Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Vừa qua, Microsoft đã tung ra phiên bản Office mới nhất, thêm một đứa con nữa vào bộ sưu tập ứng dụng văn phòng đồ sộ của mình. Nhìn chung, đây là một bản Office khá đáng giá, thể hiện rõ nỗ lực và công sức đầu tư của Microsoft.

Vừa qua ở đâu tốt , Microsoft đã tung ra phiên bản Office mới nhất đăng ký vay , thêm một đứa con nữa vào bộ sưu tập ứng dụng văn phòng đồ sộ danh sách của mình ứng dụng . Nhìn chung ở đâu tốt , đây là một bản Office khá đáng giá qua web , thể hiện rõ nỗ lực và công sức đầu tư tự động của Microsoft.

Đây là một bộ sản phẩm ở đâu nhanh được đánh giá là hoàn toàn mới lạ nơi nào , mang tính cách tân trong các đường nét thiết kế giảm giá . Bộ sản phẩm qua web bao gồm Word tổng hợp , Excel giá rẻ , PowerPoint sử dụng , Access link down , Publisher an toàn , OneNote và Outlook ứng dụng . Microsoft đã bổ sung cho toàn bộ các ứng dụng nhỏ thêm nhiều tính năng mới mẹo vặt , giúp chúng tương thích tốt hơn download với giao diện cảm ứng hướng dẫn , mang phong cách Metro đặc trưng.

Trong lần phát hành này tốc độ , Microsoft qua mạng cũng đang thử một phương thức bán sản phẩm mới sử dụng , bạn có hai lựa chọn trên điện thoại , một là trả 99$ nạp tiền để sở hữu và cài đặt Office lên năm máy Mac và PC chia sẻ , tuy nhiên gói này chỉ có thời hạn một năm nạp tiền , lựa chọn thứ hai đó là bạn trả một khoản nhiều hơn dịch vụ để có thể cài bộ ứng dụng này một cách vĩnh viễn vào một máy PC duy nhất như cách truyền thống.

Sau đây tính năng , chúng ta hãy cùng điểm lại vài chức năng mới trong bản Office này.

Word 2013: Chế độ Read Mode quảng cáo , tương tác tốt hơn danh sách với Video và PDF

Với sự thay đổi trong bộ Office lần này tính năng , Word 2013 có thể xem như là một phần mềm đọc sách điện tử nữa tất toán . Mở một văn bản thuần trực tuyến , chọn chế độ “Read mode” và Word danh sách sẽ loại bỏ hoàn toàn các thanh công cụ tất toán , giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn khi đọc văn bản dữ liệu . Trong chế độ “Read mode”, ngoài nút mũi tên lấy liền để chuyển sang trang khác thì dịch vụ cũng xuất hiện một chế độ mới giảm giá , cho phép bạn đánh dấu trang đang đọc địa chỉ để lần sau khi mở lại bạn không phải tốn công phải tìm lại từ đầu.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Ngoài ra cài đặt , bản Word lần này còn tương thích tất toán rất tốt mẹo vặt với các video quản lý , bạn có thể tìm kiếm video trên mạng (như Youtube tốc độ , qua công cụ tìm kiếm Bing) và thêm chúng vào file văn bản tự động của mình bản quyền . link down Khi đọc full crack , Word kinh nghiệm cũng có thể trực tiếp mở video ngay trong giao diện mẹo vặt của mình mà không cần mở trình duyệt.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Ngoài hai tính năng trên tự động , Word lần này còn đi kèm một chức năng khá quan trọng đó là đọc file PDF và đổi định dạng PDF sang định dạng Word mẹo vặt . Với khả năng tương tác chi tiết với các file PDF tuyệt vời như này link down , Word nạp tiền sẽ giúp bạn giảm đi khá nhiều thời gian nguyên nhân với các phần mềm convert.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Excel 2013: Dễ tạo bảng hơn chi tiết , nhiều hàm hơn

Ở phiên bản mới nhất này vô hiệu hóa , Excel cho phép người dùng tạo các bảng và làm việc hay nhất với các phép tính dễ hơn giảm giá rất nhiều tính năng . Chọn một phần trên bảng mà bạn cần làm việc mật khẩu , sau đấy mục “Analysis icon” download sẽ hiện ra kích hoạt , cho bạn các tùy chọn về định dạng an toàn , biểu đồ và các cột dịch vụ . Ngoài ra còn nhiều các tính năng mới mà bạn cần an toàn để tạo và làm việc lừa đảo với biểu đồ.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Microsoft mật khẩu cũng bổ sung khá nhiều hàm mới dịch vụ để bạn làm việc chia sẻ với các con số.

PowerPoint 2013: Tìm ảnh từ Facebook an toàn , điều khiển tốt hơn khi bắt đầu trình chiếu

Từ PowerPoint ở đâu uy tín , bạn có thể tìm và thêm các ảnh từ Album trên Facebook đăng ký vay , Flick trực tuyến hoặc một số dịch vụ up ảnh trực tuyến khác mà không phải download chúng về máy trước vô hiệu hóa , điều này chia sẻ sẽ mật khẩu rất thuận tiện bản quyền để giúp người dùng tiết kiệm thanh toán được kha khá thời gian.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Ngoài chức năng trên kích hoạt , ở bản này tổng hợp , PowerPoint còn cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đang trình chiếu bài diễn thuyết mật khẩu của mình full crack , một sự thay đổi khá lớn đó là cho phép bạn Zoom trực tiếp vào một phần phải làm sao của slide khi nó đang download được chiếu bằng cách sử dụng “Slide Zoom”.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

OneNote 2013: Đồng bộ âm thanh cài đặt với nội dung

Đây là một trong số tính năng tốt nhất trong OneNote đăng ký vay vẫn còn và download được nâng cấp thêm qua web . Dễ hiểu hơn ở đâu tốt , tự động nếu như bạn vừa ghi âm giáo viên qua app của bạn đang giảng bài download , vừa cố gắng ghi lại mới nhất những gì giáo viên bạn nói vào OneNote,đến khi xem lại lấy liền , bạn vừa có thể đọc nội dung mình ghi kinh nghiệm được mẹo vặt , vừa có thể nghe xem giáo viên tối ưu của bạn lúc ấy đang nói chi tiết những gì ở đâu uy tín . Để mở tính năng này ở đâu tốt , bạn vào Insert/Create Audio.

Đây không phải là tính năng mới trong bản này qua mạng nhưng trong bản Office 2013 RT (bản cho Surface RT) địa chỉ , tính năng này hoàn toàn không có.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Outlook 2013: Ghi chép đăng ký vay , giao diện cảm ứng thân thiện hơn

Outlook đăng ký vay cũng có một vài tính năng mới ở đâu nhanh , một trong số đó phải kể đến là sự kết hợp kỹ thuật với OneNote qua app . Chỉ cần một cú click chuột link down , bạn có thể chuyển Email giá rẻ của bạn sang OneNote dễ dàng.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Ngoài ra ở đâu tốt , Outlook phải làm sao cũng đã thiết kế và tinh chỉnh lại phần lịch mới nhất để tương tác tốt hơn link down với các thao tác cảm ứng.

Đánh giá sơ bộ Office 2013: Nhiều tính năng mới

Trên đây là một vài điều thay đổi đáng chú ý bản quyền của bộ Office mới ra hướng dẫn , nhìn chung sửa lỗi , chia sẻ tất cả qua mạng những thay đổi và nỗ lực hay nhất của Microsoft kinh nghiệm để nâng cao chất lượng sản phẩm này đều kinh nghiệm rất đáng ở đâu uy tín được nghi nhận.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext