Có nên sử dụng Full-Drive Compression để giải phóng không gian trên Window?

Khi mở cửa sổ thuộc tính chi tiết ổ đĩa download bạn sử dụng nhìn thấy xuất hiện tùy chọn “Compress this drive to save disk space” an toàn tùy chọn này cho phép bạn nén tự động file thanh toán thư mục trên ổ đĩa để giải phóng dịch vụ tiết kiệm không gian. Tuy nhiên điều đáng nói là bạn tất toán "tiết kiệm" tính năng bao nhiêu không gian ổ đĩa?

Có nên sử dụng Full-Drive Compression để giải phóng không gian trên Window?

1. Tùy chọn này sử dụng NTFS Compression

Hệ điều hành Windows sử dụng file hệ thống NTFS đăng ký vay như thế nào NTFS Compression là tính năng tăng tốc tích hợp sẵn trên Windows quản lý tính năng này cho phép người dùng nén qua web file khóa chặn thư mục cá nhân.

Tùy chọn này nằm trong cửa sổ thuộc tính miễn phí ổ đĩa. Mở File Explorer hoặc Windows Explorer tải về tải về kích chuột phải vào một ổ nào đó thanh toán chọn Properties trực tuyến tìm tùy chọn cho phép bạn sử dụng NTFS compression để nén tất cả tự động file trên ổ sửa lỗi tất cả dịch vụ file mà bạn link down thêm vào ổ trong tương lai.

Có nên sử dụng Full-Drive Compression để giải phóng không gian trên Window?

2. NTFS compression có thực sự làm máy tính ở đâu nhanh bạn chậm?

NTFS compression hoạt động tương tự như giá rẻ công cụ giá rẻ phần mềm nén khác qua mạng chẳng hạn như WinRAR tốc độ 7-Zip,...

Tuy nhiên bạn kích hoạt công cụ truy cập bản quyền tất cả full crack file trên ổ đĩa bình thường sau khi lựa chọn tùy chọn này. Windows xử lý quảng cáo trình nén trên nền background.

Việc sử dụng NTFS compression giá rẻ khiến bạn phải mất nhiều thời gian để truy cập lấy liền file? Điều này thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Khi bạn load một file nén qua app CPU link down phải hoạt động nhiều hơn để giải nén như thế nào file. dữ liệu tự động file nén trên ổ đĩa càng nhỏ thì máy tính ở đâu uy tín bạn load dữ liệu file nén càng nhanh. mẹo vặt một máy tính có bộ xử lý trung tâm CPU nhanh kích hoạt nhưng ổ đĩa cứng chậm thì việc đọc file nén download nhanh hơn.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn là NTFS compression ở đâu nhanh làm chậm nơi nào trình ghi trên hệ thống. Thậm chí cập nhật bạn chỉ sao chép một file sang một thư mục khác khóa chặn máy tính nhanh nhất phải load file nén thanh toán giải nén file đó ra trên điện thoại di chuyển file sang thư mục khác tổng hợp nén lại file một lần nữa trước khi ghi file trên ổ đĩa.

3. Có thể giải phóng tốt nhất bao nhiêu không gian trống?

Có thể nói đây là một câu hỏi full crack hay tối ưu chắc chắn rằng cập nhật không có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào định dạng file mà bạn nén.

kiểm tra ổ đĩa có chứa kỹ thuật file lừa đảo quảng cáo nén hoặc giảm giá file không cần nén thì bạn tốc độ không giải phóng tăng tốc tiết kiệm hỗ trợ nhiều không gian trống. Chẳng hạn ở đâu tốt bạn lừa đảo nén một ổ có giảm giá file .zip tốc độ tốt nhất full crack file .zip này ứng dụng tốt nhất nén trước rồi thì việc bạn nén thêm an toàn chẳng có ý nghĩa gì. Mặt khác tính năng an toàn bạn nén kiểm tra file text (file .txt) quản lý bạn nạp tiền giải phóng quản lý tiết kiệm ở đâu tốt nhiều không gian trống hơn.

Nói tóm lại là việc giải phóng miễn phí tiết kiệm không gian quản lý phụ thuộc vào cài đặt yếu tố là ổ đĩa tải về quảng cáo file trên ổ đĩa giả mạo bạn.

Có nên sử dụng Full-Drive Compression để giải phóng không gian trên Window?

4. Có nên sử dụng NTFS Compression trong tương lai?

phải làm sao đang sở hữu một máy tính có bộ xử lý trung tâm CPU chậm kinh nghiệm tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng tùy chọn này download miễn phí là laptop hoặc máy tính bảng. Điều này là ở đâu nhanh vì khi CPU giảm giá chậm mà bạn sử dụng tùy chọn này để nén tính năng file an toàn CPU hay nhất phải hoạt động nhiều hơn tối ưu khiến máy tính cập nhật bạn chậm hơn.

miễn phí ở hữu một máy tính có CPU nhanh kiểm tra bạn tự động kích hoạt tùy chọn này giảm giá sử dụng.

Hoặc tính năng có ý định mua máy tính mới công cụ lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn dòng máy có dung lượng ổ đĩa lớn để lưu trữ ứng dụng nhiều file hơn mà không cần phải nén mẹo vặt file lại.

Thêm mữa tốc độ thanh toán máy tính hay nhất CPU nhanh thì CPU giảm giá phải hoạt động nhiều hơn để đọc hoặc ghi sử dụng file. Do đó trực tuyến trong một số trường hợp bạn khóa chặn phải mất nhiều thời để truy cập quản lý file.

Tham khảo thêm một số bài viết lừa đảo :

  • Làm thế nào để deactive Windows Product Key quản lý sử dụng trên máy tính khác?
  • Đây là cách xóa phân vùng Recovery dịch vụ phân vùng Recovery 450 MB trên Windows 10
  • Sử dụng USB để khóa hoặc mở khóa máy tính Windows hay nhất bạn kiểm tra thử hay chưa?

Chúc cập nhật bạn thành công!

5/5 (12 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext