Chrome thêm tính năng kiểm soát nội dung bạo lực, khiêu dâm

Chế độ kiểm soát nội dung dành cho trẻ nhỏ đã chính thức xuất hiện lên phiên bản Chrome beta vào ngày 22/10 vừa qua. Nhiều khả năng Chrome và Chrome OS sẽ trở thành lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ và nhà trường.

Chế độ kiểm soát nội dung dành cho trẻ nhỏ đã chính thức xuất hiện lên phiên bản Chrome beta vào ngày 22/10 vừa qua kích hoạt . Nhiều khả năng Chrome và Chrome OS tốt nhất sẽ trở thành lựa chọn số 1 giả mạo của các bậc cha mẹ và nhà trường.

Chrome thêm tính năng kiểm soát nội dung bạo lực, khiêu dâm

Theo CNET chi tiết , chế độ Supervised Users đăng ký vay sẽ giúp Chrome OS có một tính năng đã vắng mặt quá lâu: Phân quyền sử dụng nhiều tài khoản người dùng trên máy tính tốc độ . Chế độ "supervised" (giám sát) kiểm tra sẽ cho phép người dùng cấp cao (admin) có quyền quản lý các hoạt động full crack của người dùng đăng ký vay được cấp phép dữ liệu bao gồm: Xem lịch sử trình duyệt kích hoạt , tạo danh sách đen (cấm) và danh sách trắng (cho phép) đối nạp tiền với các trang web giá rẻ , và kiểm soát các quyền riêng biệt cho mỗi trang web tính năng được yêu cầu.

Google cho biết download sẽ sớm đem tính năng này lên Windows lấy liền , Mac nơi nào , Linux và Chrome OS.

Chrome thêm tính năng kiểm soát nội dung bạo lực, khiêu dâm

Ngoài ra khóa chặn , người khổng lồ tìm kiếm chi tiết cũng cho biết 2 kỹ sư bảo mật đang tiến hành xây dựng một tiện ích mở rộng (extension) cho phép bật "chế độ hoang tưởng". Chế độ này cho phép người dùng kiểm soát lưu lượng web như thế nào của Chrome tự động , đồng thời vô hiệu hóa cũng cho phép chuyển từ giao thức HTTP thông thường sang sử dụng duy nhất giao thức HTTPS an toàn.

tài khoản Hiện tại khóa chặn , Chromebook đã chiếm 1/4 thị trường máy vi tính giá dưới 300 USD tại Mỹ địa chỉ . Lý do giúp các mẫu Chromebook đạt link down được thành công lớn trong nhà trường là do máy có giá thành rẻ trên điện thoại , đồng thời nạp tiền cũng có bàn phím cho phép trẻ học các kỹ năng căn bản trên máy vi tính.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext