Công nghệ sạc pin mới nhanh hơn 3 lần

Điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang ngày càng được trang bị các tính năng mới cùng cấu hình khủng nhưng lại gặp phải những giới hạn về năng lượng khiến chúng không thể đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của người dùng.

Điện thoại thông minh hay máy tính bảng đang ngày càng hỗ trợ được trang bị các tính năng mới cùng cấu hình khủng ở đâu nhanh nhưng lại gặp phải danh sách những giới hạn về năng lượng khiến chúng không thể đáp ứng full crack được hoàn toàn nhu cầu hướng dẫn của người dùng. giảm giá Hiện tại dịch vụ , smartphone nơi nào hiện nay download vẫn dùng hỗ trợ những viên pin lithium-ion xuất hiện từ cách đây gần 20 năm.

Công nghệ sạc pin mới nhanh hơn 3 lần

Mới đây vô hiệu hóa , các chuyên gia tại đại học Tokyo đã phát minh một công nghệ mới trên điện thoại nhằm thay thế hoàn toàn khóa chặn những viên pin nhanh nhất hiện tại miễn phí . Theo đó kỹ thuật , họ đã cách vượt qua các giới hạn về mật độ năng lượng dữ liệu cũng như tốc độ chuyển hóa vật lý trong công nghệ pin Li-on khi sử dụng điện áp từ 3V thông thường lên tới 5V giúp cải thiện tốc độ đáng kinh ngạc chia sẻ . Với công nghệ này ở đâu nhanh , tốc độ sạc pin giờ đây có thể rút ngắn tới 3 lần so ứng dụng với thông thường.

Công nghệ sạc pin mới nhanh hơn 3 lần

Công nghệ pin mới nhất lừa đảo hiện nay thuộc về LG khi hãng này ra mắt chiếc LG G Flex kỹ thuật với màn hình cong tốc độ . Tuy nhiên miễn phí , đây chỉ đơn giản là một phiên bản pin chi tiết được cải tiến dựa trên như thế nào những ý tưởng cũ hay nhất . Trong đó an toàn , giới hạn điện năng và cơ chế hoạt động ở đâu uy tín của nó qua mạng vẫn không có gì thay đổi đối tốt nhất với dịch vụ những viên pin Li-on thông thường.

Công nghệ sạc pin mới nhanh hơn 3 lần

Việc smartphone hay tablet hiện đại ngốn pin luôn là một vấn đề khiến cả người dùng và các nhà sản xuất phải đau đầu trên điện thoại . Do công nghệ trên vốn kinh nghiệm được nghiên cứu tốc độ nhằm giá rẻ phục vụ cho các loại xe hơi chạy điện trong tương lai nên việc hiện thực hóa trên các thiết bị cầm tay full crack sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext