Chrome và Firefox có thể "trò chuyện" với nhau

Các kỹ sư của Chrome và Firefox vừa phát triển một thuật giao thức mới trong HTML5, để giúp người dùng của hai trình duyệt này có thể thực hiện cuộc trò chuyện bằng hình ảnh với nhau mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụn

Các kỹ sư quảng cáo của Chrome và Firefox vừa phát triển một thuật giao thức mới trong HTML5 hỗ trợ , nhanh nhất để giúp người dùng nguyên nhân của hai trình duyệt này có thể thực hiện cuộc trò chuyện bằng hình ảnh an toàn với nhau mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Theo Cnet ngày 5.2 lấy liền , các kỹ sư kỹ thuật của Chrome và Firefox đã phát triển giao thức WebRTC trong HTML5 kiểm tra để thực hiện điều tuyệt vời trên.

Chrome và Firefox có thể "trò chuyện" với nhau
Người dùng Chrome và Firefox có thể trò chuyện giảm giá được quảng cáo với nhau - (Ảnh chụp từ YouTube)

Đây là một dự án mã nguồn mở qua web nhằm cho phép trình duyệt truy cập vào các phần cứng đa phương tiện mà không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào.

Trước đây miễn phí , Chrome và Firefox đều có thể gọi video dựa trên giao thức WebRTC hay nhất , tuy nhiên nó chỉ có thể thực hiện khi người dùng sử dụng cùng trình duyệt tải về với nhau lừa đảo , chứ không thể trò chuyện "trái" trình duyệt như danh sách hiện tại.

Để trải nghiệm công cụ được tính năng này download , người dùng cần phải sử dụng bản Chrome 25 beta và Firefox Nightly.

Tiếp theo nơi nào , trên trình duyệt Firefox xóa tài khoản , nhập dòng lệnh about:config vào thanh địa chỉ hay nhất , tìm đến phần media.peerconnection.enabled rồi nhấn đúp vào nó mẹo vặt để chuyển sang True.

Có thể xem chi tiết video thực hiện cuộc trình diễn và thao tác kích hoạt tại đây:

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext