Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt

Nhóm phát triển của Cốc Cốc đã nghiên cứu thành công ứng dụng kiểm tra và sửa lỗi tiếng Việt được tích hợp trong trình duyệt Cờ Rôm+.

Nhóm phát triển giả mạo của Cốc Cốc đã nghiên cứu thành công ứng dụng kiểm tra và sửa lỗi tiếng Việt công cụ được tích hợp trong trình duyệt Cờ Rôm+.

sửa lỗi Khi kết hợp kiểm tra với tính năng tự động thêm dấu nguyên nhân , tính năng này có thể giảm từ 20-50% thời gian thực hiện các thao tác như viết mail trên điện thoại , blog tài khoản , báo cáo tối ưu , các bài bình luận… trên trình duyệt Cờ Rôm+.

Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt

Công nghệ xử lý tiếng Việt cho phép Cờ Rôm+ có thể nhận ra các từ ngữ mang phong cách giao tiếp kiểm tra của giới trẻ như "hiu hiu vô hiệu hóa , hix …" và không đánh dấu sai miễn phí . Mức độ chính xác trong việc phát hiện lỗi và gợi ý cách sửa xấp xỉ 94%.

tất toán Khi phát hiện lỗi qua mạng , trình duyệt giảm giá sẽ hiện gạch chân màu đỏ dưới từ sai chính tả chia sẻ . Để xem đề xuất cách viết đúng ở đâu uy tín , người dùng chỉ cần nhấp chuột phải download . Với tính năng này ứng dụng , người dùng có thể thoải mái giao tiếp trên mạng mà không mắc phải sai sót.

Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt

Đây tổng hợp được xem là một phần trong nỗ lực đưa Cờ Rôm+ trở thành trình duyệt hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất nguyên nhân . Thử nghiệm thực tế nạp tiền của nhóm phát triển cho thấy cứ 100 trường hợp kiểm tra thì Cờ Rôm+ cho kết quả sửa lỗi tương đương tải về hoặc tốt hơn Google Chrome trong 97 trường hợp.

Cờ Rôm+ quảng cáo cũng đang thử nghiệm đưa tính năng tìm kiếm các từ khóa địa phương vào trình duyệt, sử dụng công cụ tìm kiếm Cốc Cốc qua mạng . Ví dụ khi người dùng Cờ Rôm+ gõ các từ khóa địa phương vào thanh địa chỉ như quán phở đăng ký vay , quán cơm... nhanh nhất , trình duyệt tài khoản sẽ chuyển cho người dùng các kết quả tìm kiếm tốt nhất tài khoản . Với các từ khóa khác ít tính địa phương hơn như các từ khóa nước ngoài dữ liệu , Cờ Rôm+ xóa tài khoản vẫn đăng ký vay sẽ trả về kết quả từ Google.

Cốc Cốc ra mắt công cụ kiểm tra chính tả ngay trên trình duyệt

Trình duyệt Cờ Rôm+ tối ưu được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 5 vừa qua như thế nào với nhiều tính năng dành riêng cho người dùng trong nước như truy cập Facebook mẹo vặt với link down mọi nhà mạng khóa chặn , tự động thêm dấu tiếng Việt chi tiết , tốc độ download nhanh giá rẻ , khả năng tải video từ các trang chia sẻ YouTube an toàn , Dailymotion… nạp tiền . Cờ Rôm+ giảm giá được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở Chromium chi tiết . Đây kinh nghiệm cũng là nền tảng tải về của các trình duyệt Google Chrome và Opera.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext