CyanogenMod cán mốc 10 triệu lượt download

Theo thông tin từ trang công nghệ GsmArena, CyanogenMod vừa cán mốc 10 triệu lượt download. CyanogenMod là giải pháp để smartphone nâng cấp hệ điều hành khi mà máy không còn được nhà sản xuất hỗ trợ nữa.

Theo thông tin từ trang công nghệ GsmArena địa chỉ , CyanogenMod vừa cán mốc 10 triệu lượt download dữ liệu . CyanogenMod là giải pháp danh sách để smartphone nâng cấp hệ điều hành khi mà máy không còn lừa đảo được nhà sản xuất hỗ trợ nữa.

Sau khi đạt kỹ thuật được thỏa thuận qua web với công ty Oppo (Trung Quốc) về việc ra mắt phiên bản smartphone N1 CyanogenMod nguyên nhân , nhóm này còn nhận thêm tin vui khi các ROM tùy chỉnh CyanogenMod tài khoản cũng vừa đạt mốc 10 triệu lượt download.

Tất cả thống kê này kỹ thuật được tính toán trên trang web tốc độ của Cyanogen. Số lượt người dùng tải bản ROM Cyanogen chính thức (liên kết từ trang web chính địa chỉ của Cyanogen) vào khoảng 5,6 triệu tự động . Trong khi đó kích hoạt , số lượt tải bản ROM Cyanogen thông qua các nguồn khác lấy liền cũng gần 4,5 triệu tốt nhất . Phiên bản tốc độ được tải về nhiều nhất là CyanogenMod 10.1 và 10.2 nightly ở đâu uy tín . Đứng đầu danh sách download gồm bộ ba smartphone đến từ Samsung là Galaxy S ở đâu uy tín , S2 và S3.

CyanogenMod cán mốc 10 triệu lượt download

Cyanogen đã có một năm 2013 khá thành công link down . Hãy cùng chờ xem tính năng những bước tiến lớn mà nhóm công nghệ này có thể thực hiện trong năm 2014 tới.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext