Chủ tịch Google đưa ra những dự đoán về thế giới công nghệ năm 2014

Mới đây, trong một cuốc phỏng vấn thực hiện với Bloomberg TV, ông Eric Schmidt, chủ tịch của Google đã vui vẻ đưa ra những dự đoán của mình về bước phát triển của công nghệ trong năm 2014 sắp tới.

Mới đây nhanh nhất , trong một cuốc phỏng vấn thực hiện công cụ với Bloomberg TV kiểm tra , ông Eric Schmidt sửa lỗi , chủ tịch nơi nào của Google đã vui vẻ đưa ra giảm giá những dự đoán sử dụng của mình về bước phát triển nhanh nhất của công nghệ trong năm 2014 sắp tới.

Chủ tịch Google đưa ra những dự đoán về thế giới công nghệ năm 2014

Eric Schmidt mở đầu cuộc nói chuyện full crack của mình thanh toán với dự đoán năm 2014 tốt nhất sẽ là năm mà gần như phải làm sao mọi người tăng tốc sẽ sở hữu một chiếc điện thoại thông minh ứng dụng . Dự đoán này mật khẩu được cho là đúng đắn khi gắn mẹo vặt với tối ưu những thị trường lớn như Anh phải làm sao , Mỹ cài đặt hoặc cả Châu Âu.

Bên cạnh điện thoại thông minh tải về , Eric Schmidt cập nhật cũng đề cập tới sự phát triển mạnh mẽ giả mạo của máy tính bảng trong năm tới download . Sau đó ông nói về cách mà điện thoại thông minh và máy tính bảng xóa tài khoản sẽ tiếp tục mở ra cánh cửa cho các dịch vụ dữ liệu lớn cao cấp và các ứng dụng chia sẻ , một xu hướng đã download được hình thành trong năm 2013.

Eric Schmidt cho rằng các dịch vụ dữ liệu lớn và các "máy thông minh" nạp tiền sẽ là tối ưu những nhân tố phát triển đăng ký vay đặc biệt trong năm 2014 mật khẩu . Sự phát triển này không chỉ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp toàn cầu mà còn tác động tới thị trường tiêu dùng.

Đáng chú ý mẹo vặt , Schmidt thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng mình đã đánh giá thấp sức mạnh tài khoản của mạng xã hội và đang cố gắng khắc phục trong năm sau.

Ngoài ra kỹ thuật , Chủ tịch mới nhất của Google dịch vụ cũng cho rằng DNA và lĩnh vực di truyền giảm giá sẽ có bước phát triển mới trong năm tới mặc dù ông khá hài hước khi thừa nhận rằng mình hầu như không biết gì về lĩnh vực này.

Eric Schmidt kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách "lấp lửng" về kế hoạch đầu tư khóa chặn của Google trong tương lai và làm thế nào tối ưu để internet xuất hiện ở khắp an toàn mọi nơi.

Với vị thế là một trong vô hiệu hóa những người có ảnh hưởng nhất tính năng của làng công nghệ bản quyền , như thế nào những dự đoán nơi nào hoặc phát biểu địa chỉ của Eric Schmidt thường có độ tin cậy khá cao.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext