Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

Chromium là dự án mã nguồn mở và là nền tảng cho Google Chrome. Do hoàn toàn là mã nguồn mở nên Chromium có sẵn trên kho phần mềm Linux để dễ dàng cài đặt hơn. Ngoài ra trình duyệt Chromium cũng có sẵn trên các nền tảng khác. Bạn có thể

Chromium là dự án mã nguồn mở hỗ trợ và là nền tảng cho Google Chrome tăng tốc . Do hoàn toàn là mã nguồn mở nên Chromium có sẵn trên kho phần mềm Linux qua mạng để dễ dàng cài đặt hơn.

ở đâu nhanh Ngoài ra trình duyệt Chromium download cũng có sẵn trên bản quyền các nền tảng khác tối ưu . Bạn nguyên nhân có thể chạy Chromium trên Windows công cụ hoặc Mac - về mặt lý thuyết giảm giá . Tương tự giá rẻ như vậy chia sẻ , Chromium OS là tên dự án mã nguồn mở khóa chặn , nền tảng Chrome OS chia sẻ của Google.

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

1 tốc độ . Cài đặt Chromium hay Chrome

lừa đảo Trên hệ điều hành Linux hướng dẫn , Chromium ở đâu tốt có thể sửa lỗi được cài đặt trực tiếp từ kho phần mềm phân phối Linux lừa đảo . Chẳng hạn quảng cáo , trên Ubuntu Linux tốt nhất , Chromium hướng dẫn có thể mẹo vặt được cài đặt bằng cách mở Ubuntun Software Center chi tiết , tìm kiếm Chromium nguyên nhân , kích hoạt sau đó click vào biểu tượng Chromium nhanh nhất và cài đặt.

Chromium tính năng sẽ chia sẻ được update (cập nhật) cùng bản update bảo mật trên kho phần mềm phân phối Linux.

qua web Trên Windows ứng dụng và Mac ở đâu uy tín , việc sử dụng Chromium công cụ sẽ khó khăn hơn nhiều kỹ thuật . Bản Official Chromium tải về cũng tất toán được tích hợp sẵn hướng dẫn , bản quyền nhưng tuy nhiên ở thời điểm này nó không tự động update (cập nhật).

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

Quá trình update là một phần mã nguồn đóng mẹo vặt của Google Chrome ở đâu nhanh . Bạn qua web có thể nhận bản Official Chromium từ bên thứ ba tải về , quản lý nhưng nó giả mạo cũng kiểm tra sẽ không hay nhất được tự động cập nhật quảng cáo hoặc kiểm tra và quan trọng hơn là bạn phải tin tưởng tính năng các nhà phân phối dịch vụ của bên thứ ba kích hoạt . Bạn giảm giá có thể biên soạn Chromium cho chính mình bản quyền , giả mạo nhưng liệu rằng bạn sử dụng sẽ thực sự muốn làm điều đó mỗi khi có sẵn tổng hợp các bản cập nhật?

trực tuyến Trên Linux khóa chặn , bạn hay nhất có thể tải tất toán và cài đặt Google Chrome bằng cách truy cập trang Google Chrome download cập nhật , tính năng sau đó cài đặt gói dữ liệu hỗ trợ . Nó kinh nghiệm sẽ cấu hình kho lưu trữ phần mềm Official Google tổng hợp để cập nhật Chrome xuất hiện trong gói cập nhật bản phân phối kinh nghiệm của Linux.

như thế nào bao gồm một số mã nguồn đống chi tiết , xóa tài khoản và đó chính là lí do tại sao kinh nghiệm mà nó không có sẵn trên kho phân phối phần mềm kinh nghiệm của bạn.

an toàn Trên hệ điều hành Windows tự động và Mac đăng ký vay , người dùng mới nhất có thể cài đặt Chrome trực tiếp từ trang download mẹo vặt của Google.

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

2 địa chỉ . Chrome giả mạo và Chromium chưa làm cập nhật được gì?

Chrome khóa chặn bao gồm một số mã nguồn đóng mẹo vặt mà trên Chromium còn thiếu:

- Hỗ trợ AAC trên điện thoại , H.264 miễn phí và MP3: Chrome lừa đảo bao gồm một số codec cho phép full crack các định dạng phương tiện truyền thông độc quyền - công cụ đặc biệt là chi tiết các trang web sử dụng HTML5 video nguyên nhân để stream video H.264 link down . Cả hai trình duyệt đều ​​có download những codec cơ bản địa chỉ , miễn phí: Opus qua app , Theora tự động , Vorbis qua web , VP8 ứng dụng , VP9 nhanh nhất , giả mạo và WAV.

- Adobe Flash (PPAPI): Chrome link down bao gồm một plug-in Flash sandboxed API Pepper (PPAPI) cập nhật mà Google tự động cập nhật cùng trên điện thoại với Chrome quảng cáo . Đây là cách duy nhất sử dụng để cài đặt phiên bản mới nhất ứng dụng của Flash trên Linux.

- Google Update: Windows mẹo vặt và Mac có một chương trình tự động cập nhật (update) Chrome chi tiết . Với người dùng Linux sử dụng tốc độ các công cụ quản lý phần mềm tiêu chuẩn dữ liệu của họ.

- Bảo mật Sandbox (?): Google tính năng cũng lưu ý rằng một số lừa đảo các bản phân phối Linux kinh nghiệm có thể vô hiệu hóa bảo mật Sandbox đăng ký vay của Chromium thanh toán , do đó bạn phải điều hướng đến about: sandbox trên Chromium qua web để đảm bảo Sandbox trên điện thoại được kích hoạt sử dụng và đang hoạt động theo mặc định chia sẻ . Đây là một trong download những tính năng tốt nhất trên Chromium ( kích hoạt và Chrome).

Mặc tối ưu dù không phải là thương hiệu cập nhật của Google lấy liền , chi tiết nhưng Chromium nguyên nhân vẫn hướng dẫn được xem là tâm điểm ứng dụng của Google như thế nào . Chromium chứa một số tính năng đồng bộ hóa tối ưu được tìm thấy trên Chrome nạp tiền , cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Google ở đâu nhanh và đồng bộ dữ liệu.

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

3 tốt nhất . Còn về Spyware?

Google Chrome địa chỉ được tích hợp thêm tính năng thông báo lỗi Crash tự động , tuy nhiên tính năng này không trực tuyến được tích hợp trên Chromium dữ liệu . giá rẻ Nếu kích hoạt tính năng thông báo lỗi crash trên Chrome thanh toán , tốt nhất các thông tin về lỗi crash qua mạng sẽ như thế nào được gửi đến Google.

tăng tốc Nếu sử dụng Chromim dịch vụ , thông báo lỗi crash kích hoạt sẽ không hiển thị trực tuyến . cài đặt Ngoài ra Linux distributions tối ưu cũng kiểm tra có thể chỉnh sửa mã Chromium trước khi gửi đến bạn.

Chromium hay nhất cũng không sử dụng tính năng theo dõi mẹo vặt hoặc tính năng “user metrics” công cụ được tìm thấy trên Chrome sử dụng . Đây là tính năng tùy chọn gửi thông tin về cách như thế nào mà bạn sử dụng ở đâu tốt các phần khác nhau trên trình duyệt hay nhất của Google qua mạng , cung cấp dữ liệu hướng dẫn mà người dùng sử dụng dựa trên quyết định tính năng của họ.

Trong tốt nhất quá khứ phải làm sao , nhiều người dùng lo lắng rằng mỗi trình duyệt Chrome vận chuyển vô hiệu hóa với một "client ID" duy nhất danh sách và lưu ý rằng trên Chromium không có quảng cáo quá trình này địa chỉ , tuy nhiên Google lấy liền đã ngừng làm điều này kể từ năm 2010.

Tuy nhiên tốc độ , Chromium mới nhất bao gồm nhiều tính năng phụ thuộc vào an toàn các máy chủ qua mạng của Google nơi nào , phải làm sao và chúng đang nhanh nhất được kích hoạt theo mặc định kinh nghiệm . Bạn giảm giá sẽ nhìn thấy tất toán những tính năng hỗ trợ được liệt kê trên trang Settings hỗ trợ . Chúng qua mạng bao gồm một dịch vụ web giúp sửa chữa địa chỉ các địa chỉ web gõ sai vô hiệu hóa , một dịch vụ dự báo tối ưu , tính năng chống phishing giảm giá của Google sử dụng , hỗ trợ và một số tính năng khác.

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

4 giảm giá . Lựa chọn Chrome hay Chromium?

Chromium là một lựa chọn tốt đăng ký vay bởi vì nó cho phép phân phối Linux chỉ yêu cầu phần mềm mã nguồn mở giả mạo để đóng gói một trình duyệt web gần như giống ở đâu nhanh với Chrome dữ liệu và đưa nó đến vô hiệu hóa với người dùng ứng dụng của họ kỹ thuật . Thậm chí Linux distributions nhanh nhất có thể sử dụng Chromium là trình duyệt web mặc định quản lý của họ thay vì Firefox cập nhật , chi tiết nếu muốn.

dịch vụ Nếu bạn đang sử dụng phần mềm mã nguồn mở qua mạng và cố gắng tránh bất kỳ qua mạng các mã nguồn đóng dữ liệu thì Chromium là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tuy nhiên như thế nào , nhanh nhất nếu bạn không phải là người dùng Linux đam mê về phần mềm mã nguồn mở ở đâu uy tín , bạn hướng dẫn vẫn an toàn có thể cài đặt Chromium hỗ trợ . sử dụng Khi cài đặt Chromium hướng dẫn sẽ cung cấp cho bạn một Flash Player tốt hơn giả mạo nếu bạn đang sử dụng Flash link down và mở khóa một lượng lớn nội dung đa phương tiện trực tuyến hướng dẫn . Chẳng hạn đăng ký vay , Google Chrome trên Linux đăng ký vay có thể stream video Netflix chia sẻ . Điều này đòi hỏi hỗ trợ H.264 cho video HTML5.

cài đặt Trên Windows ở đâu uy tín và Mac giả mạo , rõ ràng Chromium là sự lựa chọn địa chỉ quá “khó tính” địa chỉ để sử dụng tối ưu . Lí do là ở đâu nhanh bởi vì bạn không dữ liệu được nhận bản cập nhật chính thức hướng dẫn . Do đó Chromium chỉ thực sự dành cho người dùng Linux tổng hợp mà thôi.

Chromium và Chrome khác nhau như thế nào?

Tham khảo thêm một số bài viết download dưới đây:

  • ở đâu tốt Khi tốc độ mạng chậm giảm giá , tắt tính năng này đi kinh nghiệm để duyệt Web trên qua mạng các trình duyệt nhanh hơn
  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải tải về được file tổng hợp , không truy cập tốt nhất được YouTube phải làm sao và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome
  • Cách đơn giản vô hiệu hóa tính năng chạy ngầm cài đặt của trình duyệt Chrome

Chúc tài khoản các bạn thành công!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext