Chụp ảnh từ webcam để đưa lên profile Google+

Các nhà phát triển trang mạng xã hội Google+ đã bổ sung tính năng mới rất hữu ích cho dịch vụ của họ. Tính năng này cho phép các thành viên có thể dùng webcam để chụp ảnh và đưa lên làm ảnh đại diện trên trang profile (tài khoản riê

Chụp ảnh từ webcam để đưa lên profile Google+Các nhà phát triển trang mạng xã hội Google+ đã bổ sung tính năng mới tính năng rất hữu ích cho dịch vụ giảm giá của họ công cụ .

Tính năng này cho phép các thành viên có thể dùng webcam giá rẻ để chụp ảnh và đưa lên làm ảnh đại diện trên trang profile (tài khoản riêng kích hoạt của mỗi người).

Cùng nạp tiền với đó nhanh nhất , người dùng còn có thể gửi tin nhắn cá nhân tới bạn bè kỹ thuật để thông báo về việc thay đổi ảnh profile qua app của mình.

Nhà phát triển Denise Ho lừa đảo của Google cho hay: "Để bắt đầu sử dụng tính năng mới lừa đảo , bạn hãy vào trang profile Google+ vô hiệu hóa , bấm vào phần Edit profile và chọn thay đổi ảnh tự động . Kế đó giả mạo , chọn web camera ở phần bên trái lấy liền . Trình duyệt download của bạn cần hỗ trợ Flash sử dụng để sử dụng tính năng này tối ưu . Và giờ thì hãy cười thật tươi và lưu giữ khoảnh khắc đó qua webcam download để đăng lên Google+."

"Sau khi xong xuôi bản quyền , bạn có thể lựa chọn gửi thông báo cho bạn bè về bức ảnh profile mới," Ho nói thêm.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext