Công nghệ ProFORMA biến webcam bình thường thành máy quét 3D

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sẽ dùng những vật dụng bình thường trong nhà để dựng hình 3D thay vì những máy quét cao cấp hay phần mềm phức tạp trị giá hàng ngàn đô la chưa?

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình sửa lỗi sẽ dùng chia sẻ những vật dụng bình thường trong nhà link down để dựng hình 3D thay vì lừa đảo những máy quét cao cấp hay phần mềm phức tạp trị giá hàng ngàn đô la chưa?

Với công nghệ ProFORMA (Probabilistic Feature-based On-line Rapid Model Acquisition) nạp tiền của đại học Cambridge thì điều này danh sách sẽ thành sự thật như thế nào . Công nghệ này cho phép một webcam bình thường trở thành máy quét hình 3D mà không cần phải sử dụng thêm giả mạo bất cứ vật dụng hỗ trợ nào khác.

Công nghệ ProFORMA biến webcam bình thường thành máy quét 3D

Công nghệ ProFORMA biến webcam bình thường thành máy quét 3D

ProFORMA thanh toán được tạo ra nhanh nhất bởi Qi Pan qua mạng , một nghiên cứu sinh 24 tuổi ở đại học Cambridge mật khẩu . Nguyên tắc hoạt động tốc độ của nó khá đơn giản và tốc độ được chia làm 2 phần riêng biệt tăng tốc . Ở phần đầu tiên bản quyền , webcam download sẽ cố gắng thu thập và ghi nhận lại sử dụng những đường nét tự động của vật thể cần dựng hình 3D khi bạn từ từ xoay vòng vật thể này ở đâu tốt . Phần này miễn phí của tiến trình diễn ra khá nhanh tổng hợp nhưng phần dựng hình lại thì lại khá lâu trên điện thoại . Từ tối ưu những dữ liệu như thế nào được ghi nhận nguyên nhân , máy tổng hợp sẽ cố gắng xử lý sao hướng dẫn để đạt mẹo vặt được hỉnh ảnh tối ưu nhất.

Có lẽ bạn như thế nào sẽ hơi khó hiểu khi đọc hướng dẫn qua app , tuy nhiên sau khi xem video thì chắc chắn bạn tính năng sẽ thấy ấn tượng đăng ký vay với sự đơn giản chia sẻ của nó cập nhật . Một điều thú vị là video này trên điện thoại được quay theo công nghệ HD nên giảm giá nếu cấu hình máy và đường truyền đủ mạnh thì bạn nên dùng nó miễn phí để tận hưởng dịch vụ mới bản quyền của YouTube.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext