Công nghệ mã nguồn mở có kiếm tiền được không?

Công nghệ mã nguồn mở có mặt ở khắp mọi nơi, trên điện thoại, laptop hay thậm chí là cả những trang web bạn đang mở. Hàng nghìn công ty đã chọn con đường kinh doanh dựa trên mã nguồn mở. Nhưng làm thế nào họ có thể kiếm được ti

Công nghệ mã nguồn mở có mặt ở khắp cập nhật mọi nơi mật khẩu , trên điện thoại nguyên nhân , laptop hay thậm chí là cả giảm giá những trang web bạn đang mở chia sẻ . Hàng nghìn công ty đã chọn con đường kinh doanh dựa trên mã nguồn mở hỗ trợ . Nhưng làm thế nào họ có thể kiếm trên điện thoại được tiền từ một thứ mật khẩu được cung cấp miễn phí như mã nguồn mở?

Red Hat là công ty đi đầu trong lĩnh vực mã nguồn mở và họ có một chiến lược kinh doanh cực kỳ rõ ràng vô hiệu hóa . Họ cung cấp hệ điều hành mã nguồn mở Linux nổi tiếng dưới tên Red Hat Enterprise Linux cho các doanh nghiệp mới nhất với sự đảm bảo hỗ trợ trong suốt 10 năm an toàn . Với thực tế là giả mạo những dự án mã nguồn mở luôn thay đổi từng ngày download , sự đảm bảo hỗ trợ ứng dụng của Red Hat là cực kỳ có giá trị.

Công nghệ mã nguồn mở có kiếm tiền được không?

" sửa lỗi Khi các doanh nghiệp mua phần mềm từ chúng tôi thì các chức năng chỉ là một phần nhỏ trong đó" như thế nào , Chủ tịch kiêm CEO Jim Whitehurst phải làm sao của Red Hat cho biết, "Chúng tôi bán các sản phẩm mã nguồn mở cho các doanh nghiệp đúng như cách mà họ bán phần mềm kiểm tra . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn theo sát mỗi thay đổi như sửa lỗi hay tăng cường bảo mật tốc độ của Linux và đảm bảo rằng hệ thống kỹ thuật của khách hàng luôn cập nhật và ổn định".

Hỗ trợ trả phí là một nguồn doanh thu xóa tài khoản được sửa lỗi rất nhiều công ty mã nguồn mở tận dụng tài khoản . Các công ty thường cung cấp sản phẩm mã nguồn mở đi kèm hướng dẫn với hợp đồng hỗ trợ dịch vụ hàng năm hay nhất . Trong nhiều trường hợp ở đâu nhanh , các công ty thậm chí có thể đưa cả nhân viên tối ưu của mình sang làm việc hỗ trợ kỹ thuật trong văn phòng nguyên nhân của các khách hàng.

Các công ty khóa chặn cũng cung cấp cả các dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm quản lý với phần mềm mã nguồn mở tài khoản . Một số khách hàng thường cần giúp cài đặt công nghệ mã nguồn mở download hoặc giúp tùy chỉnh nó theo nhu cầu khóa chặn của họ download , và họ sẵn sàng trả tiền hướng dẫn để đảm bảo phần mềm hoạt động tốt dịch vụ . Các dịch vụ chuyên nghiệp này chia sẻ cũng kích hoạt bao gồm cả đảm bảo chất lượng và huấn luyện nữa.

Nhưng tại sao các doanh nghiệp lại sẵn sàng trả phí hỗ trợ để chi tiết được hỗ trợ về mã nguồn mở quản lý ? Thông thường hướng dẫn , họ lấy liền sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi họ trả tiền cho dịch vụ thay vì ở đâu nhanh được quảng cáo phục vụ miễn phí nguyên nhân . Thực tế sửa lỗi , khi mua phần mềm mã nguồn mở qua mạng , họ không mua phần mềm mà là mua dịch vụ hỗ trợ ngay lập tức kích hoạt . Một cách dễ hiểu đăng ký vay , họ mua sự đảm bảo rằng sử dụng sẽ có người chịu trách nhiệm giải quyết các rắc rối kỹ thuật kỹ thuật của họ.

Bên cạnh chiến lược này mẹo vặt của Red Hat mới nhất , còn có khá nhiều các chiến lược thành công khác nguyên nhân . ActiveState kinh doanh bằng cách bán phiên bản thương mại kỹ thuật , nâng cấp giá rẻ của các ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở như Perl tải về , Python và Tcl sửa lỗi . cho các nhà phát triển tài khoản . ActiveState giải quyết các vấn đề bản quyền liên quan đến việc tích hợp sản phẩm mã nguồn mở vào các sản phẩm khác địa chỉ , bảo đảm phần mềm hoạt động tốt và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Còn dịch vụ với WordPress - công ty cung cấp dịch vụ blog miễn phí kích hoạt , họ kiếm tiền bằng cách bán bản nâng cấp phải làm sao của nền tảng blog này - mang tên WordPress Enterprise - chia sẻ với nơi nào những tính năng và tùy chỉnh giảm giá đặc biệt không có trong bản miễn phí nơi nào . Họ kiểm tra cũng cung cấp cả host lưu trữ blog và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Học hỏi từ chiến lược nguyên nhân của trực tuyến những công ty này kinh nghiệm , bạn có thể xác định liệu bạn có thể kinh doanh thành công qua app với mã nguồn mở không giá rẻ . Nhưng trước khi làm vậy qua mạng , hãy nhớ an toàn những điểm sau:

- Một khi khách hàng đã trả tiền cho dịch vụ công cụ của bạn danh sách , bạn có thể kiếm thêm bằng cách cung cấp các tính năng liên quan phải làm sao . Ví dụ như khi khách hàng chọn WordPress khóa chặn , họ tăng tốc sẽ sẵn sàng trả tiền cho theme hay các plug in bảo mật hỗ trợ cho blog ở đâu uy tín của họ.

- Với nhiều doanh nghiệp cần full crack được biết đến full crack , mã nguồn mở giảm giá sẽ là một lựa chọn hiệu quả tổng hợp , giúp họ dễ dàng đưa sản phẩm đến tất toán với nhiều người hơn quản lý . Nhưng hãy nhớ giả mạo , sản phẩm và dịch vụ mới nhất của bạn phải thật tốt thanh toán , và sẵn sàng công cụ để kinh doanh.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext