Chrome vẫn là trình duyệt phổ biến nhất với 34% thị phần

Theo thống kê của hãng Shareholic về thị phần của các trình duyệt web trên thế giới, đứng đầu bảng hiện nay vẫn là trình duyệt Chrome của Google nhưng điều đáng nói nhất chính là sự tụt dốc ghê gớm của Firefox.

Theo thống kê qua web của hãng Shareholic về thị phần cập nhật của các trình duyệt web trên thế giới tổng hợp , đứng đầu bảng phải làm sao hiện nay link down vẫn là trình duyệt Chrome thanh toán của Google công cụ nhưng điều đáng nói nhất chính là sự tụt dốc ghê gớm nơi nào của Firefox nạp tiền .

Trình duyệt có hình con cáo lửa này đã mất tổng cộng hơn 28% thị phần cài đặt của mình tính từ tháng 09/2013 đến 04/2014 khóa chặn . Ngoại trừ hai trình duyệt web mặc định mới nhất của Android giảm giá , iOS/Mac và trình duyệt Opera Mini có mức tăng trưởng dương ra thì tăng tốc tất cả hỗ trợ những cái tên còn lại đều ghi nhận con số % giảm.

Chrome vẫn là trình duyệt phổ biến nhất với 34% thị phần
Biểu đồ thị phần vô hiệu hóa của các trình duyệt web​

Xếp thứ hai trong bảng xếp hạng là Safari tối ưu , thứ ba IE và thứ tư là Firefox tất toán . tài khoản Những kết quả thống kê từ tháng 9 năm ngoái cho đến tháng 4 năm nay cho thấy:

  • Với mức tăng trưởng mạnh tự động của hai trình duyệt mặc định trong Android và iOS/Mac cùng qua web với sự tụt hậu trên điện thoại của Firefox thì sớm muộn gì Firefox qua mạng cũng tối ưu sẽ mất luôn vị trí thứ 4 đăng ký vay của mình cho các đối thủ trên.
  • IE vô hiệu hóa , Firefox và Opera là qua app những trình duyệt có mức giảm thị phần nhiều nhất.
  • Hy vọng hãng Mozilla sau khi phát triển xong trình duyệt Firefox OS chi tiết của riêng họ thì thị phần mật khẩu của Firefox hay nhất sẽ còn tăng cao hơn giống như trình duyệt trên iOS và Android.

Chrome vẫn là trình duyệt phổ biến nhất với 34% thị phần
Chi tiết các mức tăng trưởng tính năng của mỗi trình duyệt web tính từ tháng 9/2013 đến 4/2014

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext