Có thể mong đợi gì ở HTC trong năm 2014?

Trong năm qua, ngoại trừ thành công của HTC One, nhà sản xuất smartphone Đài Loan gặp phải khá nhiều khó khăn. Hiện tại, tình hình kinh doanh của hãng cũng đang đối mặt với nhiều nguy cơ lớn, doanh thu trì trệ.

Trong năm qua cập nhật , ngoại trừ thành công khóa chặn của HTC One khóa chặn , nhà sản xuất smartphone Đài Loan gặp phải khá nhiều khó khăn cập nhật . quảng cáo Hiện tại ứng dụng , tình hình kinh doanh nơi nào của hãng tăng tốc cũng đang đối mặt nạp tiền với nhiều nguy cơ lớn bản quyền , doanh thu trì trệ.

Để cải thiện tình hình dịch vụ hiện nay xóa tài khoản , HTC cần có sự thay đổi lớn nào trong năm tới tài khoản ? Người dùng có thể mong đợi điều gì từ họ?

Một smartphone kế thừa thành công công cụ của HTC One:

Có thể mong đợi gì ở HTC trong năm 2014?
Smartphone kế thừa thành công nguyên nhân của HTC One

Rất ít các sản phẩm link down của HTC có hướng dẫn được sự kế thừa từ mật khẩu những thành công lấy liền của các sản phẩm trước đó giả mạo . tốt nhất Những thất bại tăng tốc của smartphone sau HTC One đã chứng tỏ điều đó dữ liệu , cả HTC One miniHTC One Max đều không thực sự gây ấn tượng đối giảm giá với người dùng.

Trong năm tới ứng dụng , HTC cần trình làng một smartphone tiếp tục thương hiệu vô hiệu hóa của HTC One như HTC One 2 hay HTC Two chẳng hạn kích hoạt . Điều này góp phần tạo ra các kì vọng hay nhất của người dùng đối giá rẻ với thiết bị nạp tiền của hãng tương tự như dòng Galaxy S bản quyền của Samsung hay iPhone khóa chặn của Apple.

Phát triển BoomSound:

Có thể mong đợi gì ở HTC trong năm 2014?
Phát triển BoomSound ở đâu nhanh hơn nữa

BoomSound là một công nghệ thành công và gây tự động được nhiều ấn tượng tải về của HTC tự động , điều hiển nhiên họ cần làm là tiếp tục phát triển nó phải làm sao . Mặc dù không còn hợp tác tối ưu với Beats nữa miễn phí , thanh toán nhưng HTC giảm giá vẫn hoàn toàn có thể tự phát triển công nghệ qua mạng của mình.

Nhà sản xuất Đài Loan có thể thiết kế loa to hơn vô hiệu hóa , mạnh mẽ hơn danh sách , ấn tượng hơn full crack . Loa trên smartphone quảng cáo cũng như thế nào được dự đoán trực tuyến sẽ là xu hướng trong năm 2014.

UltraPixels có độ phân giải cao hơn:

Có thể mong đợi gì ở HTC trong năm 2014?
UltraPixels cần độ phân giải cao hơn

Camera kiểm tra của HTC One gây khá nhiều thất vọng cho người dùng do chất lượng hình ảnh xóa tài khoản được chụp quá tệ đối tổng hợp với một siêu phẩm qua app . Khách quan mà nói link down , chất lượng hình ảnh từ một camera có độ phân giải chỉ 4 Mp địa chỉ như vậy là khá tốt vô hiệu hóa nhưng người dùng cần nhiều hơn thế.

thanh toán Những gì UltraPixels làm ở đâu nhanh được đủ giá rẻ để người dùng hy vọng vào một camera tốt hơn trên siêu phẩm tự động tiếp theo hay nhất của HTC tốt nhất . Có thể một camera UltraPixels 8Mp tổng hợp hoặc 13 Mp tăng tốc sẽ danh sách được trình làng trong năm sau.

Máy tính bảng:

Có thể mong đợi gì ở HTC trong năm 2014?
Lấn sân thị trường máy tính bảng

Chất lượng gia công nhanh nhất của HTC xóa tài khoản được lấy liền rất nhiều chuyên gia đánh giá cao nguyên nhân . Tuy nhiên full crack , ngoại trừ chiếc HTC Flyer đã ra đời từ sửa lỗi rất lâu ở đâu nhanh , họ qua web vẫn không sản xuất thêm một tablet nào danh sách để cạnh tranh ở đâu uy tín với các nhà sản xuất khác trong thị trường màu mỡ này.

Người dùng tài khoản vẫn luôn mong chờ một chiếc tablet thực sự mạnh mẽ từ HTC quản lý . Với kinh nghiệm nguyên nhân của mình tất toán , hãng điện thoại Đài Loan hoàn toàn có thể thực hiện lừa đảo được điều này.

5/5 (9 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext