Đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc trên Windows

Ứng dụng Skype trên Windows không cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc. Bạn có thể khắc phục điều này bằng Seaside – một phần mềm nhỏ nhẹ và tiện dụng.

Ứng dụng Skype trên Windows không cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc nhanh nhất . Bạn có thể khắc phục điều này bằng Seaside – một phần mềm nhỏ nhẹ và tiện dụng.

Seaside không cung cấp phiên bản Skype có chỉnh sửa cài đặt , mà phần mềm này cho phép hệ điều hành thực hiện nhiều quy trình ứng dụng Skype một lúc mật khẩu . Để sử dụng Seaside kinh nghiệm , đầu tiên hãy đảm bảo máy tính qua web của bạn đã cài ứng dụng Skype.

Sau khi cài đặt dịch vụ , công cụ này tất toán sẽ tự động mở ra một cửa sổ điều khiển nhỏ tài khoản , tại đó bạn có thể cấu hình tài khoản Skype tài khoản của mình qua mạng . Để bổ sung thêm tài khoản miễn phí , chọn “Skype” từ trình đơn xổ xuống ở mục “Account Type” nguyên nhân . Nhập User Name (tên tài khoản) và Password (mật khẩu) cập nhật , sau đó nhấn nút “Add”. Tài khoản hướng dẫn được bổ xung vào Seaside nạp tiền sẽ xuất hiện trên ô trên cùng đăng ký vay của cửa sổ giả mạo . Seaside không giới hạn số lượng tài khoản bạn có thể thêm vào lừa đảo . tốt nhất Nếu muốn Seaside tự động cập nhật phiên bản Seaside mới tăng tốc , hãy đánh dấu chọn “Automatically check for updates”

Đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc trên Windows

Sau khi cài đặt chia sẻ , Seaside tạo ra hai biểu tượng trên màn hình máy tính: một biểu tượng phải làm sao để truy cập bảng cấu hình ứng dụng (Seaside Configuration), một biểu tượng khác giảm giá để chạy nhiều tài khoản Skype một lúc (Seaside Start Multi Skype Now).

Đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc trên Windows

Ảnh chụp màn hình dưới đây minh họa việc đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc bằng Seaside.

Đăng nhập nhiều tài khoản Skype một lúc trên Windows

Seaside hoạt động trên Windows XP tính năng , Windows Vista kiểm tra , Windows 7 và Windows 8.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext