Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D

Bạn mong muốn tạo ra hình ảnh 3D về một nơi mình yêu thích? Sử dụng Photosynth là sự lựa chọn hoàn hảo, vì bạn sẽ có thể tự mình tạo ra những hình ảnh 3D

Bạn ở đâu uy tín mong muốn tạo ra hình ảnh 3D về một nơi mình yêu thích ở đâu tốt ? Sử dụng Photosynth là sự lựa chọn hoàn hảo ứng dụng , vì bạn nơi nào sẽ có thể tự mình tạo ra sử dụng những hình ảnh 3D đẹp như trên phim miễn phí , đồng thời có thể chia sẻ giảm giá với bạn bè khắp thế giới mà không hề cần kỹ năng lập trình cao siêu giá rẻ .

Photosynth là gì?

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Photosynth giúp bạn tạo ảnh 3D dễ dàng

Photosynth là phần mềm trực tuyến được phát triển nguyên nhân bởi Microsoft Live Lab qua app . Chương trình cho phép bạn xử lý nhiều bức ảnh về nhiều góc độ phải làm sao của một vật cụ thể nào đó rồi ghép ứng dụng những điểm giống nhau lại qua app để tạo nên một bức hình 3D khiến bạn có thể ngắm nhiều mặt xóa tài khoản của vật thể một cách sống động như là đang có mặt tại đó vậy sử dụng .

Chương trình sử dụng nhiều engine đồ họa công nghệ cao và cách xử lý tính toán thông minh giả mạo để tạo ra một bức ảnh như ý mà người sử dụng không cần động tay vào ở đâu nhanh . Đó quả thực là một sự kết hợp giữa trình diễn ảnh và đồ họa 3D danh sách , mang lại cho người sử dụng một cảm giác bay bổng trong thế giới ảo địa chỉ .

Photosynth hoạt động thế nào?

Photosynth là sự kết hợp hỗ trợ của hai khả năng link down đặc biệt: khả năng xây dựng cấu trúc hay nhất của vật thể dựa trên một loạt giảm giá những bức ảnh hai chiều và khả năng đưa cấu trúc đó chia sẻ cho full crack bất cứ ai trên internet tổng hợp .

Sử dụng nhiều kỹ nghệ xử lý hình ảnh số chia sẻ , Photosynth full crack sẽ rà soát từng bức ảnh và tìm ra khóa chặn những điểm giống nhau giữa chúng ứng dụng để tạo nên hình dáng kỹ thuật của vật thể và xác định góc chụp trên điện thoại của giả mạo những bức ảnh đó miễn phí . sửa lỗi Hơn nữa địa chỉ , công nghệ Seadragon xóa tài khoản được áp dụng giúp bạn có thể dễ dàng xem tốc độ được xóa tài khoản những bức ảnh tối ưu với độ phân giải 5 miễn phí , 10 địa chỉ , hay 100 megapixel mà không tốn thời gian loading chúng dịch vụ cũng như không mất nhiều thời gian qua app để xem nhiều bức ảnh trong một album.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
hướng dẫn Khi bỏ chế độ xem các bức ảnh đi ở đâu nhanh , ta tăng tốc sẽ thấy nguyên nhân được cấu trúc vật thể
tạo nên từ các điểm khá ấn tượng an toàn .

Bên cạnh đó công cụ , Photosynth còn sử dụng ứng dụng web mang tên Silverlight 2 vô hiệu hóa của Microsoft hướng dẫn , giúp chương trình chạy một cách mềm mại và nhanh hơn dịch vụ .

Sử dụng Photosynth như thế nào?

Rất đơn giản hay nhất , chỉ cần lên trang web ở đâu uy tín của Photosynth tại địa chỉ www.photosynth.net tốc độ , sau đó tải phần mềm Photosynth (dung lượng 10,4MB) xuống rồi cài đặt qua app .

Để sử dụng phần mềm kinh nghiệm , bạn phải có một tài khoản Windows Live ID mẹo vặt . Sau khi đăng nhập xong bạn có thể bắt đầu việc “biến hóa” ngay.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Giao diện công cụ của ứng dụng không có gì rắc rối tốt nhất , và bạn có thể chuyển vào hàng trăm
bức ảnh mà không phải lo chương trình bị quá tải khóa chặn .

Để chương trình ghép download được các bức ảnh hiệu quả nhất mật khẩu , người dùng phải sử dụng nơi nào những bức hình chụp cả trong và ngoài vật thể.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Để chụp một căn phòng an toàn , chúng ta phải chụp 15-20 bức từ trung tâm căn phòng ra xung quanh.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Và 5-10 bức từ mỗi góc phòng và cạnh phòng ở đâu nhanh .

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Với tự động những vật thể phẳng như bức tranh trên tường bạn trực tuyến cũng cần chụp từ 8-10 bức ở nhiều vị trí khác nhau.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Với quảng cáo những vật thể 3 chiều thì việc chụp nhiều bức ảnh (15-20 bức) xung quanh nó là cần thiết.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Với nạp tiền những vật 3 chiều ở đâu nhanh được đặt trong góc thì đơn giản hơn mật khẩu , bạn chỉ cần khoảng 10 bức ảnh tính năng , miễn là 2 bức ảnh liên tiếp không quá xa nhau.

Chuyển đổi dễ dàng từ ảnh 2D sang 3D
Bức hình minh họa trên cho thấy đăng ký vay những bức ảnh không hiệu quả qua web , không bao quát hết vật thể và khóa chặn những bức ảnh có góc chênh lệch lớn.

Sau khi đã có phải làm sao những bức ảnh ưng ý tất toán , bạn chỉ việc sử dụng nút Add photos sửa lỗi để đưa miễn phí những tấm ảnh này vào và bấm Synth tất toán để bắt đầu xử lý xóa tài khoản , chương trình trực tuyến sẽ làm nốt phần việc còn lại cho bạn mật khẩu . Chương trình kiểm tra sẽ báo lượng ảnh đã thanh toán được chuyển đổi tính theo phần trăm hỗ trợ . tài khoản Nếu mật khẩu mọi bức ảnh bạn cho vào đều kiểm tra được sử dụng thì chương trình ứng dụng sẽ báo 100%.

4.9/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext