Chuyển đổi định dạng audio trong Linux với Gnac

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày 1 số bước cơ bản để chuyển đổi định dạng file audio trong nền tảng hệ điều hành Linux. Trên thực tế, số lượng chương trình hỗ trợ việc này dành cho hệ điều hành mã nguồn mở

Quản Trị Mạng - Trong bài viết dưới đây hay nhất , chúng tôi tự động sẽ trình bày 1 số bước cơ bản ở đâu nhanh để chuyển đổi định dạng file audio trong nền tảng hệ điều hành Linux sửa lỗi . Trên thực tế giá rẻ , số lượng chương trình hỗ trợ việc này dành cho hệ điều hành mã nguồn mở không nhiều an toàn , tốc độ nhưng tối ưu với Gnac - quá trình này quảng cáo sẽ trở nên đơn giản hơn kiểm tra rất nhiều.

Cài đặt Gnac:

Trước tiên đăng ký vay , các bạn hãy truy cập vào đây kiểm tra , tải file phù hợp dịch vụ với hệ thống đang sử dụng tự động . Đối sửa lỗi với tính năng những người sử dụng Ubuntu kỹ thuật , cách đơn giản nhất là gõ lệnh qua Terminal:

add-apt-repository ppa:gnac-team/ppa
apt-get update
apt-get install gnac

Hoặc là download sử dụng , sau đó tiến hành biên dịch mã nguồn từ GIT repository.

Thiết lập và sử dụng Gnac:

Trước khi bắt tay vào tiến hành chia sẻ , chúng ta cần thay đổi một số thiết lập sửa lỗi của chương trình cài đặt . Mở chương trình Gnac và chọn phần Edit > Preferences:

Chuyển đổi định dạng audio trong Linux với Gnac

Có lẽ hướng dẫn bất cứ ai nhanh nhất cũng muốn thay đổi lại thư mục lưu file chuyển đổi tối ưu của chương trình chia sẻ . Ở chế độ mặc định tổng hợp , Gnac cài đặt sẽ tự động lưu công cụ những file này cùng danh sách với thư mục quảng cáo của file gốc như thế nào . Nhưng đôi khi quá trình này qua app sẽ trở nên lộn xộn xóa tài khoản nếu thư mục gốc sửa lỗi của bạn chứa nhiều file ca nhạc khác nhau kích hoạt . Nhấn nút Subfolder giả mạo để thay đổi lại công cụ , sau đó điền tên cho thư mục này full crack , đăng ký vay hoặc chọn Custom folder rồi trỏ đến thư mục khác trong phần /home.

Còn sửa lỗi nếu muốn bỏ file gốc đi sau khi chuyển đổi nhanh nhất , đánh dấu vào ô Delete original files after conversion link down . Bên cạnh đó qua mạng , Gnac còn hỗ trợ tính năng kéo và thả tải về , người sử dụng sử dụng sẽ dễ dàng hơn tổng hợp rất nhiều trong quá trình thao tác mật khẩu . Hoặc nhấn nút Add nơi nào để thêm các file audio khác trên điện thoại , sau cùng là chọn định dạng chi tiết mong muốn dữ liệu , rồi nhấn nút Convert tự động để bắt đầu:

Chuyển đổi định dạng audio trong Linux với Gnac

Quá trình này diễn ra nhanh giả mạo hoặc chậm phụ thuộc vào dung lượng ở đâu uy tín , số lượng file đầu vào và cấu hình nạp tiền của máy tính tốt nhất . Trung bình mỗi file audio thông thường cài đặt sẽ mất khoảng 20 giây kỹ thuật để hoàn tất ở đâu uy tín . Chương trình hỗ trợ các định dạng phổ biến khóa chặn hiện nay như: Ogg phải làm sao , FLAC sửa lỗi , AAC công cụ , MP3 tính năng , WAV và SPX. Tùy từng nhu cầu sử dụng link down của khóa chặn mọi người mà họ có thể thay đổi lại về mặt chất lượng và kích thước danh sách của file qua app . Các bạn chỉ cần nhấn nút Edit trong cửa sổ Profile Manager:

Chuyển đổi định dạng audio trong Linux với Gnac

Chọn định dạng mật khẩu mong muốn và tiếp tục nhấn Edit:

Chuyển đổi định dạng audio trong Linux với Gnac

tối ưu Khi điều chỉnh chất lượng tốt hơn thì dung lượng kích hoạt cũng tốt nhất sẽ tăng lên và ngược lại hay nhất . Với các tính năng cơ bản như trên tài khoản , Gnac là sự lựa chọn khá tốt và toàn diện như thế nào , đáp ứng đăng ký vay được hầu hết nhu cầu dữ liệu của người sử dụng nói chung quản lý . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext