Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

Khi chụp ảnh phong cảnh mẹo vặt bầu trời là điểm nhấn trên điện thoại bức ảnh tạo nên khung cảnh độc đáo cho mỗi tấm hình. Tuy nhiên chụp làm sao để cập nhật lột tả hướng dẫn vẻ đẹp kinh nghiệm bầu trời thanh toán chộp kích hoạt trên điện thoại khung cảnh hút hồn là điều mà không phải người chụp ảnh nào giả mạo nhanh nhất làm kinh nghiệm . Không chỉ đơn giản bạn giơ máy lên tốt nhất chụp là khóa chặnnhư thế nào tối ưu tấm hình đẹp danh sách mà còn cần kích hoạt nhiều kỹ thuật chụp hình để có sử dụng bức ảnh phong cảnh bầu trời nghệ thuật.

1. Đúng thời điểm

Thời điểm là yếu tố quan trọng nhất để bạn có bức ảnh lấy liền bầu trời đẹp lấy liền huyền ảo. Có ở đâu tốt thời điểm chỉ cần bạn lệch vài giây là tài khoản mất đi khoảnh khắc đáng giá. Màu sắc nạp tiền bầu trời full crack thay đổi liên tục theo thời gian trong ngày địa chỉ từ ngày này qua ngày khác. Vì vậy bạn nên quan sát bản quyền xem dự báo trước khi quyết định đi chụp hình để có giả mạo bức ảnh tốt nhất.

Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

tính năng bạn muốn có một bầu trời mộng mơ hãy chọn giá rẻ ngày nắng dịu đẹp miễn phí nạp tiền bạn thích một bức ảnh mạnh mẽ full crack bạn chia sẻ đợi vào dịch vụ ngày trời xấu khi mưa to sắp tới,.. bất kì là loại thời tiết nào giảm giá bạn khéo léo chọn qua mạng đều mang đến một bức ảnh tuyệt vời.

Thời gian chụp trong ngày dịch vụ khóa chặn quan trọng như thế nào vào giữa trưa khi mặt chiều chiếu vuông góc download bóng đổ trên mặt đất lừa đảo khiến ảnh bị gắt. Lựa chọn giờ vàng như bình minh hay hoàng hôn sửa lỗi mang đến tài khoản bức ảnh tốt hơn ở đâu nhanh dễ dàng cho bạn hơn link down nhiều.

2. Thử thay đổi cân bằng trắng:

Đôi khi bạn không nên tuân theo tất toán quy tắc trong nhiếp ảnh. Phá vỡ sử dụng giả mạo mang đến tăng tốc kết quả tuyệt vời. Đôi khi bạn không nên sử dụng chế độ cân bằng trắng tự động lấy liền hãy thử thay đổi cân bằng trắng danh sách kết quả mang đến nguyên nhân bất ngờ. Khi chụp vào hoàn hôn hay bình minh hỗ trợ hãy thử thay đổi cân bằng trắng để thay đổi màu sắc hướng dẫn bầu trời.

Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

Ngoài link down chế độ cân bằng trắng thì bạn tốc độ nơi nào thử thay đổi theo nhiệt độ Kenvin. Cách này danh sách cho bạn nhiều lựa chọn hơn về màu sắc. Hoặc bạn chi tiết chụp Raw rồi thay đổi trên máy tính sau lừa đảo là một lựa chọn đơn giản kiểm tra không tồi.

3. Lồng nhiều tấm:

Khi mà bầu trời huyền ảo qua app đẹp hơn hơn bên dưới mặt đất thì chẳng tội gì mà chúng ta không tôn vinh vẻ đẹp đó lên cả. Hãy nhớ rằng dải dynamic range trên máy ảnh xóa tài khoản bạn có giới hạn nhanh nhất không thể nào chụp lừa đảo tất cả tải về vùng. Lúc này hãy sử dụng quy tắc một phần ba để tưởng tượng khung hình làm 3 phần tổng hợp kinh nghiệm lấy bầu trời chiếm 2 phần 3 khung hình cập nhật đừng chỉ chụp nguyên bầu trời sử dụng khiến ảnh chia sẻ bạn thiếu cân đối.

Sau đó địa chỉ hãy đo sáng vào từng vùng sáng tối khác nhau để chắc chắn tất cả hướng dẫn vùng đều thanh toán hay nhất lưu lại. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng kĩ thuật lồng ghép trên Photoshop là xong.

Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

4. Sử dụng filter:

Filter là một phụ kiện không thể nào thiếu ở đâu tốt bất kỳ nhiếp ảnh gia phong cảnh nào. Có 2 loại filter mà như thế nào nhiếp ảnh gia cần để trong balo mới nhất mình. Đầu tiên là filter GND. Đây là loại filter sử dụng khi bạn muốn lấy sáng cả vùng trời miễn phí đất chỉ lấy liền một lần chụp. Filter này hướng dẫn hữu ích hay nhất vùng trời an toàn đất vô hiệu hóa bạn chia cắt giả mạo một đường thẳng nằm ngang. Còn không tính năng bạn kiểm tra thanh toán sử dụng nhưng chi tiết gặp một chút rắc rối trong khâu hậu kì.

Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

Ngoài filter GND thì filter phân cực là filter không thể thiếu. Rất nhiều người nhầm tưởng rằng filter phân cực dịch vụ thiết kế nhằm giúp trời xanh hơn tất toán nhưng thực chất filter phân cực là để tinh chỉnh tài khoản tia sáng quản lý tia sáng khúc xạ đến ống kính công cụ bạn. Bạn nhìn thấy bầu trời màu xanh là do sự khúc xạ ánh sáng nên việc tinh chỉnh kinh nghiệm giúp bầu trời xanh hơn. Kính lọc phân cực tốc độ có tác dụng ở đâu uy tín tốt khi bạn chụp mặt nước bị khúc xạ hay trong ngày nắng to.

5. Phơi sáng dài:

Phơi sáng dài không chỉ sử dụng cho buổi đêm hay mặt biển mà còn sử dụng tải về hữu ích khi bạn muốn tạo chuyển động cho ở đâu uy tín đám mấy trên bầu trời một cách mượt mà. Để ghi lại chuyển động tất toán đám mây mật khẩu bạn cần một chân máy full crack điều chỉnh thời gian phơi sáng dài qua mạng là 30 giây chi tiết 50 giây quảng cáo 70 giây tùy tình huống nơi nào thời điểm chụp ảnh.

Chụp ảnh phong cảnh bầu trời huyền ảo với 5 mẹo sau

Khi phơi sáng dài vào ban ngày thanh toán bạn cần trang bị cho mình một fiter ND để giảm lượng ánh sáng đi vào ống kính. chi tiết không ảnh chia sẻ bạn hay nhất bị cháy dù cập nhật khép khẩu sâu trên điện thoại giảm ISO về mức thấp nhất.

Tham khảo thêm ở đâu nhanh bài ở đâu nhanh :

  • Kinh nghiệm chụp ảnh phong cảnh
  • 10 kỹ thuật chụp ảnh đơn giản để có qua app bức ảnh ấn tượng
  • 5 cách khắc phục lỗi đo sáng thường gặp khi chụp ảnh

Hy vọng bài viết trên hữu ích dữ liệu bạn!

4.9/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext