Đánh giá bản cập nhật iOS 5.1

Không chỉ thêm phím camera ảo, Siri hỗ trợ tiếng Nhật, bản cập nhật iOS 5.1 còn bổ sung nút tắt mở chế độ 3G cũng như giải quyết lỗi rớt sóng trên iPhone 4S.

Không chỉ thêm phím camera ảo ở đâu uy tín , Siri hỗ trợ tiếng Nhật mẹo vặt , bản cập nhật iOS 5.1 còn bổ sung nút tắt mở chế độ 3G mẹo vặt cũng như giải quyết lỗi rớt sóng trên iPhone 4S.

Đánh giá bản cập nhật iOS 5.1
Bản cập nhật iOS 5.1 vừa kỹ thuật được Apple tung ra thứ 5 tuần trước tính năng , 8/3.

Cùng an toàn với việc ra mắt iPad giảm giá và Apple TV thế hệ mới địa chỉ , sự kiện diễn ra vào cuối tuần trước tại Mỹ giảm giá cũng là nơi thanh toán để Apple giới thiệu sửa lỗi và tung ra bản cập nhật iOS 5.1 chính thức dành cho tăng tốc các thiết bị di động hay nhất của mình địa chỉ . Người sử dụng iPhone 4S giá rẻ , 4 tốt nhất , 3GS tốc độ , iPad 2 lấy liền và iPad dịch vụ cũng như iPod Touch gen 3 miễn phí và gen 4 công cụ sẽ đăng ký vay được cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất này.

Để cập nhật quản lý , người dùng kích hoạt có thể sử dụng tính năng cập nhật không dây OTA ngay trên thiết bị cập nhật của mình hay nhất hoặc thông qua iTunes trực tuyến . Tuy nhiên sửa lỗi với một số người dùng hỗ trợ đã bẻ khóa "jailbreak" thiết bị miễn phí , việc cập nhật thông qua OTA miễn phí có thể gặp lỗi khi vào mục Software Update dịch vụ , máy không tìm kiếm cài đặt được bản cập nhật 5.1 cài đặt . Tương tự mẹo vặt như vậy lỗi trên mẹo vặt cũng tải về có thể xuất hiện ứng dụng nếu như sử dụng bản iOS 5.1 thử nghiệm dạng Beta dành cho Developer.

Xử lý vấn đề trên nguyên nhân , người dùng lừa đảo có thể sử dụng iTunes trên máy tính mới nhất . Tải trước một file cài đặt định dạng IPSW khoảng 800 mb trên điện thoại sau đó nhấn Shift + Update Firmware trên iTunes ứng dụng để thực hiện việc nâng cấp như thế nào . Việc nâng cấp phải làm sao sẽ không xóa dữ liệu cũ chia sẻ của người chơi tuy nhiên kiểm tra các phần mềm "lậu" qua web được cài đặt từ sau khi Jailbreak công cụ sẽ không sử dụng địa chỉ được nữa trên điện thoại . chia sẻ Nếu cẩn thận lấy liền , trước khi update 5.1 người dùng nhanh nhất có thể sao một bản Backup dữ liệu download của thiết bị.

Đánh giá bản cập nhật iOS 5.1
Siri tiếng Nhật trên iPhone 4S chạy iOS 5.1 ở đâu uy tín .

So hỗ trợ với phiên bản iOS 5.0.1 mật khẩu , bản cập nhật 5.1 không mang tới cải tiến giả mạo đặc biệt tốt nhất , trong đó camera là tính năng nhận tải về được nhiều thay đổi nhất qua app . Với người dùng iPhone 4S,4 download , 3GS and iPod Touch gen 4 kỹ thuật , màn hình khóa tăng tốc của máy danh sách sẽ khóa chặn được bổ sung thêm một phím Camera nhanh nằm ngay ở cuối thanh trượt Slide to Unlock xóa tài khoản . Thay vì phải nháy đúp phím Home vô hiệu hóa để gọi kinh nghiệm được phím camera như iOS 5.0 tất toán và 5.0.1 cập nhật , giờ người dùng qua web có thể nhấn vào phím camera giảm giá và trượt từ dưới lên trên qua một nửa màn hình là miễn phí có thể vào nhanh chức năng chụp ảnh hay nhất và quay video trên iOS.

Hiệu năng hoạt động bản quyền của camera trên bản cập nhật iOS 5.1 bản quyền cũng ở đâu nhanh được cải thiện hỗ trợ và tốt hơn download các phiên bản trước như thế nào . Chức năng nhận diện khuôn mặt ở Camera iPhone 4S như thế nào đã hỗ trợ nhận diện trên điện thoại tất cả nguyên nhân các khuân mặt trong khung hình thay vì chỉ một khuân mặt nổi bật như ở địa chỉ các firmware cũ quản lý . Tốc độ nhận diện nơi nào và bắt khuân mặt ở iOS 5.1 tốt nhanh hơn từ 1 đến 3 giây so ở đâu uy tín với iOS 5.0.1 ở cùng khung hình full crack . sử dụng Nếu miễn phí để ý người dùng chia sẻ sẽ nhận thấy khung xanh nhạt giả mạo của chế độ nhận diện khuân mặt trên bản iOS 5 mới qua web được bo tròn chứ không vuông vắn như ở đâu uy tín các bản trước.

Đánh giá bản cập nhật iOS 5.1
Giao diện camera ở đâu tốt của iPad chạy iOS 5.1 cập nhật được thiết kế lại.

Riêng kiểm tra với iPad vô hiệu hóa , giao diện khi chụp ảnh bản quyền và quy video có thay đổi ở đâu uy tín , khác biệt so công cụ với trên iPod chi tiết và iPhone giá rẻ , phím chụp hình/quay video hướng dẫn được đặt rời ra khỏi thanh công cụ thông thường link down và theo kiểu dọc thay vì ngang như trước qua web . Thanh công cụ ở chế độ camera kinh nghiệm được làm mờ nạp tiền và có độ trong suốt tổng hợp . Một điểm mới trên iOS 5.1 là tính năng sao lưu ảnh trên iCloud nguyên nhân , Photo Stream an toàn , cho phép người dùng mật khẩu có thể lựa chọn ảnh tính năng để xóa bỏ.

Dù không ở đâu uy tín được Apple thông báo ở đâu uy tín và nói rõ lừa đảo nhưng trong bản cập nhật iOS 5.1 thanh toán , hiện tượng rớt sóng trên iPhone 4S địa chỉ , kén sim Mobi.. trực tuyến . nạp tiền đã tăng tốc được khắc phục tất toán và nút tắt mở chế độ 3G dịch vụ cũng xuất hiện giống như trên iPhone 4 như thế nào và 3GS hỗ trợ . Anh Nguyễn Hữu Công qua app , kỹ thuật viên miễn phí của cửa hàng iPhone trên phố Thái Hà ở đâu nhanh , Hà Nội dịch vụ , cho biết cập nhật , tương tự như bản firmware iOS 5.1 Beta 3 địa chỉ , iOS 5.1 chính thức giúp cho iPhone 4S có sóng ổn đỉnh hơn quảng cáo . Các iPhone 4S bị lỗi rớt sóng phải tìm kiếm mạng liên tục cài đặt , báo sóng ảo mẹo vặt và không thể nhắn tin hỗ trợ , thực hiện cuộc gọi đi sau khi cập nhật phần mềm cho máy sửa lỗi đã không còn hiện tượng như trên nữa.

Thử nghiệm nơi nào với một iPhone 4S phiên bản quốc tế 16GB xuất xứ từ Pháp sửa lỗi . Trước đó khi sử dụng bản iOS 5.0.1 9A405 tất toán và 9A406 đều gặp phải hiện tượng rớt sóng liên tục sau vài phút full crack , trên điện thoại để máy chờ trong khoảng 3 đến 4 giờ hướng dẫn sẽ bị hiện tượng lỗi sim sử dụng thì sau khi cập nhật lên iOS 5.1 hướng dẫn , hiện tượng trên lừa đảo đã không còn gặp phải trong 3 ngày sử dụng thử ở cả chế độ 3G full crack và tắt 3G nạp tiền . Baseband từ 1.0.14 ở bản 5.0.1 9A406 cài đặt đã tải về được nâng lên 2.0.10 ở bản 5.1

Một điểm đáng chú ý khác là bản cập nhật iOS 5.1 ở đâu tốt đã cải thiện kỹ thuật được thời lượng pin sử dụng cho iPhone 4S xóa tài khoản . Việc tắt mở hỗ trợ được mạng 3G xóa tài khoản và chuyển về chế độ 2G giúp cho iPhone 4S kinh nghiệm có thể hoạt động thoải mái từ 1,5 cho tới 2,5 ngày tốt nhất . địa chỉ Nếu như hoạt động ở chế độ 3G vô hiệu hóa với nhu cầu sử dụng Internet cao tổng hợp , sử dụng 2 tài khoản mail đăng ký vay với chế độ kiểm tra mỗi 15 phút cập nhật , cài đặt Whatsapp bản quyền , 4S chạy iOS 5.1 cho thời gian hoạt động từ 8 giờ sáng cho tới 11 giờ tối tất toán với 90% pin thanh toán . So sánh lấy liền với iPhone 4S chạy bản iOS 5.0.1 (9A406) tốt nhất , pin ở bản iOS 5.1 tăng thêm khoảng 10% cập nhật . 10 phút chơi game 3D Uber Racer tổng hợp với loa ngoài nguyên nhân để ở mức trung bình kiểm tra , iPhone 4S tiêu tốn từ 2% cho tới 3% pin.

như thế nào Bên cạnh việc tính năng nhưng cải tiến đáng chú ý trên tất toán , bản cập nhật iOS 5.1 còn bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng nhật cho Siri ở đâu tốt , Apple công cụ cũng hứa hẹn từ nay tới cuối năm sử dụng sẽ bổ sung thêm một số ngôn ngữ (không có tiếng Việt) cho tính năng điều khiển bằng giọng nói trên 4S full crack . đăng ký vay Hiện tại iOS 5.1 trên iPhone 3GS như thế nào , 4 công cụ và iPad hướng dẫn đã bị Jailbreak theo phương pháp Tethered (phải cắm vào máy tính download và kích hoạt lại sau mỗi lần khởi động máy) như thế nào . Trong khi iPhone 4S sử dụng và iPad 2 danh sách vẫn chưa có phương pháp bẻ khóa.

hướng dẫn Những thay đổi trên bản cập nhật iOS 5.1 trực tuyến được Apple giới thiệu

 • Bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Nhật cho Siri.
 • Có thể xóa ảnh ở Photo Stream trên iCloud.
 • sử dụng Thêm nút chụp ảnh nhanh ở ngoài màn hình khóa đăng ký vay của iPhone 4S mẹo vặt , iPhone 4 chia sẻ , iPhone 4GS mật khẩu và iPod Touch gen 4.
 • Tính năng nhận diện khuân mặt dánh dấu lấy liền tất cả quản lý các khuôn mặt nơi nào được nhận diện.
 • Giao diện camera mới cho iPad.
 • Playlist Genius Mixes tối ưu và Genius cho iTunes Match.
 • Âm thanh khi phát TV Shows xóa tài khoản và Movies trên iPad rõ ràng hay nhất và lớn hơn.
 • Podcast trên iPad cho phép tua trong vòng 30 giây.
 • Hiển thị logo mạng 4G cho nhà mạng AT&T.
 • Cải thiện hiệu năng pin.
 • Sửa lỗi rớt cuộc gọi khi thực hiện gọi đi.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext