Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Trong bài hướng dẫn sau, Quản Trị Mạng sẽ trình bày những bước cơ bản để các bạn chuyển từ blog Tumblr sang WordPress...

Trong bài hướng dẫn sau tối ưu , Quản Trị Mạng nạp tiền sẽ trình bày qua mạng những bước cơ bản bản quyền để các bạn chuyển từ blog Tumblr sang WordPress mật khẩu .

Trước tiên mới nhất , các bạn cần phải có 1 site mới mẹo vặt . lừa đảo Nếu đã có sẵn tài khoản hosting giảm giá , hãy chuẩn bị 1 bản WordPress khác giả mạo để cài đặt cho site mới danh sách . tải về Nếu không thì phải đăng ký 1 tài khoản hosting khác như thế nào , ví dụ như DreamHost cập nhật , MediaTemplate tải về , giá rẻ hoặc HostGator.. tài khoản . Đồng thời dịch vụ , các bạn có thể tham khảo thêm 2 bài viết sau tốc độ để cài đặt WordPress theo cách thủ công chi tiết hoặc Softaculous.

Sau khi cài thành công WordPress kích hoạt , bước sửa lỗi tiếp theo là tùy chỉnh và thiết lập theme như ở đâu nhanh mong muốn ở đâu uy tín . Người sử dụng có thể giữ nguyên hệ thống theme mặc định này hỗ trợ hoặc tham khảo từ WooThemes sử dụng , hay nhất bao gồm Canvas chi tiết , Retreat phải làm sao , Slanted cập nhật , Cinch chia sẻ hoặc Crisp:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Tiếp theo là bước chuyển nội dung các bài viết từ Tumble sang WordPress dịch vụ . Các bạn có thể tham khảo và sử dụng Benapps hướng dẫn với các công cụ hỗ trợ miễn phí dịch vụ để export toàn bộ bài đăng trên Tumblr tăng tốc . Tại đây qua web , các bạn điền địa chỉ Tumblr blog nguyên nhân , chọn định dạng export là HTML link down , dạng đường dẫn sau khi chuyển đổi.. tải về . :

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Kéo chuột xuống phía dưới dữ liệu , bên dưới mục Export for thanh toán , các bạn chọn Self-Hosted WordPress Installation. Có thể giữ nguyên các lựa chọn này ở mức mặc định sửa lỗi hoặc tùy chỉnh qua app nếu bạn muốn công cụ , sau đó nhấn Export tối ưu . Hệ thống trực tuyến sẽ thông báo cần lưu lại file tumblr_yourblog.xml:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Quay trở lại bảng điều khiển chính qua mạng của WordPress nguyên nhân , chọn mục Tools ở cửa sổ bên trái giả mạo , và Import thanh toán . Sau đó chọn WordPress trong danh sách:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Đến bước này tài khoản , hệ thống tính năng sẽ yêu cầu bạn cài đặt công cụ hỗ trợ mới nhất , nhấn nút Install Now:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress


Sau khi hoàn tất tăng tốc , chọn đường dẫn Activate Plugin & Run Importer:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Nhấn Choose File và trỏ đường dẫn đến thư mục bạn lưu file export trực tuyến của Tumblr trước đó quảng cáo . Sau đó chọn Upload file and import giá rẻ để bắt đầu chuyển toàn bộ các bài viết:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Tiếp theo miễn phí , các bạn chọn tài khoản miễn phí để gán các bài viết này tốc độ , đánh dấu vào ô Download and import attachments lấy liền để áp dụng mật khẩu với các file ảnh:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Giờ đây quản lý , bạn có thể thấy miễn phí tất cả các bài viết trong menu Posts tất toán , dịch vụ được phân loại và sắp xếp theo mục tương ứng như trên điện thoại của Tumblr:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Nhưng địa chỉ vẫn còn 1 điểm khác biệt giữa các tính năng quản lý bài viết giữa Tumblr và WordPress chi tiết . Về cơ bản thì điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng bài viết ở đâu nhanh , khuôn mẫu định dạng.. giảm giá . Để khắc phục khóa chặn , các bạn hãy sắp xếp lại trật tự theo tiêu chí riêng giả mạo . Ở phía trên mật khẩu của trang link down , chọn mục cần phân loại và nhấn filter hướng dẫn , sau đó chọn kinh nghiệm tất cả các bài viết và nhấn Edit bên dưới chức năng Bulk Actions:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Tiếp theo mật khẩu , chọn đúng các bài viết tương ứng dịch vụ của Tumblr và nhấn Update nhanh nhất . Các bạn cần lặp lại thao tác này an toàn với từng mục phân loại:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

qua mạng Nếu đã có tên miền riêng giá rẻ với Tumblr mẹo vặt , bạn cần chuyển tới tài khoản hosting thanh toán hoặc trỏ trực tiếp website mới nạp tiền . Để chắc chắn hơn khi làm việc này mới nhất , các bạn hãy tham khảo bài viết sau quảng cáo . Tại bước này hay nhất , bạn có thể trỏ các đường dẫn tới các bài viết cũ bằng việc chỉnh lại file .htaccess lấy liền hoặc plugin sẵn có nạp tiền của WordPress - Simple 301 Redirects:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

Mở công cụ hỗ trợ Simple 301 Redirects trong mục Settings thanh toán , gõ đường dẫn các bài viết Tumblr tại ô bên trái và bỏ trống phần tên miền (đường dẫn này hướng dẫn sẽ có dạng như /post/123456789/name) nơi nào , sau đó điền địa chỉ chính xác kinh nghiệm của bài viết đó trên WordPress sử dụng . Bạn phải lặp lại thao tác này hướng dẫn với qua web tất cả các bài đã đăng link down , quả là 1 quá trình vất vả giả mạo , do vậy bạn hãy lược bớt hướng dẫn những phần không quan trọng:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress


Một trong đăng ký vay những tính năng tuyệt vời nhất bản quyền của Tumblr là tự động chia sẻ các bài viết mới đăng tải trên FaceBook và Twitter quảng cáo . Với WordPress qua web , các bạn có thể tham khảo và sử dụng 2 plugin tương ứng: WordTwit và Wordbook giả mạo . Mặt khác hỗ trợ , chúng ta không thể không kể đến ứng dụng đăng bài giả mạo của Tumblr dành cho di động ứng dụng , thật may mắn rằng nhanh nhất nhưng công cụ hỗ trợ tương đương ở đâu tốt cũng có tại WordPress cập nhật . Người sử dụng có thể cài đặt hệ thống WordPress Mobile apps dành cho iOS mẹo vặt , Android giá rẻ , Blackberry như thế nào , mật khẩu hoặc Symbian... Như bao ứng dụng khác tốt nhất , các chương trình miễn phí mặc định tài khoản của WordPress chỉ cho phép người dùng tạo xóa tài khoản được hỗ trợ những bài viết bình thường sửa lỗi , không phù hợp cài đặt với nhứng bài viết Tumblr mới lừa đảo . Và xóa tài khoản để khắc phục link down , người sử dụng cần cài đặt thêm Express app dành cho iPhone công cụ , 1 thành phần lừa đảo của bộ sản phẩm WooThemes qua mạng . Chi tiết về plugin này nguyên nhân , các bạn có thể tham khảo thêm tại đây và download tại đây:

Chuyển blog từ Tumblr sang WordPress

khóa chặn Khi thực hiện toàn bộ quá trình trên mà không gặp phải cài đặt bất cứ lỗi đáng kể nào dịch vụ , nghĩa là bạn đã hoàn tất việc di chuyển nội dung Tumblr blog sang WordPress mới nhất . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext