Cuối năm 2014 thế giới có 3 tỉ người dùng Internet

Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) phát hành thống kê mới cho thấy vào thời điểm cuối năm 2014 sẽ có gần 3 tỉ người dùng Internet, trong đó 2/3 đến từ các nước đang phát triển.

Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) phát hành thống kê mới cho thấy vào thời điểm cuối năm 2014 tài khoản sẽ có gần 3 tỉ người dùng Internet link down , trong đó 2/3 đến từ các nước đang phát triển.

Cuối năm 2014 thế giới có 3 tỉ người dùng Internet

Tổng Thư kí ITU giả mạo , ông Hamadoun I dịch vụ . Touré ở đâu tốt , nhận định con số một lần nữa khẳng định công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông tiếp tục là “đầu tàu” quan trọng trong xã hội thông tin qua app . Còn theo ông Brahima Sanou tối ưu , Giám đốc Cục Phát triển Viễn thông ITU tối ưu , đây là khoảnh khắc bước ngoặt trong sự phát triển tăng tốc của lĩnh vực ICT tổng hợp . Ông chi tiết cũng nói thêm sứ mệnh cài đặt của ITU là đưa CNTT đến mật khẩu với kiểm tra những người dân bình thường dù họ ở nơi đâu.

Theo báo cáo giá rẻ của ITU tối ưu , người dùng Internet địa chỉ sẽ chạm mốc 3 tỉ vào cuối năm 2014 ở đâu uy tín , chiếm khoảng 40% dân số thế giới tính năng . Trong số đó vô hiệu hóa , 78% đến từ các nước phát triển còn 22% đến từ bản quyền những quốc gia đang phát triển tất toán . nạp tiền Hơn nữa tải về , người dân tại các nước đang phát triển chiếm đến hơn 90% tài khoản những người chưa sử dụng Internet.

Tại châu Phi trực tuyến , chỉ có khoảng 1/5 dân số hướng dẫn được tiếp cận Internet trong khi tại Mỹ vô hiệu hóa , gần 2/3 dân số kinh nghiệm sẽ trực tuyến vào cuối năm nay hay nhất . Châu Âu có tỉ lệ tiêp cận Internet cao nhất nơi nào , đạt 75% ở đâu tốt , còn khu vực châu Á – Thái Bình Dương có người dùng Internet đông nhất.

Thuê bao băng rộng di động tốt nhất sẽ chạm mốc 2,3 tỉ người cập nhật , 55% trong số này đến từ các nước đang phát triển qua app . Trong thống kê tốt nhất của ITU tự động , đây trên điện thoại vẫn là phân khúc phát triển nhanh nhất giả mạo với tỉ lệ tăng trưởng 2 chữ số trong năm 2014 miễn phí . Ngược lại quảng cáo , băng rộng cố định lại phát triển khá ì ạch tại khu vực này lấy liền . Châu Á – Thái Bình Dương thống trị về số người dùng Internet cố định.

Số thuê bao điện thoại di động dự kiến đạt 7 tỉ người vào cuối năm 2014 song thuê bao điện thoại cố định tiếp tục giảm.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext