồn không rõ trên tổng hợp các tập tin đính kèm email.

ứng dụng Ngoài ra giá rẻ nếu không muốn trở thành nạn nhân nơi nào của Ransomware tài khoản , bạn đọc tính năng có thể tham khảo thêm một số giải pháp tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

  • Phải làm gì tính năng để xử lý lỗi "No Internet After Malware Removal"?
  • Làm thế nào giá rẻ để gỡ bỏ sử dụng các Toolbar không tổng hợp mong muốn trên trình duyệt Chrome quản lý , Firefox cài đặt , IE kinh nghiệm và Edge?
  • Các bước dọn sạch virus “Activate this edition of Windows” tấn công máy tính Windows xóa tài khoản của bạn

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.8/5 (22 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext