Chuyển đổi video frame thành image bằng VLC Media Player

Có rất nhiều lý do để VLC Media Player trở thành 1 trong những ứng dụng trình chiếu media phổ biến nhất hiện nay: hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến hiện nay, có nhiều phiên bản cho các hệ điều hành, truyền tải v

Quản Trị Mạng - Có sử dụng rất nhiều lý do ở đâu tốt để VLC Media Player trở thành 1 trong phải làm sao những ứng dụng trình chiếu media phổ biến nhất download hiện nay: hoàn toàn miễn phí ứng dụng , hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến vô hiệu hóa hiện nay khóa chặn , có nhiều phiên bản cho các hệ điều hành xóa tài khoản , truyền tải video và ca nhạc giữa nhiều giao thức full crack , không cần cài đặt thêm codec hỗ trợ.. giảm giá . Trong bài viết dưới đây dịch vụ , chúng tôi nạp tiền sẽ hướng dẫn các bạn một số bước cơ bản dữ liệu để xuất file video thành nhiều file ảnh khác nhau bằng tiện ích đi kèm miễn phí của VLC Media Player.

Về bản chất ở đâu tốt , 1 đoạn nhanh nhất hoặc 1 file video hoàn chỉnh miễn phí sẽ nơi nào được dựng bằng các chuỗi hình ảnh liên tiếp cùng nhau giảm giá , và đó chính là mới nhất những chuyển động mà chúng ta nhìn thấy trong video tự động . mật khẩu Những bức ảnh này như thế nào được gọi là frame – khung hình giá rẻ , và càng có nhiều frame trong 1 giây thì chất lượng tính năng của video càng tốt trực tuyến . Ví dụ khác sử dụng , khi chúng ta chơi game thuộc thể loại FPS – First Person Shooter nhanh nhất , chẳng hạn như Quake mới nhất hoặc Counter Strike an toàn , hãng phát triển đã tích hợp sẵn nhiều câu lệnh trong console giá rẻ để hiển thị thông số FPS này hỗ trợ . Và an toàn cũng tốc độ rất dễ chia sẻ để ý rằng hình ảnh mới nhất của game thường xuyên bị rung tốc độ , giật (hay còn gọi là lag) khi chỉ số FPS này thấp.

Cách thức hiện dưới đây dịch vụ được áp dụng tốt trên cả 2 phiên bản: cài đặt – Install Portable sửa lỗi của VLC Media Player hay nhất . Trước tiên mật khẩu , chúng ta chỉ cần xác định thư mục gốc kích hoạt của file vlc.exe:

- Bản Install: C:Program FilesVideoLANVLC

- Bản Portable: VLCPortableAppvlc

Tiếp theo danh sách , mở Command Prompt (Start > All Programs > Accessories > Command Prompt) và chuyển tới thư mục giả mạo của file vlc.exe danh sách , gõ lệnh như bên dưới dựa vào thư mục lưu trữ file video danh sách của bạn và thư mục lưu trữ các file ảnh vô hiệu hóa được tạo ra sau đó:

vlc.exe "c:my movie.wmv" –video-filter=scene –vout=dummy –scene-ratio=1 –scene-path=C:images vlc://quit

Trong câu lệnh trên giả mạo , c:my movie.wmv chính là đường dẫn full crack của file video giảm giá , còn tham số –scene-path chính là thư mục chúng ta lưu các file ảnh sau này chi tiết . Trong trường hợp file video quá lớn và các bạn chỉ cần làm việc trong 1 đoạn nhất định nào đó cài đặt , thì hãy chèn thêm tham số –start-time–stop-time cập nhật , đơn vị tính ở đây là giây – second đăng ký vay . Ví dụ:

vlc.exe "c:my movie.wmv" –video-filter=scene –vout=dummy –start-time=1800 –stop-time=1860 –scene-ratio=1 –scene-path=C:images vlc://quit

Thời điểm bắt đầu áp dụng là phút thứ 30 dịch vụ , và thời gian kết thúc là phút 31.

Sau khi nhận lệnh yêu cầu từ phía người sử dụng bản quyền , VLC Media Player công cụ sẽ tiến hành quá trình trích xuất tối ưu nhưng không hiển thị qua giao diện bên ngoài khóa chặn . Và khi kết thúc tính năng , VLC kinh nghiệm cũng miễn phí sẽ tụ động tắt sửa lỗi , mở thư mục lưu trữ ảnh và chúng ta quản lý sẽ thấy kết quả:

Chuyển đổi video frame thành image bằng VLC Media Player

Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext