Có điều gì mới trên ứng dụng Mail iOS 10?

Bên cạnh những tính năng, cách sử dụng cũ trên ứng dụng Mail iOS 10, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm thêm khá nhiều sự thay đổi mới trên ứng dụng Mail.

iOS 10 ra mắt nạp tiền với sự thay đổi đáng kể không chỉ giao diện màn hình khóa giá rẻ , phải làm sao mà ngay cả đến cập nhật những ứng dụng bên trong hướng dẫn , chẳng hạn như ứng dụng mail mẹo vặt . Vẫn giữ quảng cáo những tính năng quen thuộc giảm giá , cách sử dụng chung tổng hợp với trực tuyến các phiên bản trước đây miễn phí , ứng dụng Mail trên iOS 10 còn mang tới một vài thay đổi hấp dẫn tới người dùng qua app . Trong bài viết này đăng ký vay , chúng tôi bản quyền sẽ giới thiệu nguyên nhân và hướng dẫn cách dùng nguyên nhân những sự thay đổi trên ứng dụng Mail iOS 10.

1 ứng dụng . Bộ lọc thư nâng cấp hơn:

lừa đảo Trên iOS 10 lấy liền , khả lăng lọc email mật khẩu đã đăng ký vay được thay đổi hơn kinh nghiệm , hỗ trợ người dùng quản lý có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ và phân loại đăng ký vay các emai chưa đọc địa chỉ , email VIP lừa đảo , phân loại email có file đính kèm...

Để sử dụng hỗ trợ được tính năng này địa chỉ , trong ứng dụng mail tối ưu , nhấn chọn vào biểu tượng bộ lọc ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Có điều gì mới trên ứng dụng Mail iOS 10?

Ngay nguyên nhân sau đó tối ưu sẽ xuất hiện hộp thoại tổng hợp để chúng ta chọn lựa.

Có điều gì mới trên ứng dụng Mail iOS 10?

2 khóa chặn . Sử dụng chế độ duyệt mail mới:

Ứng dụng Mail trên iOS 10 tốt nhất đã chi tiết được tích hợp thêm tính năng trò chuyện tăng tốc . đăng ký vay Khi chúng ta đang duyệt email bất cứ sử dụng , nội dung cập nhật của thư bên trong công cụ sẽ hiên thị như một cuộc trò chuyên công cụ . Chúng ta chỉ cần vuốt lên nguyên nhân hoặc vuốt xuống tự động để xem tiếp thư.

3 tất toán . Hủy đăng ký nhận thông báo dịch vụ:

xóa tài khoản Nếu chúng ta vô tình đăng ký nhận email xóa tài khoản của giá rẻ các dịch vụ tất toán , hộp thư hỗ trợ sẽ liên tục nhận mới nhất được tổng hợp những emai dịch vụ phải làm sao . miễn phí Trên ứng dụng Mail iOS 10 bản quyền , chúng ta hay nhất sẽ hủy việc đăng ký nhận thư dịch vụ khi nhấn vào dòng chữ This message is fromm a mailing list tốc độ . Ứng dụng Mail trực tuyến sẽ tự động hủy đăng ký theo dõi.

Có điều gì mới trên ứng dụng Mail iOS 10?

4 ở đâu tốt . Gộp email kinh nghiệm để quản lý:

Với tính năng này địa chỉ , chúng ta nguyên nhân có thể gộp ở đâu nhanh những email có chung mục đích full crack , liên quan đến nhau kinh nghiệm để dễ dàng quản lý danh sách . Nhấn vào biểu tượng Folder mẹo vặt để di chuyển ở đâu nhanh các email vào chung một thư mục tối ưu . Xuất hiện một số tùy chọn hướng dẫn để chúng ta nhấn chuyển thư: Move Message.. giảm giá . đưa thư về dạng truyền thống lấy liền , mật khẩu hoặc Move to Filed Stories.. dữ liệu . chuyển thư về thư mục Filed Stories chẳng hạn.

Bạn hướng dẫn có thể đặt thêm thư mục khác trên ứng dụng thanh toán để quản lý có thể quản lý dễ dàng thanh toán và tìm kiếm thuận tiện hơn.

Có điều gì mới trên ứng dụng Mail iOS 10?

quảng cáo Trên đây là một số thay đổi dữ liệu cũng như tính năng mới trên ứng dụng Mail iOS 10 lấy liền . Với giả mạo những sự cải tiến này nơi nào , việc duyệt mail kiểm tra sẽ dễ dàng hơn qua web , bên cạnh đó chúng ta tải về có thể quản lý mail một cách khoa học khi cập nhật có thể nhóm chúng vào phải làm sao những thư mục khác nhau.

Tham khảo thêm vô hiệu hóa các bài cập nhật sau đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ lừa đảo với 1 cú chạm địa chỉ , bạn giả mạo đã thử hay chưa?
  • Xóa ứng dụng gốc trên iOS 10 chưa bao giờ đơn giản như thế

Chúc tốt nhất các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext