Chữa lỗi file PST với Outlook Inbox Repair

Theo thời gian, file .pst (hay Personal Folders – được dùng cho rất nhiều việc: email, calendar, liên lạc) trong Outlook trở nên hư hỏng, gặp lỗi. May mắn thay, trong Inbox Repair Tool (hộp công cụ sửa chữa) của Microsoft đã bao gồm cả những công c

Theo thời gian hay nhất , file .pst (hay Personal Folders – tất toán được dùng cho địa chỉ rất nhiều việc: email mẹo vặt , calendar ứng dụng , liên lạc) trong Outlook trở nên hư hỏng đăng ký vay , gặp lỗi tối ưu . May mắn thay sửa lỗi , trong Inbox Repair Tool (hộp công cụ sửa chữa) link down của Microsoft dữ liệu đã đăng ký vay bao gồm cả kinh nghiệm những công cụ chữa lỗi tối ưu . Tuy nhiên giả mạo , link down những công cụ này lại bị lãng quên trong máy tính giá rẻ của bạn bản quyền . Bài báo này công cụ sẽ cung cấp cho bạn cách chữa lỗi trên bằng công cụ có sẵn trong Outlook Inbox Repair – Scanpst.exe.

Công cụ khôi phục file pst

Để sử dụng công cụ này xóa tài khoản , bạn phải truy cập đường dẫn:

Đối kinh nghiệm với Outlook XP & 2003: C:Program FilesCommon FilesSystemMSMAPILocaleID

Đối kích hoạt với Outlook 2007: C:Program FilesMicrosoft OfficeOFFICE12.

Trong folder này tốt nhất , bạn dữ liệu sẽ thấy file cài đặt Scanpst.exe nơi nào . khi chạy file này kiểm tra , chọn Browse tới file .pst hỗ trợ hiện tại tự động của bạn cài đặt và chọn Start:

Chữa lỗi file PST với Outlook Inbox Repair

Công cụ trực tuyến sẽ quét file .pst trực tuyến để tìm lỗi

Chữa lỗi file PST với Outlook Inbox Repair

trực tuyến Nếu file PST miễn phí của bạn sửa lỗi có thể khôi phục lại trên điện thoại , bạn cài đặt sẽ thấy lỗi download có thể khôi phục giá rẻ được hiển thị ở kết quả tìm kiếm cập nhật . Để khôi phục lại thanh toán , chọn Repair.

Chữa lỗi file PST với Outlook Inbox Repair

Chuyển đổi file PST hướng dẫn đã chia sẻ được khôi phục tới file PST mới

danh sách Khi công cụ quá trình khôi phục hoàn thành ở đâu uy tín , Outlook ở đâu tốt sẽ tạo một file Recovered chứa dịch vụ các file .pst kích hoạt đã bản quyền được hồi phục quảng cáo . Bạn kỹ thuật sẽ phải chỉ Outlook sử dụng file mới thay vì file cũ kiểm tra . Sau đó công cụ , bạn ở đâu tốt sẽ phải chỉ Outlook tới file như thế nào được khôi phục: Outlook > Go > Folder List

Chữa lỗi file PST với Outlook Inbox Repair

Chú ý: kích hoạt nếu Scanpst.exe không thể khôi phục dữ liệu file .pst kiểm tra , bạn mới nhất sẽ phải sử dụng công cụ khôi phục mạnh mẽ hơn mới nhất , như Stellar Phoenix PST repair utility.

Trong Folder List lừa đảo , bạn link down sẽ nhìn thấy folder Recovered Personal Folders hay folder Lost and Found link down . mới nhất Nếu folder Lost and Found có chứa file giảm giá đã an toàn được hồi phục thành công miễn phí , file hỗ trợ sẽ tối ưu được hiển thị nhanh nhất . kiểm tra Nếu folder trống không tính năng , có nghĩa là công cụ tối ưu đã không khôi phục thành công dữ liệu miễn phí . kích hoạt Nếu file lấy liền đã tài khoản được cứu thành công kích hoạt , bạn download sẽ phải tạo một file PST mới tổng hợp và chuyển dữ liệu hướng dẫn đã cài đặt được khôi phục vào đó địa chỉ . Chuyển dữ liệu thành công tất toán , bạn an toàn có thể tắt folder Recovered Personal Folders.

4.9/5 (40 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext