Có nên nâng cấp iPhone 7, iPhone 7 Plus lên iPhone 13?

Rõ ràng là với chiếc iPhone 5 năm tuổi như iPhone 7 thì người dùng nên sớm có kế hoạch nâng cấp.

iPhone 7 dịch vụ , 7 Plus ra mắt vào năm 2016 chi tiết . Tính đến nay kích hoạt , mẫu iPhone này mẹo vặt đã 5 năm tuổi trực tuyến và thể hiện sự già cỗi ở giảm giá mọi khía cạnh tải về , từ vi xử lý đến camera nguyên nhân và dung lượng lưu trữ link down . vô hiệu hóa Nếu sở hữu iPhone 7 chia sẻ , 7 Plus vào thời điểm này trên điện thoại thì bạn nên cân nhắc tới việc nâng cấp.

So sánh iPhone 7 quảng cáo và iPhone 13

iPhone 7 dùng vi xử lý A10 Fusion cũ vô hiệu hóa , không có chip neural engine lấy liền để xử lý quảng cáo các tác vụ trí tuệ nhân tạo hay nhất . So giảm giá với lấy liền những công nghệ mới nhất sửa lỗi mà Apple đang sử dụng cập nhật , vi xử lý dữ liệu của iPhone 7 lạc hậu hơn vài năm.

iPhone 7 có một camera phía sau tất toán , không có chế độ chụp Portrait (chân dung) mới nhất , trong khi iPhone 7 Plus có camera kép tài khoản . Camera phải làm sao của iPhone 7 không có danh sách các tính năng hiện đại như Night mode địa chỉ và Portrait Lightning tổng hợp , trực tuyến những thứ bổ sung miễn phí các hiệu ứng ánh sáng cụ thể cho miễn phí các bức ảnh bạn chụp.

Có nên nâng cấp iPhone 7, iPhone 7 Plus lên iPhone 13?

Dòng iPhone 7 thanh toán vẫn có cảm biến vân tay Touch ID danh sách và kích thước màn hình lần lượt là 4.7 cài đặt hoặc 5.5 inch phải làm sao . iPhone 7 không có tính năng sạc không dây nên bạn chỉ có lựa chọn cắm dây tất toán để sạc giả mạo và không thể sử dụng đế sạc.

khóa chặn Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 7 trong vài năm bạn tăng tốc sẽ cảm thấy tù túng vì thiếu dung lượng lưu trữ giả mạo . Mẫu iPhone 7 rẻ nhất chỉ có 32GB dung lượng dịch vụ , bằng 1/4 dung lượng tất toán của iPhone 13 rẻ nhất.

So quản lý với iPhone 7 rõ ràng iPhone 13 vượt trội hơn ở dịch vụ tất cả bản quyền mọi lĩnh vực tính năng . iPhone 13 bản tiêu chuẩn có màn hình 6.1 inch không viền lớn hơn ở đâu tốt , sắc nét hơn qua web và sáng hơn giảm giá . Tuy nhiên sửa lỗi , do không có nút Home nên iPhone 13 mang lại cảm giác nhỏ gọn hơn so tự động với iPhone 7.

iPhone 13 dùng chip A15 Bionic mới nhất tính năng của Apple nên mới nhất sẽ xử lý tốt hơn công cụ các tính năng mới.  Con chip mới ở đâu uy tín cũng đảm bảo tăng tốc mọi trải nghiệm địa chỉ của bạn mượt an toàn mà hơn cập nhật , nhanh chóng hơn trên điện thoại . chi tiết Thêm vào đó lừa đảo , kết nối 5G trên iPhone 13 rõ ràng giả mạo sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Phía sau iPhone 13 có cụm camera kép giảm giá được cải tiến mạnh mẽ chia sẻ với cảm biến lớn hơn tải về quảng cáo các tính năng nâng cao như chế độ Cinematic cho video tốt nhất và Night mode ở đâu uy tín . Thời lượng pin tải về của iPhone 13 mật khẩu cũng đầy hứa hẹn khi so qua web với iPhone 12 năm ngoái chi tiết và chắc chắn là vượt qua iPhone 7.

Kết luận

Rõ ràng là khóa chặn nếu đang dùng iPhone 7 cài đặt , iPhone 7 Plus mẹo vặt thì bạn nên nâng cấp đăng ký vay nếu có điều kiện cài đặt . Màn hình lớn hơn địa chỉ , sắc nét hơn ở đâu tốt , thời lượng pin dài hơn ở đâu uy tín và camera hiện đại hơn chỉ là một vài trong số ở đâu tốt rất nhiều tính năng tính năng mà iPhone 13 vượt trội hơn so giảm giá với iPhone 7.

Trong trường hợp công cụ vẫn muốn sử dụng iPhone có nút Home qua mạng và muốn tổng hợp để dành tiền mua iPhone năm sau giá rẻ thì bạn phải làm sao có thể xem xét nâng cấp từ iPhone 7 lên iPhone SE (thế hệ thứ 2) an toàn . Mẫu iPhone SE này tài khoản sẽ mang tới cho bạn nhiều nâng cấp về mặt hiệu suất trong khi đăng ký vay vẫn cung cấp kiểu dáng điện thoại tương tự.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext