Cứ 6 người dùng Mac thì có 1 người chạy OS X Lion

Theo số liệu thống kê được công bố hôm thứ 5 vừa qua của một công ty web, cứ 6 người dùng Mac thì có một người chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành này – OS X Lion.

Quản Trị Mạng - Theo số liệu thống kê tự động được công bố hôm thứ 5 vừa qua an toàn của một công ty Net Applications ở đâu tốt , cứ 6 người dùng Mac thì có một người chạy phiên bản mới nhất sử dụng của hệ điều hành này – OS X Lion.

Cứ 6 người dùng Mac thì có 1 người chạy OS X Lion

Theo Net Applications có trụ sở tại California kinh nghiệm , Mac OS X 10.7 hay còn gọi là Lion hiện chiếm 1% thị phần trên toàn bộ hệ điều hành cho máy tính qua app để bàn sử dụng vô hiệu hóa để kết nối internet trong tháng qua.
Cũng theo Net Applications ở đâu uy tín , tổng các phiên bản ở đâu tốt của Mac OS X đang nắm giữ 6% thị phần trên toàn thế giới.

Apple chính thức phát hành Lion vào ngày 20 tháng 6 vừa qua trên hệ thống App Store phải làm sao , tại đây người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản này quản lý với giá 29.99$ nơi nào . Hai tuần trước (16/8) Apple miễn phí cũng cung cấp Lion qua USB flash thanh toán với giá 69$ dành cho ở đâu uy tín những người có kết nối Internet chậm không thể tải về từ kho lưu trữ phải làm sao của Apple.

Sự xuất hiện mới nhất của Lion trên điện thoại cũng giống như Mac OS X 10.5 ở đâu tốt , hay Leopard quản lý được Apple phát hành tháng 10 năm 2007 nguyên nhân . Vào cuối tháng 8 thị phần sử dụng của Leopard là 1.2%.

Mac OS X 10.6 hay còn gọi là Snow Leopard giảm giá vẫn là phiên bản phải làm sao được sử dụng rộng rãi nhất ở đâu uy tín của hệ điều hành dành cho desktop mật khẩu của Apple nơi nào , dữ liệu với tổng thị phần 3.5% toàn thế giới hỗ trợ , chiếm 57% so tốt nhất với hệ điều hành Mac full crack . Tuy nhiên thị phần thanh toán của Snow Leopard đã giảm một nửa trong tháng 8 sử dụng bởi nhiều người đã chuyển sang dùng Lion.

Mac OS X full crack vẫn còn quá nhỏ so nạp tiền với hệ điều hành Windows mẹo vặt của Microsoft chi tiết , nạp tiền với tổng thị phần chiếm 93% trên desktop và laptop xóa tài khoản . Số liệu thống kê chi tiết của Net Applications cho biết.

Với dữ liệu tháng tám này thanh toán , Net Applications đã thay đổi cách thức theo dõi việc sử dụng bằng cách tách riêng các điện thoại thông minh và máy tính bảng chia sẻ bởi sự gia tăng trực tuyến của trình duyệt di động.

Cứ 6 người dùng Mac thì có 1 người chạy OS X Lion

Net Applications tính toán hoạt động chia sẻ việc sử dụng hệ thống chia sẻ với dữ liệu thu trên điện thoại được từ hơn 160 triệu lượt người truy cập trên 40.000 trang web qua mạng được theo dõi hướng dẫn . Các hệ điều hành sử dụng dữ liệu có thể miễn phí được tìm thấy trên trang web lừa đảo của họ.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext