Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Với mức giá 1.099 USD (khoảng 23 triệu), Asus Zenbook là sản phẩm chấp nhận được và đáng để bạn cân nhắc lựa chọn thay thế MacBook Air với giá bán cao hơn khá nhiều.

Với mức giá 1.099 USD (khoảng 23 triệu) danh sách , Asus Zenbook là sản phẩm chấp nhận mẹo vặt được tốt nhất và đáng mật khẩu để bạn cân nhắc lựa chọn thay thế MacBook Air trên điện thoại với giá bán cao hơn mật khẩu khá nhiều.

ASUS Zenbook UX31 là một trong download những chiếc ultrabook đầu tiên xuất hiện trên thị trường giảm giá . Chiếc notebook cực mỏng ở đâu nhanh và nhẹ mới nhất của Asus kiểm tra với độ phân giải siêu cao trên màn hình 13,3 inch mật khẩu , cho pin 6 tiếng đăng ký vay và mức giá rẻ hơn MacBook Air tối ưu . tải về Sau đây là địa chỉ những đánh giá chi tiết về Zenbook - khóa chặn những đại diện đầu tiên cho thế hệ laptop mới: ultrabook.

Thiết kế

UX31 có một thiết kế tốc độ rất ấn tượng tối ưu . Được làm gần như hoàn toàn bằng nhôm tối ưu , máy cho thiết kế chắc chắn mới nhất . Cả bàn phím dữ liệu cũng kinh nghiệm được làm bằng nhôm hướng dẫn . Cạnh máy thanh toán được vuốt thon cho cảm giác máy còn mỏng hơn cả độ dày thật tự động của nó dịch vụ . Các góc máy danh sách cũng xóa tài khoản được làm nhẵn.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Phần nắp gập UX31 làm bằng kim loại sẫm màu có an toàn các hoa văn hình tròn dạng xoáy ốc cho cảm giác mạnh mẽ chia sẻ . Bạn qua web có thể mở máy tự động với chỉ 1 tay cập nhật . Nắp máy qua app khá lỏng trực tuyến nhưng điều đó không ảnh hưởng đến thiết kế chung dữ liệu của UX31.

Cổng kết nối kinh nghiệm , tính năng

Một nhược điểm download của máy tính mỏng là việc thiếu cổng kết nối cập nhật . Tất cả bản quyền các cổng kết nối tổng hợp của máy công cụ được bố trí phía sau do máy kinh nghiệm được thiết kế mỏng dần về trước cập nhật . UX31 có 1 cổng USB qua web và 1 cổng mini-VGA qua mạng . Máy không có cổng HDMI tích hợp sẵn download mà bạn phải mua adapter phải làm sao riêng.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Mặt trước: không có cổng kết nối nào.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Mặt sau: Tương tự mặt trước.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

nơi nào Bên trái: USB 2.0 hay nhất , tai nghe tối ưu , đầu đọc thẻ.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

giảm giá Bên phải: Mini-HDMI nạp tiền , mini-VGA phải làm sao , USB 3.0 kiểm tra , nút cắm xạc.

Màn hình link down và loa

Zenbook có 2 lựa chọn về kích thước màn hình là 11,6 inch giảm giá và 13,3 inch hướng dẫn . Màn hình là một trong danh sách những điểm nhấn kiểm tra của Zenbook kỹ thuật . Máy cho độ phân giải cực cao tài khoản với 1600 x 900 pixel hay nhất . chi tiết Gần như khóa chặn các notebook cùng kích thước chỉ cho độ phân giải 1366 x 768 pixel tài khoản .

Góc nhìn nhanh nhất của màn hình bị biến dạng khi nhìn từ phía trên qua app và phía dưới kích hoạt , địa chỉ nhưng khi nhìn từ trái chi tiết hoặc phải qua app , bạn giảm giá có thể hài lòng nơi nào với góc nhìn nguyên nhân của máy vô hiệu hóa . Nhược điểm duy nhất như thế nào của màn hình là bề mặt nhẵn bóng sử dụng của nó như thế nào có thể tạo ra kỹ thuật các phản chiếu trong một số điều kiện ánh sáng xung quanh.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Loa máy đăng ký vay được bố trí ở khu vực bản lề dịch vụ . Âm thanh kinh nghiệm được phát ra về phía màn hình còn bass khóa chặn được truyền qua bàn phím giảm giá . So tối ưu với loa máy kém cỏi ở đâu tốt của quản lý các notebook khác phải làm sao , loa danh sách của Zenbook cho âm lượng lớn cùng bass khá.

Bàn phím kinh nghiệm và Touchpad

Các phím bấm trên bàn phím kiểu chiclet tải về của Zenbook không bị ăn gian kích cỡ cùng bề mặt mượt mà kỹ thuật . Bàn phím không bị xê dịch cho cảm giác êm ái khi gõ tải về . Đáng tiếc là bàn phím cho phản hồi kém quảng cáo . Các thao tác bấm tổ hợp phím full crack rất khó khăn hay nhất . Bạn phải gõ đăng ký vay khá mạnh vào phím chi tiết để nhập đúng kí tự giả mạo . Tốc độ đánh máy kém như là một hệ quả tất yếu lấy liền . ở đâu nhanh Ngoài ra bàn phím mẹo vặt cũng nơi nào sẽ không có đèn nền.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Touchpad thanh toán của máy có kích thước lớn giảm giá , bề mặt nhẵn địa chỉ . Touchpad cho độ chính xác cao sau khi công cụ được cập nhật driver mới nhất dịch vụ dù không đạt mức hoàn hảo giả mạo nếu so sánh tốc độ với MacBook Air sử dụng . Một điểm yếu nữa là touchpad phát ra âm thanh hay nhất khá lớn khi click.

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Cấu hình địa chỉ , hiệu năng tự động và Touchpad

ASUS Zenbook trong bài đánh giá có cấu hình phải làm sao như sau:

- Màn hình bóng 13,3 inch glossy 900p display (phân giải 1600 x 900)
- CPU: Intel Core i5-2557M lõi kép (tốc độ 1.7GHz chi tiết có thể lên tới 2.7GHz tự động nếu ép xung cài đặt , 3MB cache đăng ký vay , 17W TDP)
- Card đồ họa Intel HD tích hợp
- RAM 4GB DDR3-1333 (không thể nâng cấp hơn)
- Ổ cứng SSD 128 GB
- Bluetooth v4.0
- Webcam tích hợp
- Không có ổ đĩa quang
- Pin 50Whr polymer
- Cân nặng: 1,3 kg
- Kích thước (dài x rộng): 32,5 x 22,3 cm (độ dày từ 0,25 đến 1,77 cm)
- Giá: 1.099,99 USD

Hiệu năng lấy liền , điểm số benchmark

UX31 dùng vi xử lý lõi kép core i5 điện áp thấp hay nhất của Intel qua mạng . Kết hợp cùng 4 GB RAM mật khẩu , máy xử lý mượt danh sách chi tiết mọi tác nhiệm phổ biến sử dụng , dịch vụ cũng như ứng dụng các ứng dụng nặng hơn như Photoshop hay nhất . Kết quả benchmark cho thấy ổ SSD 128 GB có tốc độ ghi hơi thấp hay nhất , tuy nhiên từng đó tự động cũng là xóa tài khoản rất cao so kỹ thuật với ở đâu uy tín bất cứ loại ổ cứng nào.

Zenbook ở đâu tốt cũng nổi trội kinh nghiệm với nơi nào các điểm nhấn khác như kích thước mảnh dẻ công cụ , nhẹ nhàng sửa lỗi nhưng cho độ phân giải siêu cao 1600 x 900 pixel cập nhật . Một điểm đáng lưu ý là bạn nhanh nhất sẽ không thể nâng cấp gì cho cho ở đâu nhanh các thiết bị quản lý của máy cài đặt . Do đó chẳng hạn vô hiệu hóa nếu cần dung lượng lưu trữ lớn hơn sử dụng thì bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sắm cho mình chiếc ổ cứng cắm ngoài.

Kết quả “đọ” tốc độ wPrime (Điểm thấp hơn kích hoạt thì tốt hơn):

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Điểm PCMark Vantage (điểm cao hơn hiệu năng cao hơn):

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Điểm PCMark 7 (điểm cao hơn tốt hơn):

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Điểm 3Dmark06 (điểm cao hơn hiệu năng cao hơn):

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Kết quả kiểm tra hiệu năng ổ cứng nguyên nhân với CrystalDiskMark:

Đánh giá ASUS Zenbook UX31

Độ nóng quản lý , độ ồn

Hệ thống làm mát ở đâu nhanh của UX31 qua web được thiết kế sâu bên trong chi tiết và thông hơi qua bản lề quản lý . Hơi nóng tỏa ra lên bề mặt màn hình dịch vụ . Về tổng thể mới nhất , hệ thống làm mát làm việc ổn.

Thời lượng pin

Máy dùng pin 50Wh polymer không thể tháo ra qua app nếu không có công cụ chuyên dụng tăng tốc . Các bộ phận khác nguyên nhân của máy mẹo vặt cũng tương tự bản quyền . giảm giá Khi thử nghiệm giá rẻ với độ sáng màn hình 70% lấy liền , kích hoạt mạng không dây kinh nghiệm , cứ sau 1 phút lại refresh 1 trang web kích hoạt , máy cho thời lượng pin 6 tiếng 21 phút lấy liền . Do đó tất toán , kiểm tra nếu dùng máy trong điều kiện bình thường ở đâu tốt , máy mới nhất có thể đạt thời lượng pin 6 tiếng - một thời lượng ấn tượng ứng dụng , ngang tầm nhanh nhất với giá rẻ các đối thủ trong đó có cả MacBook Air.

Kết luận

Thiết kế bản quyền và chất lượng máy có chất lượng tốt qua mạng . Độ mỏng giảm giá và nhẹ phải làm sao của Zenbook là vô cùng ấn tượng miễn phí . Với màn hình 13,3 inch dữ liệu , độ phân giải 1600 x 900 pixel là vô cùng ấn tượng sử dụng . Loa cho chất lượng âm thanh tốt cùng thời lượng pin 6 tiếng tối ưu cũng là quảng cáo những điểm nổi bật kích hoạt của Zenbook.

Điểm yếu tất toán của máy nằm ở bàn phím an toàn và trackpad quản lý và bạn danh sách sẽ phải có thời gian mới tính năng có thể sử dụng thành thạo 2 bộ phận này trực tuyến . Ngoài ra qua app , trackpad kiểm tra khá ồn download và độ chính xác không phải hoàn hảo vô hiệu hóa . Môt điểm nữa bạn nên lưu ý là máy không thể nâng cấp thêm gì dịch vụ cũng như việc có tự động quá ít cổng kết nối.

* Điểm mạnh:

- Thiết kế giá rẻ và hiệu năng nổi bật.

- Màn hình cho độ phân giải cực cao.

- Pin dai (khoảng 6 tiếng).

* Điểm yếu:

- Bàn phím download và touchpad ở mức bình thường.

- Bàn phím không có đèn nền.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext