Công cụ Jailbreak iOS 7 có bản cập nhật

Chỉ hơn 1 tuần sau khi ra mắt bản jailbreak hoàn chỉnh đầu tiên dành cho iOS 7 mang tên evasi0n , nhóm hacker evad3rs vừa tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật cho nó, với tính năng chính là sửa lỗi tự khởi động lại liên tục trên iPad 2.

Bản cập nhật giúp sửa lỗi tự khởi động lại liên tục trên iPad 2 sau khi jailbreak iOS 7.

Chỉ hơn 1 tuần sau khi ra mắt bản jailbreak hoàn chỉnh đầu tiên dành cho iOS 7 mang tên "evasi0n" ứng dụng , nhóm hacker evad3rs vừa tiếp tục tung ra phiên bản cập nhật cho nó tài khoản , sửa lỗi với tính năng chính là sửa lỗi tự khởi động lại liên tục trên iPad 2.

Công cụ Jailbreak iOS 7 có bản cập nhật

Phiên bản evad3rs 1.0.2 Beta hướng dẫn được cung cấp miễn phí tại đây sử dụng . Theo khuyến cáo danh sách của evad3rs lừa đảo , người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi thực hiện jailbreak trên điện thoại , và vô hiệu hóa passcode chi tiết . tốt nhất Nếu muốn phục hồi lại phiên bản gốc nạp tiền của hệ điều hành theo máy thì phải dùng iTunes.

Mặc dù còn lỗi trên phiên bản đầu tiên dẫn đến sự xuất hiện cài đặt của bản cập nhật này hỗ trợ , tốt nhất nhưng evasi0n như thế nào được đánh giá là công cụ jailbreak hoàn chỉnh iOS 7 giá rẻ rất tốt tính năng . Có nguồn tin cho rằng kích hoạt , nhóm hacker nổi tiếng evad3rs phải phát hành evasi0n sớm và có phần hơi bất ngờ vì thành quả tất toán của họ đã bị đánh cắp.

Ngoài ra lừa đảo , một số tin đồn còn nghi ngờ nhóm evad3rs đã nhận tiền tài trợ từ Trung Quốc tối ưu để cài mã độc vào bản jailbreak này giả mạo , bằng chứng là sự xuất hiện full crack của một ứng dụng Trung Quốc trên máy sau khi jailbreak thiết bị bằng evasi0n.

Tuy nhiên chia sẻ , thông tin này dường như không chính xác nguyên nhân , và hình ảnh có sự xuất hiện tải về của ứng dụng Trung Quốc kia có thể chỉ là do người dùng cài đặt nhầm từ kho ứng dụng Taig nguyên nhân . Theo một thành viên kích hoạt của nhóm evad3rs thì Taig đã vi phạm hợp đồng khi cung cấp các ứng dụng không rõ nguồn gốc và trực tuyến sẽ làm việc trực tuyến với Taig về vấn đề này.

"Trong hợp đồng sửa lỗi của chúng tôi danh sách với Taig ở đâu nhanh , chúng tôi đã quy ước về việc không link down được bán ứng dụng bẻ khóa trong gian hàng tốc độ của họ link down . Đây là một điều kiện cực kỳ quan trọng khi làm việc phải làm sao với nhau giả mạo . ở đâu tốt Khi ký hợp đồng đăng ký vay , chúng tôi đã mật khẩu rất hi vọng việc hợp tác nạp tiền với Taig tốc độ sẽ giúp cải thiện tình trạng vi phạm bản quyền tại Trung Quốc… Chúng tôi thanh toán rất buồn phải làm sao , mặc dù đã qua app được đánh giá quảng cáo rất kỹ lưỡng lấy liền nhưng cuối cùng ở đâu tốt vẫn có phần mềm lậu trong gian hàng này ở đâu nhanh . Điều này là không thể chấp nhận tối ưu được tăng tốc , và chúng tôi dữ liệu sẽ làm việc lại giá rẻ với Taig ở đâu uy tín để có giải pháp tốt nhất" sửa lỗi , một thành viên lấy liền của evad3rs nói.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext