Chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với MS Word 2010

Microsoft Office 2010 Suite cung cấp một công cụ mới cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình trực tiếp từ thanh công cụ toolbar. Tính năng này được áp dụng trên MS Word 2010, MS PowerPoint 2010 và MS Excel 2010.

Quantrimang - Microsoft Office 2010 Suite cung cấp một công cụ mới cho phép người dùng có thể chụp ảnh màn hình trực tiếp từ thanh toolbar phải làm sao . Tính năng này kích hoạt được áp dụng trên Microsoft Office Word 2010 ở đâu tốt , Microsoft Office PowerPoint 2010 và Microsoft Office Excel 2010.

Với Microsoft Office Office 2010 bạn có thể chụp ảnh màn hình một cách tiện lợi và nhanh chóng kỹ thuật , sau đó paste vào Word lừa đảo , Excel tự động hoặc PowerPoint 2010 tổng hợp để chỉnh sửa bức ảnh vừa chụp kỹ thuật . Giờ đây bạn link down sẽ không cần phải dùng phím PrintScreen hay qua web những công cụ khác nhanh nhất để chụp và chỉnh sửa an toàn những bức ảnh chụp trên màn hình kích hoạt . Để thực hiện điều này bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

1 nạp tiền . Trên thanh toolbar chọn tab “Insert “ mật khẩu , kích vào biểu tượng “Screenshot“

Chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với MS Word 2010

Tại đây bạn hay nhất sẽ thấy toàn bộ chương trình mà bạn đang mở trong hộp thoại dạng drop down.

Lưu ý: tính năng này không hoạt động trong chế độ compatibility ( trên điện thoại với các file Office cũ)

2 miễn phí . Chọn chương trình bạn muốn chụp

Chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với MS Word 2010

Lưu ý: chỉ chia sẻ những chương trình đang mở mới qua web được hiển trị trong danh sách xem trước tính năng của screenshot hay nhất , vô hiệu hóa nếu bạn muốn đưa thêm bất kỳ cửa sổ nào vào trong danh sách này trước tiên bạn phải mở chương trình đó lên mới nhất , sau đó mở lại công cụ screenshot lên vô hiệu hóa để chọn.

Kích vào biểu tượng “screen clipping” bên dưới trực tuyến để chọn phần hình ảnh muốn chụp.

Chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với MS Word 2010

Lúc này bạn tốc độ sẽ thấy một cửa sổ màu trắng hiện ra dịch vụ , trong đó chứa hình ảnh tự động của tốt nhất những chương trình đang hoạt động tốc độ , trên điện thoại những phần bên ngoài thanh toán sẽ bị tô mờ chi tiết . Giữ chuột trái và kéo thả con trỏ chuột full crack để chọn vùng cần chụp cài đặt , phần hình ảnh bạn vừa chọn tối ưu sẽ phải làm sao được paste vào Microsoft Office Word.

3 địa chỉ . Chỉnh sửa bức ảnh mà mình vừa chụp kích hoạt , Office 2010 suite cung cấp cho người dùng kích hoạt tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất mà các trình biên tập ảnh sử dụng hiện nay thường dùng nguyên nhân . Bạn có thể tạo hiệu ứng 3-D ứng dụng , cắt ảnh dữ liệu , thêm đường viền kiểm tra , tạo các hiệu ứng ánh sáng tính năng , thay đổi độ sáng/độ tương phản...

Chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình với MS Word 2010

Đối link down với dân văn phòng sử dụng Microsoft Office Office 2010 thì đây là cách tốt nhất full crack để chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào khác thanh toán . Công cụ này có khá nhiều định dạng cho bạn lựa chọn kinh nghiệm . Tuy nhiên quảng cáo nếu bạn muốn có một bức ảnh chụp chuyên nghiệp hơn tự động với nhiều tính năng quản lý toàn diện hơn thì có thể dùng phần mềm thương mại Snagit.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext