Chuyển tài liệu Office sang định dạng HTML hoặc PDF

Click to Convert là một chương trình dễ sử dụng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng tài liệu thành dạng file PDF hay HTML.

Quản trị mạng - Click to Convert (89$ ứng dụng , 15 ngày dùng thử) là một chương trình dễ sử dụng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng tài liệu thành dạng file PDF hay HTML hướng dẫn . Giao diện chi tiết rất đơn giản ẩn chứa miễn phí rất nhiều tùy chọn và thiết lập.Chuyển tài liệu Office sang định dạng HTML hoặc PDF

Với sản phẩm này tính năng , bạn có thể chọn một file giá rẻ hoặc nhiều file muốn chuyển đổi – có thể kéo và thả hay sử dụng một hộp thoại chọn file chuẩn – và đẩy vào một nút trên điện thoại . Click to Convert cung cấp cho bạn nơi nào rất nhiều tùy chọn khác nhau nạp tiền , chẳng hạn như việc sử dụng các Word style hướng dẫn để quyết định các bookmarks trong PDF chia sẻ , như thế nào nếu bạn muốn một bảng HTML chứa các nội dung (và HTML template nào sử dụng , download nếu sử dụng) qua app . Có thể add một hình mờ vào kích hoạt tất cả các trang (chẳng hạn như "Approved" địa chỉ hoặc "Burn After Reading") trực tuyến . Sau đó bạn kích lần nữa và Click to Convert trên điện thoại sẽ thực hiện quá trình danh sách của nó và chuyển đổi sang định dạng file thích hợp cho bạn.

Click to Convert tích hợp bên trong Office 2007 mới nhất , cung cấp riêng một tab ở đâu tốt của nó trên ribbon công cụ chính vì vậy công cụ rất thuận tiện khi sử dụng.

Các file PDF nguyên nhân được tạo nạp tiền bởi Click to Convert từ các file Word .DOC khá đẹp quản lý , nó cho phép bạn tạo lấy liền được cả các thumbnail và bookmark cài đặt . Mặc dù vậy các tài liệu PDF tổng hợp được tạo kích hoạt bởi phiên bản dùng thử chỉ có tính năng tạo hình mờ kinh nghiệm . Thêm vào đó Click to Convert ở đâu tốt cũng không làm việc địa chỉ với các phiên bản Windows Vista 64 bit an toàn , mặc dù miễn phí vẫn làm việc tốt trên điện thoại với phiên bản 32 bit.

Với 89$ kiểm tra , Click to Convert là một công cụ hữu hiệu dưới dạng các chương trình nhỏ nơi nào . Mặc dù vậy sửa lỗi nếu bạn muốn tạo các phiên bản PDF bản quyền hoặc HTML cho các tài liệu thì sự thuận tiện và tính linh hoạt nhanh nhất của Click to Convert hoàn toàn xứng đáng lừa đảo với giá tiền ở đâu tốt của nó qua mạng , bên cạnh đó bạn có thể dùng thử trước khoảng 15 ngày trên điện thoại để đánh giá chất lượng qua app của chương trình miễn phí nếu muốn.

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext